หน้าร้อนสิ่งที่อยากจะกินที่สุดคือของเย็นๆ วันนี้ขอแนะนำหนึ่งในเมนูที่ชอบที่สุดนั่นคือ.....โอวันตินภูเขาไฟของเดลี่ควีนนนนนนนนนนนนน โดยร้านที่เราไปกินวันนี้อยู่ที่เดอะมอลล์ท่าพระ มีสองชั้นคือชั้นบีกับชั้นสอง ถ้าใครอยากนั่งกินนานๆก็ต้องไปชั้นสองเพราะจะมีเก้าอี้เยอะหน่อยเพิ่มวิปครีมสัหน่อยเนื้อไอศครีมที่ปั่นรวมกับนมกล้วยหอมบวกคุกกี้ มันช่างฟินนนนนเอาให้เห็นชัดๆสำหรับเมนูนี้เพื่อความฟิน ควรอัพถ้วยเป็นไซต์เอ็มบวกเพิ่มวิครีมสิบบาท รับรองอร่อยจนต้องติดใจ

เพิ่มวิปครีมสัหน่อย
เอาให้เห็นชัดๆ

บอกแล้วว่าอากาศมันร้อน ต้องจัดไอศครีมมาดับร้อนซะหน่อย อยากทานบลิซซาร์ดเลยมาซื้อที่เดรี่ควีน เดอะมอลล์ ท่าพระ อยู่ชั้น B ใกล้ๆ กับเดอะพิซซ่า คอมปะนีทุกทีถ้ามาซื้อต้องยืนต่อแถวนานมาก แต่เดี๋ยวนี้ร้านแดรี่ควีน เปิดอีกสาขาที่ชั้น 2 ของเดอะมอลล์ วันนี้ขอสั่ง บลิซซาร์ด โอลิโอ ขนาดกลาง ทานแบบเบาๆ พอพนักงานหน้าตาต้อนรับดี พูดจาสุภาพ ทำไว มีพนักงานช่วยกันหลายคนชอบทานรสนี้ กับคิทแคท แต่เสียดายไอศครีมละลายเร็วไปหน่อย
2013-10-23
฿35 (อาหารว่าง)
  • บลิซซาร์ด โอลิโอ
ร้านแดรี่ควีนเป็นร้านไอศครีมในห้างที่เน้นให้บริการแบบ take home ค่ะ เหมาะสำหรับซื้อและเดินทาน แต่ก็มีบางสาขาเหมือนกันที่มีโต๊ะสำหรับให้บริการในร้าน แต่สำหรับสาขานี้ไม่มีค่ะ หน้าร้านจะมีตู้โชว์เค้กไอศครีมค่ะมีหลายแบบให้เลือกเหมือนกัน มองขึ้นไปข้างบนจะเป็นป้ายและรูปภาพเมนูมากมายให้เลือกค่ะ เมนูที่เลือกมาทานในวันนี้คือ ช็อกโกแล็ต บราวนี่ค่ะ รสชาติของไอศครีมช็อกโกแลตที่หวานๆเย็นๆและได้กลิ่นของช็อกโกแลตนิดหน่อยทานกับบราวนี้หนึบๆเหนี่ยวๆ ที่ได้รสขมของช็อกโกแลตชัดเจน เข้ากันดีมากค่ะ ราคาแก้วนี้เพิ่มจากปกติอีก 5 บาท เป็น 34 บาท ทำให้ได้ไซด์ใหญ่ขึ้นค่ะ การบริการน้องๆวันนี้ไม่ยิ้มเลย พูดก็ไม่มองหน้าเราด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะรีบซื้อรีบไป
2013-10-16
  • ช็อกโกแลตบราวนี่
2013-09-30 230 วิว
ร้านแดลี่ควีนเป็นร้านไอติมที่ตกแต่งด้วยเคาท์เตอร์สีน้ำเงินค่ะ มีเมนูอยู่ด้านหลังให้เลือกมากมาย และหลากหลายเมนู และมีตู้โชว์เค้กอยู่ด้านหน้า การบริการก็โอเคค่ะพนักงานพูดจาดี ไม่หงุดหงิดที่ต้องรอเราเลือก เมนูที่สั่งคือแซนวิสค่ะรสช็อกโกแลต ตัวคุกกี้ที่ทำเป็นแซยวิสคล้ายๆโอริโอ้ค่ะ ทานกับไอติมช็อกโกและหวานๆอร่อยมาก ราคาแค่ 19 บาทเท่านั้น
2013-09-30
  • แซนวิท
แวะห้างทั้งที ที่ขาดไม่ได้ก็คือเมนูของหวานอย่างไอศกรีมคะไอศกรีมร้านที่เลือกก็คือร้านDairy Queenเพราะว่าเท่าที่รู้จักมา ร้านนี้ขายไอศกรีมที่อร่อยและถูกที่สุดแล้วแหละคะณ ตอนนั้นจะมีเมนูแนะนำอย่างล็อกเกอร์ดับเบิ้ลคาราเมลซึ่งเมนูแนะนำเหล่านี้ จะสับเปลี่ยนกันขึ้นป้ายโชว์เพื่อดึงดูดใจลูกค้าเพราะอย่างเมนูOreo bizzard เมนูนี้คนทั่วไปรู้จักกันดีอยู่แล้วก็เลยไม่ได้โฆษณามากนักไหนๆ ทางร้านอุตส่าห์เอาเมนูนี้ขึ้นป้ายทั้งที ก็เลยลองสั่งมาทานดูคะ รสชาติล็อกเกอร์ดับเบิ้ลคาราเมลจะหอมกลิ่นคาราเมลหวานๆดีคะซึ่งหากใครชอบคาราเมลหอมๆหวานๆแบบนี้ ตอนนี้ไปที่ร้านก็สามารถบอกให้ทางร้านใส่เพิ่มได้นะคะก็อาจจะต้องเพิ่มเงินนิดหน่อย ล็อกเกอร์ที่ใส่มาในไอศกรีมถูกปั่นบดละเอี

