2012-03-03
เดินซื้อของในโลตัสบางกะปิ รู้สึกหิวๆ เห็นโดนัทน่าทาน เลยต้องแวะซักหน่อยค่ะร้าน Dunkin' Donuts อยู่ชั้น 2 ของห้างค่ะ เป็นบูทเล็กๆ ในร้านไม่มีที่นั่งทานค่ะในร้านมีโดนัทหลากหลายหน้าเลยค่ะ แต่บางอย่างก็ไกล้หมดแล้วพนักงานไม่ได้เอามาเติมเพิ่มค่ะ ทำให้ชั้นโดนัทดูโล่งๆไปค่ะราคาก็ตกชิ้นละ 26 บาท ค่ะงากับแม่ซื้อแบบเป็นเซตค่ะ เซต 65 บาท คนละเซต 1เซต มีโดนัท 2 ชิ้น เครื่องดื่ม 1 แก้วค่ะในร้านเราสามาถเลือกแบบใดก็ได้ค่ะ เค้าไม่กำหนดตายตัวแม่งาคีบชูก้ามา 2 ชิ้น ค่ะ ของงาคีบ โมจิริง กับทาร์ท มาอย่างละ 1 ค่ะเนื่องจากในร้านไม่มีที่นั่งทาน แต่ไม่เป็นไรค่ะปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ไขงากับแม่เลยเอาไปนั่งทานที่ศูนย์อาหารที่อยู่ไกล้ๆค่ะ ที่ร้านเค้าแพคใส่กล่อ
ร้าน Dunkin' Donuts อยู่ชั้น 2 ของห้างค่ะ เป็นบูทเล็กๆ ในร้านไม่มีที่นั่งทานค่ะ ในร้านมีโดนัทหลากหลายหน้าเลยค่ะ แต่บางอย่างก็ไกล้หมดแล้ว
ราคาก็ตกชิ้นละ 26 บาท ค่ะ งากับแม่ซื้อแบบเป็นเซตค่ะ เซต 65 บาท คนละเซต
แม่งาคีบชูก้ามา 2 ชิ้น ค่ะ
ของงาคีบ โมจิริง กับทาร์ท มาอย่างละ 1 ค่ะ เนื่องจากในร้านไม่มีที่นั่งทาน แต่ไม่เป็นไรค่ะปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ไข
งากับแม่เลยเอาไปนั่งทานที่ศูนย์อาหารที่อยู่ไกล้ๆค่ะ ที่ร้านเค้าแพคใส่กล่อง ขนาด 4 ชิ้นพอดีค่ะ
โดนัท 2 ชิ้นด้านบน กลมๆเกลี้ยงๆ มีน้ำตาลหน่อยๆคือ ชูก้าค่ะ รสชาติหวานนิดๆค่ะ
ชื้นที่เป็นคลื่นๆ ตะปุ่มตะปั่ม ขวมมือ คือ โมจิริงค่ะ รสชาติเหมือนชุก้าค่ะ แต่ไม่หวาน
ชิ้นซ้ายมือด้านล่าง คือ ทาร์ทค่ะ รสชาติเค็มนิดๆของชีส หวานหน่อยๆ บลูเบอร์รี่ด้านบน
หอม หวานนำเปรี้ยวตามค่ะ
สรุปโดนัททั้ง 4 ชิ้น รสชาติก็อร่อยดี แต่แป้งเหนียวไปค่ะ เคี้ยวตั้งนานกว่าจะกลืนได้ กาแฟ รสชาติหวานๆ หอมกาแฟหน่อยๆ แต่ไม่ค่อยเข้มข้นค่ะ
น้ำส้ม เป็นน้ำส้มปรุงแต่งค่ะ รสชาติออกเปรี้ยวแหลมไปหน่อยค่ะ ไม่ค่อยหวาน
เครื่องดื่มทั้ง 2 แก้ว มีข้อดีตรงที่น้ำแข็งน้อยดีค่ะ รสชาติกลางๆ ค่ะ
สรุปค่าเสียหาย
เซตละ 65 บาท 2 คน 2 เซต รวม 130 บาทค่ะ
สรุปนะคะ
รสชาติ ก็ทานได้ค่ะ แต่แป้งเหนียวไปค่ะ
บรรยากาศ ร้านสีสันสดใส แม้ร้านจะเป็นบูทเล็กๆลูกค้าต้องคีบโดนัทเอง
การจัดร้านสำหรับลุกค้าก็สะดวกดีค่ะ
การบริการ ไม่เข้าใจอะไรถามพนักงาน เค้าก็อธิบายเข้าใจง่านดีค่ะ ไม่หน้างอ
ความสะอาด ปกติค่ะ
ราคา งาว่าแพงเหมือนกันนะคะ ชิ้นละ 26 บาท