โปร.แรงส่งท้ายปีเอาใจสายดื่มที่จัดมาแบบไม่ยั้งตลอด 2 ชั่วโมง ราคา 899ผ่านบาร์เทนเดอร์ที่ชงได้อร่อยถูกปากสูตรเป๊ะถูกใจสุดๆ และเบียร์สดแก้วเย็นยะเยือกราคาปรกติสั่ง 2-3 แก้วก็เกินราคาโปร.แล้ว แบบนี้จะไม่ได้ใจได้ยังไงต้องจองก่อนไปเท่านั้น โปร.ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 59 นี้แล้ว รีบๆกันหน่อยนะคับจากที่คุยกับทางร้านถ้าจะรอโปร.แบบนี้อีก รออีกยาวแบบไม่มีกำหนดคับพ้ม... อิอิ

Sex on the beach
Draft Beer
เบียร์สด
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
โปรโมชั่นล่าสุดของร้านเป็นอาหารชุดมื้อกลางวันให้เลือกจานหลัก 1 จาน ไอศกรีม 1 ที่ และเติมไม่อั้นเครื่องดื่มมี coke, sprite, fanta, และน้ำเปล่ามีทุกวันตั้งแต่ 11:30 ถึง 14:00 ราคา 330 บาท และเพิ่มอีก 100 บาทได้ Mini Hot Fudge Brownieจานหลักใหญ่ดูดีเลยไม่ว่าจะพิซซ่า สลัด หรือบาร์บีคิวซี่โครงหมู รสชาติสไตล์อเมริกันถึงเครื่องเรียกว่านั่งทานในแบนด์ ฮาร์ดร้อค แต่ราคาเท่าร้านทั่วไป... แบบนี้ถือว่าเก๋และไม่ทำร้ายกระเป๋านอกจากนี้ก็ยังมีโปร.ส่วนลด 50% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม 11:30-18:00 อา.-พฤ. เมื่อแสดงบัตรนักศึกษาด้วยครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/hard-rock-cafe-bangkok/รายละเอียดเพิ่
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ซื้อ Deal ของ ensogo มา กะว่าจะไปทานกะคุณแฟนวัน Valentine ค่ะ แต่คงโทรจองช้าไปหน่อย (มั้ง... แต่ก็โทรก่อน 2 วัน ตามที่ deal บอกนะคะ) โต๊ะเต็มทั้งกลางวัน - เย็น วันที่ 14- 15 ก.พ. เลย เลยจองได้เป็นวันที่ 16 ก.พ. แทนค่ะ เดินเข้าร้านมาแจ้งกับพนักงาน ก็ได้รับเมนูมาเลย สำหรับลูกค้าที่ใช้ deal ของ ensogo จะได้เป็นเมนูของ ensogo อย่างนี้เลยค่ะ แยกจากเมนูของทางร้านค่ะ บรรยากาศภายในร้านค่ะ ตกแต่งสไตล์ร็อค โทนสีแดงตัดดำ ดูสวยงามมีสไตล์ทีเดียวค่ะ เครื่องดื่มตาม deal เลือก soft drink refill ได้ 1 แก้วค่ะ ของเราเลือกมาเป็นสไปร์ทค่ะ เคยลองเมนูซี่โครง และไก่ของ Hard Rock มาแล้ว วันนี้เราเ
เคยลองเมนูซี่โครง และไก่ของ Hard Rock มาแล้ว วันนี้เราเปลี่ยนมาลองเมนูปลาซัลม่อนกันบ้างค่ะ ซัลม่อนชิ้นโตย่างมาสุกกำลังพอดี ๆ ทานกับผักต้มเครื่องเคียงสีต่าง ๆ ที่สุกกำลังพอดี ไม่เละเกินไป และมันบดรสชาติกลมกล่อม เข้ากันมาก ๆ ค่ะ จัดว่าเป็นเมนูเด่นอีกเมนูนึงของ Hard Rock Cafe ได้เลย เหมาะสำหรับสาว ๆ ผู้รักสุขภาพค่ะ
ตบท้ายด้วยของหวานตาม deal เห็นเค้าบอกว่า upgrade เป็นเมนูของหวานอื่นของทางร้านได้เหมือนกันค่ะ แต่ต้องเพิ่มเงิน เราเลยเอาตามที่ deal มีให้ เป็นไอศกรีม 1 ลูกเลือกรสได้ เลือกมาเป็นรสช็อคโกแล็ตค่ะ