ก็อาจจะต้องเพิ่มเงินนิดหน่อย ล็อกเกอร์ที่ใส่มาในไอศกรีมถูกปั่นบดละเอียดยิบ จนแทบไม่ได้เคี้ยวเลยคะ

ไม่รู้ว่าทางร้านใส่ให้น้อยไป หรือว่าปั่นละเอียดเกินไป พอทานเข้าไปแล้ว

ก็ไม่รู้สึกต่างจากเมนูธรรมดาอย่างoreoเท่าใด จะต่างกันนิดหน่อยก็ตรงที่เมนูนี้มีใส่คาราเมลคะ

บรรยากาศร้านไปถึงสามารถสั่งไอศกรีมได้เลย แบบไม่ต้องรอนาน

เคาเตอร์วางของเป็นระเบียบ ร้านแลดูสะอาดดีคะ

การบริการของพนักงานทำให้สดใหม่แก้วต่อแก้ว ตั้งใจขยันบริการดีคะ
ราคาแบบโปรโมชั่น25บาท จากปกติตอนนี้ 29 บาทคะ
ลักษณะร้านDairy Queenคือร้านขายไอศกรีมแบบtake away หรือ take homeค่ะเป็นไอศกรีมแบบปั่น แบบซันเดย์ หรือเครื่องดื่มผสมไอศกรีมซึ่งบรรยากาศของร้านสาขาเดอะมอลล์ท่าพระนี้จะเล็กๆ คับแคบไม่มีสถานที่นั่งทาน ตอนซื้อก็ต้องเข้าแถวต่อคิวกันเองแต่วันนี้อยากจะนำเสนอเมนูวาฟเฟิลโคนค่ะ ซึ่งตอนนั้นทางร้านจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่เลยเหลือโคนละ 29 บาท จากปกติ โคนละ 35 บาทแค่หากเพื่อนๆ ไม่ชอบทานแบบโคนวาฟเฟิล เมนูปกติแบบใส่ถ้วยก็มีนะค่ะเมนูที่สั่งวันนี้คือ waffle brownie แต่บอกทางร้านว่าไม่ต้องใส่ซอสช็อกโกแลตก็เลยได้มาเป็นเนื้อไอศกรีมขาวๆ ธรรมดา แต่ทอปปิ้งจะใส่บราวนี่นั่นเองค่ะถึงแม้จะเรื่องมากไปหน่อย แต่ราคาพนักงานก็ยังคิดคงเดิมพนักง
พนักงานหน้าไม่ค่อยรับแขก ไม่ยิ้มเท่าไหร่ แต่ก็บริการไปไม่ได้บ่นค่ะ
รสชาติวาฟเฟิลบราวนี่อร่อยมากเลยค่ะ เพราะจริงๆ ชอบเนื้อไอศกรีมแบบออรินัลของทางร้านอยู่แล้ว
เป็นไอศรีมรสนมๆ วนิลา หวานกำลังอร่อย ใส่ทอปปิ้งคือเค้กบราวนี่เพิ่มไปอีก ยิ่งอร่อยกว่าเดิม
โดยทางร้านจะเอาไอศกรีมไปปั่นๆรวมกับเค้กบราวนี่จนละเอียดปั่นจนเหนียวๆ แล้วก็เอามาใส่โคน
เนื้อบราวนี่เลยจะเป็นเศษๆ ชิ้นเล็กๆ พอมีได้เคี้ยวบ้างเล็กน้อย
ส่วนโคนก็หวานกรอบอร่อย สั่งมาทานแล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ในเมื่อทางร้านไม่มีที่นั่งให้ทาน ก็เดินทานเลยแล้วกัน ซึ่งร้านDairy Queenจะอยู่ติดกับธนาคารกสิกรไทย
ก็เลยติดภาพของทางธนาคารมาด้วย สรุปตอนที่จัดโปรโมชั่นอยู๋ก็เลยได้ทานของอร่อยในราคาถูกค่ะ
เห็นโปรโมชั่นออกใหม่ของ dairy queen เป็นไอศครีมชาเขียว ถั่วแดง น่ากินมากๆค่ะ เลยต้องลองสาขาเดอะมอลล์ท่าพระค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ตรงบันไดเลื่อนค่ะบรรยากาศร้านก็เป็นร้านซื้อกลับบ้านธรรมดาค่ะ อยู่ตรงฟู้เซ็นเตอร์ ซื้อแล้วมานั่งกินได้ค่ะการบริการ พนักงานก็ยิ้มแย้มพูดจาดีค่ะ สั่งจ่ายเงิน และมารอรับของดีด้านนึงค่ะราคา ไม่แพงค่ะ มีโปรโมชั่น ก็ยิ่งคุ้มค่ะBlizzard ชาเขียวถั่วแดง ในวาฟเฟิลโคน 29 บาท จากปกติ 45 บาทถั่งแดง ไม่เยอะเท่าไหร่รสชาติอร่อยค่ะ ไอศครีมเข้มข้นดี ถั่วแดงก็อร่ยเข้ากัน วาฟเฟิลโคนก็กรอบอร่อย ชอบค่ะสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะบรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะการบริการ : ธรรมดาค่ะ ราคา : ไม่แพงค่ะจบแล้วค่าาาาาาา

ถั่งแดง ไม่เยอะเท่าไหร่

สรุป
รสชาติ : อร่อยค่ะ
บรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะ
การบริการ : ธรรมดาค่ะ
ราคา : ไม่แพงค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา

