2017-07-11
โปรโมชั่นล่าสุดที่เอาใจคอกีฬาลูกสักหลาดกับ "Game, Set, Match! The Wimbledon Experience"ที่จัดมาทั้งอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่มีเฉพาะในเทศกาลกีฬาเทนนิสโดยเฉพาะเพื่อให้ได้อรรถรสในการชมเทนนิสในเทศกาลวิมเบิลดันกันแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น Cucumber sandwich, Strawberry with Whipped Cream ให้เหมือนอยู่ในสนามแข่ง หรือจะเป็นเครื่องดื่มอย่าง Pimm's Number One, Pimm's Slushie ให้ได้สดชื่นกันโปร.นี้มีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 ก.ค. 60 เท่านั้นนะครับชมคลิปรีวิว : https://youtu.be/OdMPws0pJ_M