มินิได้ไปกินร้าน KFC สาขาโลตัสอ่อนนุชมาเลยเอาภาพมาฝากค่ะ ร้านสาขานี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างโลตัสเลยเข้าไปร้านแล้วจะเจอเค้าเตอร์สั่งอาหารเลย คนกินที่ร้านเยอะ หากไปกินกัน 2 คนแนะว่าให้ไปจองที่นั่งคนหนึ่งและสั่งอาหารคนหนึ่งค่ะ ไม่งั้นอาจจะต้องรอโต๊ะนานเลยลักษณะอาหาร : ไก่ทอด ข้าวยำ เบอร์เกอร์ราคาโดยประมาณ : ถ้าเป็นเมนูพวกข้าว ต่อจานจะ 69 บาท ถ้าเพิ่มโค้กก็อีก 10 บาทรสชาติ : อร่อยค่ะ ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยดี ยำมาได้รสเผ็ดอร่อยได้รสอร่อยถึงเครื่อง เป็นรสที่ทานแล้วอร่อยเผ็ดแซ่บกำลังดีเนื้อไก่ก็กรอบอร่อยทานง่าย แป้งทอดกรอบๆ กัดไปเจอเนื้อไก่นุ่มๆ ที่ยำมาได้รสเผ็ดๆหวานๆ อร่อยถูกใจค่ะ

วันนี้ไม่รู้จะกินอะไรเลยมากิน KFC ที่โลตัสอ่อนนุชค่ะอยากกินข้าวเลยสั่งเมนูใหม่มาชิมซะหน่อยข้าวไก่เลม่อนสไปซี่เป็นข้าวสวย แล้วก็มีไก่ทอดชิ้นใหญ่ราดซอสเลม่อนค่ะ มีผักมาให้นิดหน่อยตัวเมนูนี้อร่อยดีค่ะ ไก่กรอบ ราคาก็ 59 บาทแบบไม่เอาน้ำอัดลมค่ะสรุปบริการ ไม่ประทับใจเท่าไหร่ พนักงานดูเหนื่อยอ่อนและไม่ค่อยแน่ใจกับการรับออเดอร์ภายในร้านก็มีพนักงานน่าจะเป็นเด็กนักเรียนที่มาทำพาร์ทไทม์ มายืนคุยกับเพื่อนอยู่เป็นกลุ่มเสียงดัง ค่อนข้างหนวกหู ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเวลาพักหรืออย่างไรส่วนอีกเรื่องที่ไม่ประทับใจคือทานที่ร้านแต่ก็ไม่มีจานให้ ไม่มีช้อนส้อมมีให้แต่ของพลาสติก ซึ่งใช้งานยาก เพราะไก่ชิ้นใหญ่และหนามากค่ะราคา ก็โอเคค่ะ ปกติทั่วไปรสชาติ อร่อยดี แต่ถ้ามีภาชน
วันนี้ไม่รู้จะกินอะไร

ข้าวไก่เลม่อนสไปซี่
ตัวเมนูนี้อร่อยดีค่ะ ไก่กรอบ

สรุป

ราคา ก็โอเคค่ะ ปกติทั่วไป

รสชาติ อร่อยดี แต่ถ้ามีภาชนะที่ดี น่าจะอร่อยกว่านี้

บรรยากาศ หนวกหูและค่อนข้างรำคาญเสียดังและความวุ่นวายมาก
2014-03-07
ลักษณะร้าน : เป็นร้านฟาสฟู๊ดที่ขายอาหารแบบเร่งด่วน โดยร้านนี้จะโด่งดังในเรื่องของไก่ทอดเป็นหลัก ที่มีรสชาติที่กรอบ มันส์ อร่อยบรรยากาศ : สำหรับร้านสาขา Lotus อ่อนนุชนี้ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 อยู่ติดทางเข้าโลตัสทางด้านหน้าเลย ร้านจะเป็นร้านขนาดกลางๆ สะอาด และมีคนกินเยอะมากเป็นพิเศษเมนูของกิน : เมนูหลักๆก็จะเป็นไก่ทอด เบอร์เกอร์ไก่ทอด นักเกต และของทานเล่นอื่นๆราคา : มีหลากหลายราคา ถ้าจะกินเป็นชุด ราคาก็จะอยู่ที่ 100 บาท บวกลบนิดหน่อยได้สั่ง : ชุดไก่ทอดโดนใจ 3 โดยจะมีไก่ทอดในจาน 3 ชิ้น พร้อมน้ำอัดลม 1 แก้วรสชาติ : ไก่ทอดของร้าน KFC นี้จะเป็นไก่ทอดที่ทอดออกมาได้กรอบอร่อยโดนใจมากๆ เนื้อแป้งได้รวมเข้ากับหนังไก่ ทอด