สรุปว่า -- ช่วงนี้สยามยังเข้ามาได้ปกตินะคะ ถึงแม้ว่าถนนบางด้านจะถูกม็อปปิดการจราจร ถ้าเป็นไปได้มาด้วนยรถไฟฟ้าน่าจะสะดวกกว่ารถส่วนตัวค่ะ สำหรับร้าน Hard Rock Cafe คนก็ยังคงหนาแน่นเหมือนเดิมในช่วงเทศกาลค่ะ ใครจะใช้ deal แนะนำโทรจองก่อนล่วงหน้าสัก 3 วันเป็นอย่างน้อย พนักงานบริการโอเคค่ะ แม้ว่าจะเป็นลูกค้าทีซื้อ deal มา แต่เราเห็นส่วนใหญ่ก็ใช้ deal กันค่ะ
2014-02-16
2013-06-20 187 วิว
กลับมาอีกครั้งกับร้าน Hardrock Cafe สยามสแควร์ เนื่องจากไปเจอ deal น่าสนใจที่ Groupon ค่ะ เกือบลืมไปเลยว่าต้องโทรมาจองก่อน โทรมาช้าไปหน่อย 3 ทุ่มกว่า แต่น้องพนักงานก็ยังรับจองค่ะ น่ารักมาก ให้คะแนนบริการ 5 ดาวเลย บรรยากาศในร้าน ตกแต่งแบบร็อค ๆ ค่ะ รู้สึกว่าจะ renovate ใหม่นิดหน่อย ดูใหม่เชียว น้ำโค้ก refill มาเติมให้อยู่เรื่อย ๆ เลยค่ะ อาหารที่สั่งมาวันนี้ เป็นชุด Barbecue Chicken ประกอบด้วยไก่ชิ้นใหญ่มาก สักครึ่งตัวเห็นจะได้ เนื้อนุ่ม ฉีกง่าย ย่างมาสุกกำลังพอดี รสชาติเข้าเนื้อ ไม่เค็มเกินไป เสริ์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายร้อน ๆ ถั่วแดงอบ (baked beans) พร้อมผักเครื่องเคียง ของหวานเราสั่งมาเป็นชีสเค้กค่
ของหวานเราสั่งมาเป็นชีสเค้กค่ะ ทีแรกนึกว่าจะมาเป็นชิ้น ๆ แต่ปรากฏว่ามาเป็นถ้วยแบบนี้เลยค่ะ
ด้านหน้า ครีมชีสราดน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่
เนื้อเค้กแน่น ๆ หอมนมเนย รสชาติเข้มข้นมากค่ะ ไม่แพ้ New York Cheesecake เลยค่ะ

สรุปว่า --บรรยากาศและการบริการ .... ดีมากๆ น้องพนักงานน่ารัก คอยมาเติมน้ำ และดูแลตลอด อาหารเสริฟ์ไว ร้านตกแต่งสวยงาม ดูข้างนอกเหมือนจะมืดแต่จริง ๆ ก็สว่างอยู่นะ มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วย ขอ password ได้จากพนักงานเลยค่ะ

รสชาติอาหาร -- ถือว่าอร่อยไม่แพ้ต้นตำรับที่อเมริกาเลยทีเดียว ใครที่ชอบอาหารแนวนี้ แนะนำควรมาลองนะคะ ราคาอาหารประมาณจานละ 2** แต่ก็มาจานใหญ่คุ้มราคาค่ะ ถ้าซื้อ deal มา ก็จะประหยัดไปได้พอสมควรเลยทีเดียว
2013-06-15
2012-10-16 314 วิว
คราวนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารเก่าแก่ร้านหนึ่งในสยามสแควร์กัน กับร้าน Hard Rock Cafeคิดว่าร้านนี้อยู่คู่กับสยามสแควร์มาช้านานมาก ตั้งแต่สมัยเราเรียน จนกระทั่งจบมาทำงานแล้วก็ยังอยู่เคยไปกินครั้งหนึ่งสมัยเรียน แล้วก็ไม่ได้ไปกินอีกเลย คราวนี้มีโอกาสก็เลยแวะมากินกันอีกครั้งบรรยากาศภายในร้าน อย่างไรก็อย่างนั้น ไม่เปลี่ยนแปลง ออกจะสลัวๆ เล็กน้อย อันนี้เป็นเวทีน่าจะมีคนมาเล่นคอนเสิร์ต แต่มาตอนกลางวัน ไม่เห็นมีคนมาเล่นเลย หรือว่าจะเล่นตอนกลางคืนเมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายประเภทอยู่ ราคาเริ่มต้นน่าจะประมาณ 200++ ส่วนเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 120++อาหารมาแล้วจานแรกเป็น Hickory Smoked Bar B Que Chicken เป็นบาร์บีคิวซี่โครง กับ ไก่

