2012-05-27
อากาศร้อนๆอย่างนี้หลายๆคนคงอยากหาอะไรเย็นๆทานกันใช่มั๊ยคะ วันนี้เลยขอมาแนะนำร้านไอศกรีมแสนอร่อยมีหลายสาขา สาขาที่ไปทานมาคือสาขาพาราากอน ไปง่ายๆได้ด้วยBTS ค่ะร้านไอศกรีม iberry แสนอร่อยๆที่ใครหลายๆคนคงคุ้นเคยกันดี (:รสชาติไอศกรีมที่แนะนำก็จะมี ช็อคโกมิ้นท์,พาราไดซ์ที,มอล์ทคุกกี้(ไม่แน่ใจชื่อแต่น่าจะประมานนี้) ที่นี่ก็มีทั้งไอศกรีมรสผลไม้แบบGELATO แล้วก็แบบนมๆครีมๆ วันนี้ก็ไปกินรสมอล์ทคุกกี้มา อร่อยมากค่ะนอกจากไอศกรีมแล้วยังมีเค้กอร่อยๆและเครื่องดื่มให้ลองทานกันด้วยนะคะ และเราก็ได้สองทานโรลชาเขียว อร่อยเหมือนกันค่ะ เสริฟพร้อมวิปครีม ราคาไม่แพง แบบนี้เลยค่ะ