รสชาติ : ไก่ทอดของร้าน KFC นี้จะเป็นไก่ทอดที่ทอดออกมาได้กรอบอร่อยโดนใจมากๆ เนื้อแป้งได้รวมเข้ากับหนังไก่ ทอดออกมาได้กรอบๆไม่เลี่ยนน้ำมันเลย
และเนื้อไก่ข้างในก็ทอดออกมาได้สุกกรอบทานง่ายดี ไม่เหม็นคาว ทานคู่กับซอสพริกได้เพลินๆ ยิ่งเป็นเนื้อส่วนปีกของโปรดของหนูด้วยละก็ ยิ่งอร่อยมากขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ
วันนี้ยังไม่ได้กินข้าวเช้ามา เลยรีบมาตามนัดคุณแฟน ที่โลตัส อ่อนนุช ใกล้บ้านสุดและ ระหว่างจะไปที่อื่นต่อ ก้ผ่านร้านเคเอฟซีนี่แหละค่ะ ง่าย และเร็ว คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร เลยไปจัดมาสักหน่อย ชุดนี้ The BOX ภายในกล่อง มีครบแทบทุกอย่าง ภายในกล่องนะค่ะ ประกอบด้วย ไก่ 1ชิ้น วันนี้ได้ ส่วนสะโพก ค่ะ ชอบ แต่เล็กไปหน่อยซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1ชิ้นเฟรนฟราย เล็กทูน่า คอร์นสลัด ขอเปลี่ยนเป้นมันบด หรือโคสลอรืได้นะค่ะและน้ำเป๊ปซี่อีก1แก้ว คุ้มมมากๆๆ แค่ 135บาทเองอ่ะ

ภายในกล่องนะค่ะ ประกอบด้วย

ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1ชิ้น
เฟรนฟราย เล็ก
และน้ำเป๊ปซี่อีก1แก้ว

คุ้มมมากๆๆ แค่ 135บาทเองอ่ะ
2012-12-24
เย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา ...ไม่ได้ไปลัลล้าที่ไหน แต่มีนัดติวหนังสือ ทำรายงาน กันก่อนสอบจ้า ...อย่าเพิ่งตกใจว่าไมยังเรียนอยู่ หมายถึง เรียนโทนะจ๊ะ location ครั้งนี้ นัดกันที่ KFC Lotus อ่อนนุช อยู่ชั้น 1 ตรงทางเข้าเลยค่ะ แต่ถ้าใครมา BTS ก็เข้าตรงทางเชื้อมชั้น 2 แล้วเดินลงมาข้างล่างได้ค่ะ สะดวกดีเหมือนกัน ที่สาขานี้เพิ่งเคยเข้ามาครั้งแรก สังเกตว่าโต๊ะมีไม่ค่อยเยอะนัก ถ้าเทียบกับปริมาณผู้เข้าใช้ แล้วก็คับแคบค่ะ ... รวมพลกัน 4 คน เลยจัดเต็ม ไก่ hot&spicy ชอบตรงที่รสชาติเปรี้ยวๆ นี่ล่ะไก่กรอบ นุ่ม KFC ก็ยัง อร่อย ทั้งอก สะโพก ปีก น่อง ตบท้ายใน set ด้วยทาร์ตไข่ค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบ แต่เพื่อนบอกว่าก็อร่อย ใช้ได้
ตบท้ายใน set ด้วยทาร์ตไข่ค่ะ ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบ แต่เพื่อนบอกว่าก็อร่อย ใช้ได้ ไข่หวานๆ
2012-11-02
ร้านKFC สาขานี้อยู่เยื้องๆ ร้านเช่าวีดีโอ และ ข้างๆ เชสเตอร์กริวนะครับ ชั้นหนึ่ง ของห้าง โลตัสสุขุมวิท 50 หรือ เรียกย่อๆว่าโลตัสอ่อนนุชSinger Burger ของเรา ชุดนี้ประกอบด้วย เบอร์เกอร์ไก่ทอดแบบกรอบเผ็ด 1 ชิ้น เฟรนฟราย และ เป๊ปซี่ครับ ราคา 95 บาทดูกันใกล้ชิดใกล้ๆเลยครับ ไก่ชิ้นโต แต่ทอดไม่กรอบแบบไก่ทอด KFC อะ วันนี้ออกนุ่มไปนิด ปรกติเคยทานกรอบมากน๊าา แต่ก็ 8.5/10 ครับ แค่ drop ลงเล็กน้อย ผักกาดแก้วให้เยอะพอตัวทานตัดเลี่ยนได้ดี ครีมซอสขาวๆไม่ราดมาเยอะไปจนทำใหเลี่ยน ดีครับเฟรนฟราย ทอดได้กรอบ และ ใหม่ดีครับตอนทาน เคยทานแล้วนุ่มไป แบบ ตั้งไว้นาน เลยไม่ไหวจะเคลียร์ สาขานี้แหละ 555+เป๊บซี่ ซ่าดีครับ สะใจมาก
เป๊บซี่ ซ่าดีครับ สะใจมาก ไม่มีเป๊บซี่กับอาหารแนวแป้งๆ ฟาสฟู๊ดแบบนี้คงเลี่ยนแย่

