2014-01-10 106 วิว
เวลาเดินตามสถานที่ต่างๆ แล้วเกิดหิวขึ้นมาร้านอาหารง่ายๆ ได้ไวๆ ที่มีกันอยู่แทบทุกที่คงไม่พ้นร้าน KFC ซึ่งมีอยู่เยอะแยะ วันนี้เราจะกินไก่แซ่บคะ อยากกินมาก สั่งทันทีพนักงานก็บริการรวดเร็วไก่ที่ทอดไว้แล้วพอเราสั่งก็หยิบมาเสิร์ฟได้ทันที รสชาติเผ็ดเครื่องเทศ ไก่อมน้ำมันนิสหน่อย กินบ่อยๆ คงไม่ดี อ้วนแน่ๆ
kfc สาขาฟอร์จูน อยู่ใกล้ประตูเข้าห้างเลย แยกส่วนที่เป็น soft serve มาอยู่ใกล้ประตูทางเข้าด้วยตอนซื้อมีโฟลตโปรโมชั่น 19 บาท เลือกกินกับโกโก้มอลต์ รสชาติโกโก้เข้มข้น ให้ความรู้สึกนุ่มๆ....เนื้อไอศครีมก็เข้มข้น เป็นเนื้อเนียนๆเลย ตั้งทิ้งไว้นานหน่อยตัวไอศครีมที่แช่ในอยู่โกโก้จะเป็นเกร็ดน้ำแข็งเลยค่ะ เมนูนี้อร่อยแบบนุ่มๆ เข้มข้นค่ะแต่พนักงานมึนตึงเล็กน้อย
แต่พนักงานมึนตึงเล็กน้อย
ฮิต KFC ครับช่วงนี้ เพราะโปรจานหลัก 5 6 เมนูราคาแค่ 49 บาทสำหรับสาขาฟอร์จูน จะเห็นร้านจากด้านนอกได้เลยว่าอยู่บริเวณไหน ใกล้ทางเข้าห้างจากป้ายรถเมล์ที่นั่งมีหลายมุม ทั้งเก้าอี้ธรรมดา เก้าอี้แบบไม่เป็นทางการดูนั่งสบายดีครับ กินไปหมุนไป 555แต่ที่นั่งค่อนข้างติดกันไปหน่อยข้าวยำไก่แซ่บ 49 บาท ข้าวสวยดูเรียงเม็ดสวยดี แต่ออกจะแฉะไปหน่อย กินแล้วติดช้อนเลอะเทอะไปครับไก่กรอบ เนื้อหนาพอควร เครื่องยำเยอะ สามารถขอผักเยอะได้ สำหรับคนที่ชอบแต่คงขอไก่เยอะไม่ได้ครับ ^^ รสชาติยำแซ่บเข้มข้น ตัวเนื้อไก่เองมีความเค็มอยู่พอสมควรเลย

2013-05-09 35 วิว
ร้านอาหารแบบฟาสฟู้ตชื่อดังจากเมกา มีขายทั้งไก่ทอด แฮมเบอเกอร์และขนมหวาน kfcวันนี้ไปทานแต่ขนมหวานเนื่องจาก ทานของคาว เริ่มต้นด้วยทาร์ตไข่ทารต์ไข่ทำจากแป้งพายกรอบส่วนตัวไส้นั้นทำจากไข่แดงล้วนๆๆ ตีแล้วอบจนเป็นก้อนเนื้อเนียนมาก เหมือนพุดดิ้งเลยคะ ไม่หวานมากด้วย ชิ้นไม่แพงมากคะ ชิ้นละ 20 บาทคะส่วนไอศรีม แท่งละ9บาทเท่านั้น ซอฟครีมเนียนๆๆนุ่มๆๆ ถือว่าคุ้มค่ามากคะ ไม่หวานทานอร่อยกำลังดีด้วยคะ
2013-01-20
2012-09-03 31 วิว
วันนี้ดูหนังเสร็จก็เริ่มหิวเลยต้องแวะลงมากินKFCที่ชั้นล่างครับ ซึ่งผมไม่ได้กินมานามมากละก็เลยลองดู KFCข้าวยำไก่แซบ KFCครับเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานเผ็ดๆหรืออาหารจำพวกยำจะติดใจแน่นอน ราคาไม่แพงครับขายเป็นset setละ75บาทเองครับทั้งเผ็ด ทั้งเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดเลยครับต้องไปลอง บรรยากาศภายในร้านก็เหมือนกับKFCทั่วๆไปครับ

