2014-04-02
หน้าร้อนสิ่งที่อยากจะกินที่สุดคือของเย็นๆ วันนี้ขอแนะนำหนึ่งในเมนูที่ชอบที่สุดนั่นคือ.....โอวันตินภูเขาไฟของเดลี่ควีนนนนนนนนนนนนน โดยร้านที่เราไปกินวันนี้อยู่ที่เดอะมอลล์ท่าพระ มีสองชั้นคือชั้นบีกับชั้นสอง ถ้าใครอยากนั่งกินนานๆก็ต้องไปชั้นสองเพราะจะมีเก้าอี้เยอะหน่อยเพิ่มวิปครีมสัหน่อยเนื้อไอศครีมที่ปั่นรวมกับนมกล้วยหอมบวกคุกกี้ มันช่างฟินนนนนเอาให้เห็นชัดๆสำหรับเมนูนี้เพื่อความฟิน ควรอัพถ้วยเป็นไซต์เอ็มบวกเพิ่มวิครีมสิบบาท รับรองอร่อยจนต้องติดใจ