2013-02-05 334 วิว
มีโอกาสได้มาเดิน สยามค่ะเลยแวะ Digital Gateway เพื่อซื้อร้านชานม ซะหน่อยคราวนี้เลือกร้าน Kamu ค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนเลยค่ะมองเห็นง่ายมากราคาเครื่องดื่มจะอยู่ที่ 40-60 บาท ค่ะ มีชาหลากหลายประเภทด้วยนะค่ะหลอดของทางร้านจะซีลถุงพลาสติกไว้ค่ะ ก็ถือว่ารักษาความสะอาดได้ดีค่ะส่วนเครื่องดื่มที่เลือก ก็จะเป็น ชานมพุดดิ้ง รสชาติชาไม่หวานจนเกินไป ส่วนพุดดิ้งก็โอเคเลยค่ะเข้ากันดีกับระดับความหวานของชาค่ะ
มองเห็นง่ายมาก
฿50 (อาหารว่าง)
  • ชานมพุดดิ้ง
ร้าน KAMU เป็นร้านชานมไข่มุก มีหลายสาขา วันนี้เรามาลองทานกันที่สาขา digital gateway กันดู พอขึ้นมาที่ชั้น 2 ของห้าง ก็เจอคนต่อคิวเยอะเลย สงสัยจะอร่อยจริง เอาหล่ะ ลองมาทานกัน เมื่อสั่งเสร็จก็นำใบเสร็จมารับที่เคาร์เตอร์รับแก้ว มีหลอดให้เลือกสีเยอะๆ แต่ร้านนี้เราต้องเป็นคนเจาะหลอดกินเอง บางร้านทางร้านจะเจาะให้ ถ้าซื้อ 1 แก้วจะมีโปรโมรชั่นสะสมครบ 10 แก้วได้ทานฟรี 1 แก้วด้วยเมนูที่ทางร้านแนะนำ เป็นชาเขียว รสชาติเข้มข้นมากๆเหมาะสำหรับคนชอบชาเขียว เราก็ชอบๆก็เลยสั่งมาทาน แก้วขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่หรือเล้กจนเกินไป เมื่อชิมคำแรกรู้สึกเลยว่ารสชาติเข้มข้นมากๆ ทำมาจากผงชาเขียวของแท้เลย เราเลยชอบเมนูนี้ที่สุด ไว้คราวห

เมนูที่ทางร้านแนะนำ เป็นชาเขียว รสชาติเข้มข้นมากๆเหมาะสำหรับคนชอบชาเขียว เราก็ชอบๆก็เลยสั่งมาทาน แก้วขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่หรือเล้กจนเกินไป เมื่อชิมคำแรกรู้สึกเลยว่ารสชาติเข้มข้นมากๆ ทำมาจากผงชาเขียวของแท้เลย เราเลยชอบเมนูนี้ที่สุด ไว้คราวหน้าจะไปลองชานมไข่มุกดู เห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยเหมือนกันค่ะ
อยากกินชานม ตอนเลิกงานเลยเดินเล่นสยาม ในดิจิตอลเกตเวย์มีชานม KAMUร้านโปรดชอบมาทานบ่อยเหมือนกันค่ะหน้าร้านคนเยอะ มีเข้าออกเรื่อยๆ ช่วงนี้มีตกแต่งเป็นต้นคริสมาสด้วยร้านหาไม่ยาก อยู่ชั้น2 ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอค่ะปกติชอบทานชาเชียวมัชชะ และพวกชาผลไม้หรือช็อคโกแลต รสชาติชาไม่หวานมาก เลือกท็อปปิ้งเพิ่มได้ด้วยยน นักศึกษาปกติคนเยอะเรื่อยๆ บางเวลา ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเยอะส่วนลดของ ais สิทธิ์นักเรียนนักศึกษา และโปรโมชั่นของซัมซุงกิฟ ที่เป็นแอพอะค่ะยังไม่เคยใช้ วันนี้เลยมาใช้ค่ะ ทานฟรีชานมหรือชาเขียวมัชชะกดเข้าแอพแล้วเค้าก็จะให้กด พอขึ้นโค้ดแล้วก็จดที่หน้าร้านค่ะสั่งชาเขียวมัชชะมา 1 แก้ว และเพิ่มท็อปปิ้งเป็นเฉาก๊วยรสชาติชาเขียวก็เป็น

ยน นักศึกษา

รสชาติชาเขียวก็เป็นรสชา ไม่หวานมาก หอมชาเขียวและมีกลิ่นผงชาเข้มดี ซึ่งสามารถเพิ่มท้อปปปิ้งได้มีให้เลือกไข่มุก เฉาก๊วยและถั่วแดง วันนี้จึงเลือกเป็นเฉาก๊วย อร่อยและสดชื่นมากเลย
ถ้ายังไม่ทานทันทีก็บอกเค้าว่าเอากลับบ้าน ยังไม่เจาะหลอดได้

พนักงานบริการดีค่ะ ถึงแม้บางเวลาคนจะเยอะ
จริงๆเห็นมีพวกเค้ก ขนมด้วย แต่วันนี้ของหมดเลยไม่เห็นตั้งโชว์ในชั้นวาง

2012-12-28
฿50 (อาหารว่าง)
2012-12-16 83 วิว
ชานมร้านประจำ ไปทีไรเจอที่ไหนต้องซื้อทานทุกทีเลยคะเพราะชาที่ร้านหอมมากคะตอนนี้มีส่วนลดโปรโมชั่น ซื้อ 2 แก้ว ลด 10บาท แต่ถ้าแสดงบัตรนักเรียนจะได้ลดเลยแก้วละ10บาทคะเมนูที่ชอบทานคือ ชาเขียวมะลิ มีทั้งใส่มุข และไม่ใส่มุขคะเราสามารถบอก เลเวลความหวานของน้ำตาลได้คะ ถ้าคนทานไม่หวานมาก สามารถ บอกได้ว่าให้ใส่น้ำเชื่อมกี่ % ชาเขียวมะลิของที่นี่ไม่ขมเลยคะ ทานหลังทานอาหารจะอร่อยมากคะ
เพราะชาที่ร้านหอมมากคะ
2012-10-16