2012-09-02
มาเทรนที่ตึกฟอร์จูน ไม่รู้จะทานไรดี หนีไม่พ้น KFC ค่ะ ง่ายๆดี อิอิ สาขานี้ ร้านใหญ่อยู่ค่ะ มีที่นั่งรองรับเยอะมาดูเมนูกันค่ะ ไก่ ไก่ ไก่ อิอิวันนี้สั่ง Combo Set 2 ค่ะ เป็นไก่ทอด 2 ชิ้น เฟรนฟราย และ น้ำ 1 แก้วค่ะ ไก่ทอดสาขานี้ อมน้ำมันไปค่ะ ทอดไม่อร่อยเลย ไม่ได้มาตรฐานเลยค่ะ เฟรนฟรายของ KFC เราไม่เคยคาดหวังค่ะ อร่อยสู้ Mac ไม่ได้เลย ทอดไม่กรอบ แป้งเละๆน้ำอัดลม 1 แก้วใน set ค่ะทูน่าคอร์นสลัด เป็นเมนูที่เราชอบมากของ KFC ค่ะ อร่อยย ชอบทุกอย่างที่เขาเอามาใส่ทำสลัด ก็เลยชอบเมนูนี้มาก ------------------------------สรุปโดยรวม การบริการ :เฉยๆค่ะ รสชาติอาหาร :สาขานี้ไม่ผ่าน ทอดไก่ เมนูหลัก ยังไม่อร่อยเลยบรรยากาศร้

น้ำอัดลม 1 แก้วใน set ค่ะ

สรุปโดยรวม
การบริการ :เฉยๆค่ะ
บรรยากาศร้านไม่ปลื้มค่ะ สกปรกไปหน่อย
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงค่ะ
ความหลากหลายของอาหาร :หลากหลายพอควรค่ะ ทั้งไก่ สลัด ข้าว ไอติม
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ทูน่าคอร์นสลัด
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :เฟรนฟราย
2012-04-20
฿100 (มื้อเที่ยง)
  • ทูน่าคอร์นสลัด
รสชาติไก่ทอดทั้ง12ชิ้นจะมาแบบผสมๆกันไม่แน่ใจว่าพนักงานเลือกให้หรือหยิบปนๆกันแต่จริงๆ ก็อร่อยหมดทุกชิ้นเลยค่า หนังไก่กรอบดีพอผ่านจุดที่กรอบๆไปแล้ว ก็ถึงเนื้อในไก่ขาวสะอาด เนื้อหนา อร่อยมากส่วนไก่ย่างสไปซี่จะค่อนข้างเผ็ดและเค็มตรงหนังไก่แต่รสก็เข้มดี อร่อยเช่นเดียวกันและที่ชอบก็คือทาร์ตไข่ เหมือนเป็นเมนูของหวานปิดท้ายที่กรอบนุ่มหวานอร่อยที่สุดค่าบรรยากาศร้านKFCสาขานี้มีประตูทางเข้าร้านอยู่2ด้านเข้าด้านนี้ก็ได้หรือจะเข้าด้านที่มีเคาเตอร์เลยก็ได้ค่าที่นั่งต้องหากันเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเต็มทุกที่นั่งต้องยืนรอลูกค้าลุกจากที่กันเอง ร้านเสียงดัง คนเข้าออกเยอะการบริการพนักงานไม่ค่อยมีบทบาทในการบริการเท่าไหร่เลยค่าเพราะอยู่หลังแคชเชียร์คอยรับเมนูกับคิดเงินค่
ขาวสะอาด เนื้อหนา อร่อยมาก
ที่กรอบนุ่มหวานอร่อยที่สุดค่า