อาหารมาแล้วจานแรกเป็น Hickory Smoked Bar B Que Chicken เป็นบาร์บีคิวซี่โครง กับ ไก่ย่าง

มาพร้อมเครื่องเคียงเป็นเฟรนด์ฟรายด์ กับ โคว์สลอร์ และ Red Bean เป็นถั่วแดงต้มใส่ซอส
จานนี้ของคุณแฟน เป็น Hickory Smoked Bar B Que Ribs เป็นบาร์บีคิวซี่โครง แบบ Full Rack

ซี่โครงนุ่มมาก สามารถเลาะออกมาได้อย่างง่ายดาย แต่ไก่ย่างรสชาติยังไม่ค่อยเท่าไร

งานนี้เจอเข้าไปชุดเดียว จุก แต่ก็อร่อยใช้ได้ทีเดียว
ร้าน Hard Rock Cafe นับได้ว่าเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของสยามสแควร์ ตั้งอยู่ที่ซอย 11 มาเป็นเวลาแสนนานมาก ๆ ตั้งแต่เรายังเรียนอยู่ ม. ปลาย จนตอนนี้จบ ป. เอก แล้วมันก็ยังอยู่ ! แสดงว่าร้านนี้ต้องมีดี เราก็ได้ยินชื่อมานาน จากงาน event ต่าง ๆ เวลาศิลปินต่างชาติมาเยือน แต่ไม่เคยเข้ามากินซักที ทีแรก เราเข้าใจว่าร้านเปิดเฉพาะกลางคืน แต่คุณแฟนบอกว่า กลางวันก็เปิด ว่าแล้ว วันนี้เราก็มาลองชิมกันเลยดีกว่า ทางเข้าหน้าร้าน -- ร้านเปิดตั้งแต่ประมาณ 11 โมง ถ้าต้องการความชัวร์เรื่องโต๊ะ หรือซื้อ deal มาเช่น พวก Ensogo แนะนำให้โทรมานัดล่วงหน้าก่อนซัก 1 วัน บรรยากาศในร้าน -- ค่อนข้างจะมืดนิด ๆ ตามสไตล์ร้านอาหารกึ่งผับ
บรรยากาศในร้าน -- ค่อนข้างจะมืดนิด ๆ ตามสไตล์ร้านอาหารกึ่งผับ มีเวทีคอนเสริ์ตด้วย แต่ตอนกลางวันไม่มีอะไร โต๊ะ เก้าอี้ เป็นแบบตัวใหญ่ ๆ สไตล์อเมริกัน
น้องพนักงานพามานั่งที่โต๊ะ และนำเมนูมาให้อย่างไว เมนูส่วนใหญ่เป็นพวกสเต็ก และเครื่องเคียง จานละประมาณ 250 ++ - ราคาสูงสุดไม่แน่ใจ แล้วแต่ขนาดเนื้อ และชนิดของเนื้อสเต็ก คือถ้าเป็นเนื้อนำเข้า ชิ้นใหญ่ ก็จะราคาค่อนข้างสูงค่ะ
เมนูที่เราขอนำเสนอวันนี้ Hiccory Bar-B-Q Ribs จ้า ^^
เครื่องดื่มแก้วละประมาณ 100++ แพงสุดจะเป็นพวกค็อกเทล ซึ่งเราไม่ทานอยู่แล้ว เลยไม่ได้ดูราคามา
อาหารมาแล้ว พร้อมกับเครื่องเคียง คือ เฟรนช์ฟรายด์ (สามารถเลือกได้ ว่าจะเอาเฟรนช์ฟรายด์ หรือมันเผาเป็นก้อน ๆ ซึ่งเราไม่ค่อยชอบ แต่ถ้าใครชอบ จะลองดูก็ได้) โคส์ลอร์ และ ถั่ว baked beans
ดูกันชัด ๆ เนื้อนุ่มมาก ปรุงมาอย่างเข้าเนื้อ และสามารถเลาะออกจากกระดูกได้ง่าย ๆ ด้วยมีดและส้อม เฟรนช์ฟราย์ทานร้อน ๆ กับเกลือ อร่อยดีค่ะ
เจอ Ribs เข้าไปสองชิ้นใหญ่ ๆ บวกกับเครื่องเคียงอีก มื้อนี้อย่างอิ่มมากกก ... - สรุปว่า - .... ใครชอบอาหารแนวสเต็กแบบอเมริกัน และเคยเดินผ่านร้านนี้มานาน แต่ไม่เคยเข้าไป แนะนำให้ไปลองชิมดูสักครั้งนะคะ หรือถ้าอยากมาฟังคอนเสริ์ตที่นี่ จะให้น้องพนักงานแนะนำ ว่าวันไหน ใคร/วงไหนมาบ้าง เค้าก็ยินดีแนะนำจ้า ^^
2012-09-16
พลาดไปเสียดายแย่กับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ อาหารกลางวันจานใหญ่ๆสไตล์ Hard Rock เซตกลางวันนี้มีให้ครบจริงๆ ทั้งน้ำอัดลม ไอศกรีม และอาหารจานหลักเลือกได้ ทั้งสเต็กหมู พ็อคช็อป สเต็กปลาทอดและสปาเก็ตตี้ ก็สั่งกันมาครบเลย ปลาทอดกรอบอร่อย สเต็กหมูออกหวานแต่เนื้อนุ่ม พ็อคช็อคนี่ชนะเลิศ เนื้อกำลังดีไม่หวานมาก เครื่องเคียงที่เป็นมันบดนี่อร่อยมากๆ ที่ไม่ไหวคือสปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดสไตล์ไทยนี่แหละ มันหวานมากๆๆๆๆ ซีฟู๊ดที่ใส่มาสดอร่อยแต่ต้องกินเปล่าๆกินกะเส้นไม่ได้เลย หวานเจี๊ยบบรรยากาศร้านก็ร็อคๆตามเอกลักษณ์ของเค้า แต่เพลงร็อคที่เค้าเปิดก็ไม่ได้แบบเฮฟวี่จนกินไม่ได้ ช่วงที่กินนี่ก็เพลงเก่าซอฟท์ ได้ความเพลิดเพลินมากพนักงานเยอะมาก แต่เรียกยากเพราะเค้า

