2013-04-22 222 วิว
ช่วงหยุดสงกรานต์อยู่บ้าน ไม่รู้จะกินอะไรดี สั่ง KFC ดีกว่าสาขาที่มาส่งแถวบ้าน คือ สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ มาเร็ว ทันใจมาก ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงสั่งชุด คลิกสุดคุ้ม 199 บาท ในชุดมี ไก่ทอด 4 ชิ้น , วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น , ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้น , มันบด 1 ถ้วย และ ทูน่า คอร์น สลัด 1 ถ้วย รวมของกินเล่น อร่อยทุกอย่าง ชอบสุด คือ ทูน่า คอร์น สลัด ชอบน้ำสลัดของ KFC รสชาติลงตัวมากไก่ไม่มีกระดูก กรอบ อร่อยวิงซ์แซ่บ กับ วิงซ์ซี้ด รสชาติคล้ายกัน คือ เผ็ดๆเปรี้ยวๆ แต่ชอบวิงซ์ซี้ด มากกว่า เพราะรสจัดกว่าไก่ทอด 4 ชิ้น ดีใจ วันนี้ได้แต่ไก่ชิ้นใหญ่ มาแบบร้อนๆ กรอบ อร่อยมากๆ สั่งไกทอดแบบใหม่มาลองด้วย แต่รสชาติหวานไป ไม่ค่อยชอบ ตอนนี้ใครจะสั่ง Deliver
ไก่ไม่มีกระดูก กรอบ อร่อย

ตอนนี้ใครจะสั่ง Delivery แนะนำให้สั่งแบบ Online ทางเว็บไซค์ค่ะ มีโปรโมชั่นคุ้มกว่าโทรสั่ง
และสั่งครบ 199 บาท มีให้ซื้อหลายเมนูราคาพิเศษ 20 บาท เช่น ทูน่า คอร์น สลัด
นอกจากโปรคุ้มกว่าแล้ว ยังมีสะสมคะแนนแลกอาหารหรือใช้แทนเงินสดได้ด้วย

และมีโปรสำหรับลูกค้า Ais กด * 545*503# โทรออก จะได้รหัสมากรอก ได้รับฟรี วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น หมดเขต 31 พ.ค. 56
฿199 (มื้อเที่ยง)
  • ชุดคลิกสุดคุ้ม
kfc
2013-02-28 101 วิว
วันนี้วันหยุด คนในห้างเยอะจริงๆแย่งกันกินทุกร้านขนาดเรามากินแบบฟาสฟู้ดก็ยังเยอะเลยเมนูของเคเอฟซีเค้าออกมาใหม่ๆตลอดเราทานไก่ซี้ดตัวใหม่ เราก็ว่ารสชาติออกเปรี้ยวกว่าวิงแซบตัวเดิมก็เท่านั้นแต่วิงแซบเค้าออกเผ็ดมากกว่าส่วนน้องปาล์มก็ยังทานไก่เผ็ดที่รสชาติวันนี้ไม่อร่อยคงเพราะคนเยอะเลยทำออกมาไม่ดีพร้อมเฟ้นฟรายที่ไม่ว่าสาขาไหนก็ไม่กรอบไม่อร่อย ก็ไม่ปลื้มอาหารเลย คนก็เยอะโต๊ะก็ไม่ค่อยเก็บช้อนส้อมก็หมดต้องใช้แบบพลาสติกสนนราคาก็ร้อยกว่าบาทแพงเหมือนกัน

การเดินทาง ร้าน KFC สาขาที่มาใช้บริการวันนี้เป็นร้านที่สาขา Fashion Island ชั้น 1 ร้านจะอยู่ด้านหน้าประตูทางเข้าห้าง Fashion Island ค่ะมองเห็นง่ายบรรยากาส เป้นร้านขนาดกลางมีที่นั่งสำหรับลูกค้าพอสมควรวันหยุดแบบนี้ลูกค้าของทางร้านจะเยอะมากที่นั่งแทบไม่มีเลยค่ะเมนูของทางร้าน วันนี้เนื่องจากลูกค้าของทางร้านเยอะมากเลยซื้อกลับไปทานที่บ้านเป็นเซทไก่ทอด วิ้งแซบ ไก่บ๊อบ และน้ำค่ะรสชาติ ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน วิ้งแซบรสชาติจัดจ้านแซ่บสมชื่อ ไก่บ๊อบกรอบอร่อยดีค่ะการบริการ พนักงานให้การบริการดี ทั่วถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ บริารรวดเร็วความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะราคา เซทนี้ราคา 199 บาท
การเดินทาง
บรรยากาส
เมนูของทางร้าน
การบริการ
ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ
ราคา
เซทนี้ราคา 199 บาท
฿199 (อื่นๆ)
เคเอฟซีแฟชั่นไอร์แลนด์สาขานี้เราเจอตอนช่วงน้ำท่วมนี่แหละ เราสงสารเค้านะที่สาขานี้มาอยู่มุมมืดที่ไม่ค่อยมีคนเห็น ถ้าเค้าไม่ปิดทางเข้าใหญ่ก็คงไม่มีโอกาสเดินมาทางนี้ ห้างเค้าปิดทางเข้าตรงบีทูเอสแล้วบังคับให้ทุกคนที่จอดรถโซนด้านนอกไปเข้าตรงทางเข้าข้างบิ๊กซีชั้น1 สาขานี้เล็กๆแต่อาหารก็ครบที่นั่งก็สะอาด พนักงานทำงานว่องไวดูแลดีพูดจาไพเราะมากเลย เราเลยอยากรีวิวให้มีคนมาซื้อที่สาขานี้บ้างคะซิงเกอร์59บาท สาขานี้ไก่กรอบดีคะ รสชาติอร่อยถูกใจ เนื้อไก่เค้าล้นออกมาเลยนะคะน้ำสลัดกับผักกาดแก้วก็ให้เยอะคะไก่ทอด 2 ชิ้นไก่เผ็ดเค้าทอดได้พอดี สาขาอื่นจะออกแนวเผ็ดเฉพาะหนังด้านนอกแต่สาขานี้เผ็ดถึงเนื้อในเลยคะ รสชาติก็เผ็ดเปรี้ยวอร่อยคะใครแวะมาบิ๊กซีก็ล

ใครแวะมาบิ๊กซีก็ลองเลี้ยวมาด้านข้าง ซื้อกลับไปทานดูนะคะมาอุดหนุนร้านที่คนไม่เยอะไม่ต้องคอยนานคะ

฿100 (มื้อเที่ยง)