บรรยากาศ

การบริการ
เพราะอยู่หลังแคชเชียร์คอยรับเมนูกับคิดเงินค่า

ราคา
สั่งแบบไก่ทอดชุดใหญ่8ชิ้น399บาทไม่พอ
ขอบวกเพิ่มอีก99บาท จะได้เพิ่มอีก4ชิ้นเป็น12ชิ้นค่า
ซึ่งในชุดนี้ก็จะมีน้ำมาให้4แก้ว มีเฟนฟาย
ทาร์ตไข่2ชิ้น ไก่ย่างสไปซี่เต็มที่จริงๆเลยค่า
2012-05-06 97 วิว
รีวิวอย่างต่อเนื่อง กับร้านKFCพบกับเมนูของหวานเมนูใหม่ขอลองซักหน่อย กับเมนูKrushersค่ะรสชาติช็อกโกหวานอร่อยดี มีอะไรให้เคี้ยวสนุกเพลินๆกรุบกรับๆ ดื่มได้ไม่เบื่อ เป็นเมนูเครื่องดื่มแบบใหม่ที่ได้ลองแล้วก็ชอบค่ะ น้ำช็อกโกแลตเข้มข้นดีหวานดี หลอดดูดอันใหญ่ ดูได้ซะใจแพคเกตแก้วก็โอเคในเรื่องบรรยากาศร้านKFCมีมุมขายKrushersโดยเฉพาะแยกออกมาเป็นสัดส่วนดี เพราะมุมขายอาหารก็จะมีอยู่ในร้านแยกกันขาย จะได้ไม่ต้องรอคิวกันนานมุมร้านหน้าร้านโดดเด่นดี ร้านสะอาดโอเคในเรื่องการบริการพนักงานก็ทำได้รวดเร็ว โอเคในเรื่องราคาsize M 29 size L39 บาทแก้วนี้เป็นsize Lค่ะ

พบกับเมนูของหวานเมนูใหม่

แพคเกตแก้วก็โอเค

แก้วนี้เป็นsize Lค่ะ
หิวในเวลาเร่งรีบ แวะที่ KFC ไม่ต้องรอนานค่ะตอนนี้สาขานี้ขยายร้านออกให้กว้างมากกว่าเดิมอีก แล้วยังมีส่วนที่ยังปรับปรุงไม่เสร็จอีกด้วยไก่ทอดเลือกแบบ hot & spicy จะเห็นเหมือนพริกแดงๆเป็นจุดๆในเนื้อไก่เลยแปลว่าน่าหมักเข้าเนื้อดี แต่พวกส่วนอกนี่ก็เนื้อแน่น แต่ไม่ค่อยจะมีรสชาติเลยนัตเก็ตส์ เนื้อแน่น ไก่เต็มๆชิ้น เปลือกนอกกรอบๆ ชอบเลาะเปลือกกินก่อนเป็นอันดับแรกเลยวิงซ์แซ่บ น่องเล็ก อันนี้หมักเข้าเนื้อและผงที่เคลือบชิ้นไก่นี่ทำให้สำลักได้เลยทีเดียวค่ะซื้อกลับมากินที่บ้าน ความอร่อยก็ลดลงเป็นธรรมดาใช้ฝาอบลมร้อนอุ่นนานๆ อร่อยกว่าใช้ไมโครเวฟอุ่นค่ะ

ตั้งแต่ทาร์ตไข่ลดเหลือ 19 บาทผมก็เป็นลูกค้าประจำ kfc บ่อยขึ้น(25 มันแพงเกิ้น...)ซื้อที่ฟอร์จูนก็รวดเร็วดีครับ ถ้าที่เคาเตอร์ด้านในร้านคนเยอะ ก็ซื้อตรงที่มีขายไอศครีมด้านนอกแต่ถ้าด้านนอกคนเยอะ ก็ไปเคาเตอร์ภายในแทนพนักงานถามออเดอร์ยิ้มแย้มดี (แต่ถ้าซื้อบ่ายๆจะเริ่มไม่ค่อยรับแขก)ทาร์ตไข่สองชิ้น เอามากินที่บ้านตัวทาร์ต แป้งร่อน กรอบๆ หอมเนย หน้าไข่เผามาซะไหม้เลย แต่ก็ไม่ได้กลิ่น หรือรสที่ไหม้ๆไส้เนื้อเนียน หอม หวาน มัน นุ่มลิ้นมากๆเลยครับแรกๆที่มีทาร์ตไข่มาใหม่ๆ ผมว่ามันไม่อร่อยเลยสู้ที่แถวเยาวราชไม่ได้ แต่กินไปกินมา มันอร่อยขึ้น ไม่รู้ว่าเค้าทำได้ดีขึ้น รึผมคิดไปเอง
ตั้งแต่ทาร์ตไข่ลดเหลือ 19 บาท