พนักงานเยอะมาก แต่เรียกยากเพราะเค้าไม่ค่อยมองมา
2011-08-29 165 วิว
เห็น hard rock cafe มาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ วันก่อนอยู่ดี ๆ ก็นึกอยากลองเข้าไปดูอีกซักครั้งว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง แล้วก็พบว่า... บรรยากาศเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน ยังตกแต่งแบบมืด ๆ เดินเข้าไปในร้านแล้วเหมือนเป็นกลางคืนอยู่ตลอดเวลา ทุกอย่างในร้านพยายามสร้างบรรยากาศสนุกสนานคึกคัก มองไปรอบ ๆ ตัวยังกะอยู่ในยุคธุรกิจเพลงรุ่งเรือง เต็มไปด้วยของตกแต่งจากศิลปินมากมาย พนักงานทุกคนดูกระตือรือร้นและให้บริการด้วยรอยยิ้มอยู่ตลอด ส่วนเมนูรู้สึกจะมีการปรับเปลี่ยนใหม่ แต่วันนี้ขอแค่เข้าไปนั่งชิล ๆ พอ สั่ง mango cooler (ถ้าจำไม่ผิด) เป็นน้ำผลไม้ผสมระหว่าง มะม่วง สตรอเบอรรี่ สัปปะรด แล้ว top ด้วย lemon soda ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นดี ในเมนูบอกว่าเป็นน้ำผลไม้สด แต่น้ำผลไม้พอผสมกันหลายอย่างแล้ว รสชาติเลยเหมือนน้ำผลไม้แบบแต่งรสเลย แต่ก็ค่อนข้างเชื่อว่าคงคั้นสดแหละ เพราะตอนดื่มหมดแล้ว เห็นมีเนื้อสตรอเบอรรี่ด้วย แต่ยังไงแก้วละ 200 กว่าบาทก็ยังรู้สึกแพงไปนิดหน่อยอยู่ดี
2011-08-10 76 วิว
รสชาติอาหาร : เข้มข้น กลมกล่อม ใส่เครื่องเต็มที่บรรยากาศร้าน : เน้นความสนุกสนาน มี cocktail barการบริการ : พนักงานให้บริการด้วยความกระตือรือร้นราคา : ประมาณ 500 บาทขึ้นไป
ราคา : ประมาณ 500 บาทขึ้นไป