• blizzard
วันนี้มาเดินเล่นที่เดอะมอลล์ท่าพระอีกแล้วคะ ก้เลยขาดไม่ได้ที่จะเดินลงมาแวะซื้อโอริโอ้บลิซซาร์ด ที่ร้านdairy queen รสชาติโอริโอ้บลิซซาร์ดของร้านนี้หวาน หอม เย็น อร่อยคะ ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีๆ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม เพราะจำได้ว่าร้านนี้มีมานานแล้ว และเมนูที่เริ่มแรกก็มีแล้วเมื่อห้าหกปีก่อน ก็คือโอริโอ้บลิซซาร์ดเนี่ยแหละ ร้านนี้ทำรสชาติออกมาเป็นมาตรฐานมากๆ เวลากินก็จะได้กินเนื้อโอริโอ้อร่อยๆ ด้วย ไอติมก็ทำมาจากนม ซึ่งหอม หวาน ถูกใจมากๆ ไอติมblizzard เป็นไอติมปั่น ซึ่งเอกลักษณ์อีกอย่างของร้านนี้ก็คือเวลาคว่ำแก้วไอติมลง ไอติมก็ไม่หก ไม่ตกลงมา เนื่องจากว่าไอติมมีความเหนียว ความหนืด อยู่บ้างหลังจากที่เข้าเครื่องปั่นคะ แต่ถ้าปล่อยมันจนละลายแล้ว
ไอติมblizzard เป็นไอติมปั่น ซึ่งเอกลักษณ์อีกอย่างของร้านนี้ก็คือเวลาคว่ำแก้วไอติมลง ไอติมก็ไม่หก ไม่ตกลงมา เนื่องจากว่าไอติมมีความเหนียว ความหนืด อยู่บ้างหลังจากที่เข้าเครื่องปั่นคะ แต่ถ้าปล่อยมันจนละลายแล้ว อันนี้ไม่เคยลองนะคะว่ามันยังคว่ำได้อยู่รึป่าวกลัวจะอดกินซะก่อน55+
บรรยากาศ หน้าร้านคนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะมากๆๆๆ ทางเดินก็แคบ คือที่เห็นหัวคนที่เราถ่ายติดมานี่คือไม่ใช่ลูกค้าที่มาซื้อไอติมนะ แต่เป็นคนเดินผ่านเฉยๆ55++ ก็พอเราไปถึงหน้าร้านเราก็ได้สั่งเลย
ป้ายเมนูไอติมก็แสดงชัดเจน บอกราคา ขนาดไซส์แก้วต่างๆ ชัดแจ้ง ใครไม่รุอะไรชื่อเมนูอะไรเรียกไม่ถูกไปชี้ๆ เอาหน้าร้านก็ได้คะ ^_^
แก้วไซส์ต่างๆ ของร้านไอติมDairy queenคะ ถ่ายกลับมาฝากด้วย
การบริการ พนักงานทำงานเร็วดีคะ รอไม่นาน แปปเดียวก็ได้แล้ว เพราะว่าพนักงานร้านนี้เค้ามีเยอะ วันนั้นเห็นอยู่4คน ทำอยู่3คน อีกคนทำหน้าที่แคชเชียร์ ก็แบ่งหน้าที่กันได้ดีคะ

ราคา 25 บาท
2011-08-18 42 วิว
หลังกินข้าวเย็นวันนี้เสร็จแล้ว ก็ถึงเวลากินไอติมคะ ร้านไอติมที่เลือกก็คือร้าน Daily Queen พอดีสังเกตเห็นเมนูใหม่ของเดือนนี้ก็คือ Oreo Blueberry ไม่รอช้ารีบต่อคิวซื้อเลยรสชาติ : เปนไอติมนม ที่มีรสหวาน เวลากินได้ความอร่อยของเศษโอริโอด้วย (ที่บอกว่าเป็นเศษเนื่องจากทางร้านจะเอาไปเข้าเครื่องปั่นๆ คะ) และจะได้กลิ่นของบลูเบอรี่ ส่วนเนื้อบลูเบอรี่ไม่มีนะคะ 555 โดยรวมก็อร่อยดีคะ หวานนมและโอริโอ หอมบลูเบอรี่บรรยากาศ : เป็นไอติมอยู่ข้างๆ บันไดเลื่อนทางขึ้นคะ อยู่ชั้นเดียวกับ Fast food ของห้าง คนเยอะ ต้องยืนรอนานนิดนึงไม่มีที่ให้นั่งรอนะคะ แล้วพอยืนรอ ทางเดินก็จะแคบลงในทันที กลายเป็นว่าแถวนั้นเบียดกันน่าดูการบริการ : พนักงานไม่ยิ้ม
การบริการ : พนักงานไม่ยิ้ม ให้ไม่เต็มแก้ว ดูจากภาพได้ นี่ยังไม่ได้กินเลยนะ ไม่รุปั่นไปปั่นมาไอติมหดลงหรือยังไง -*-
ราคา 25 บาท แก้วไซส์ S
2011-08-14
เกิดอยากกินเค้กไอติมขึ้นมา ไม่รุ้จะกินยี่ห้อไหนดี เบื่อๆก็เลยไปซื้อเค้ก ยี่ห้อนี้มาลองกินดูบ้าง ว่ารสชาติเป็นไงสีสันหน้าตาดูน่าทาน สดใสกระชุ่มกระชวยข้างใน ก็เป็นเค้กไอติม ชอคโกแลต กะ วานิลลา มี ชอคโกแลตชิพนิดหน่อยคล้ายๆ ว่ากิน คุ้กกี้ แอนด์ ครีม อะไรทำนองนั้น... ไอติม ก็มีกลิ่นนมเล็กน้อยโดยรวมแล้ว ก็เฉยๆ นะ ไม่ถึงกะติดปาก คิดว่า ไอติม สเวนเซ่นส์ อร่อยกว่า