แล้วแวะมาทานกันดูนะครับ อ่อ มีเรื่องตินิดเดียว ตรงที่ล้างมือ มันสกปรกมากเลย แบบมันมากๆๆ เละเทะ ไม่มีคนคอยทำความสะอาดหนะครับ แทบไม่กล้าใช้ทีเดียว ก็ฝากเรื่องนี้ไว้เรื่องเดียวครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-04-16 61 วิว
ร้านนี้อยู่ชั้น 1 Lotus Sukhumvit 50 ครับ ร้านติดกับ Chester Grill เลยครับ หาไม่ยาก หากลงรถไฟฟ้ามาเดินเข้าห้าง ร้านอยู่ขวามือครับร้านตกแต่งตามสไตล์ KFC แดงขาว เป็นหลัก และ มีอ่างล้างมือให้ใกล้ๆ ทางเข้าด้านซ้ายเลยครับ เยี่ยมมาก ใช้งานสะดวก(ร้านนี้พอเข้าไป จะเดินไปนั่งได้ 2 โซน แยกซ้ายหรือขวาก็ได้ครับ)ผมสั่ง Set 75 บาท คือ จะได้เลือก อาหาร เครื่องดื่ม และ หากจะเพิ่มของทานเล่นก็ต้องเพิ่มอีก 12 บาทครับ ผมเพิ่มแน่นอน เพราะไม่อิ่มอะแค่นี้ หลานเจ้าตัวเล็กหนะซิ อยากได้ของเล่น เราเลยต้องมาสั่งทาน อายเขานะเนี่ยFish Finger ไม่เหมือนหลายๆที่ครับ ที่สาขานี้จะให้เราไปรอ และ ทอดมาให้เราร้อนๆเลยครับ อร่อยมากมายซอส

ซอสจิ้มอร่อยมาก จนต้องขอเพิ่ม พนักงานใจดีครับที่นี่ และ บริการไวมากครับ
เครื่องดื่มครับ จริงๆผมสั่งน้ำส้มไป แต่เขาไม่มีเลยถามผมว่าจะเพิ่ม 5 บาทเพื่อรับโกโก้เย็นไหม เอาซิครับ อร่อยเข้มข้นหอมโกโก้มากครับ
มันบด มาร้อนฉ่ามาเลยครับ ใช่เลย ชอบแบบนี้แหละ บางสาขามาเย็นนนมาก เซ็งวัยรุ่น
555+

ก็ลองมาทานดูนะครับ บริการดีครับ พนักงานยิ้มแย้มดีครับ ผู้จัดการมีความเป็นมืออาชีพ เคยเจอผมนั่งทานอยู่แล้วพนักงานมาเช็ดกระจก ฉีดน้ำยาลงกระจกใกล้ๆผมเลย เง้อๆๆๆ แล้วมันไม่ตกลงไปในไก่หรือไงฟระ

สรุป ผู้จัดการเดินมาเห็นเอง ยังไม่ทันโวย กำลังคิดอยู่ว่าจะโวยดีไหม เหอๆๆๆ เขาก็สั่งเปลี่ยนยกชุดให้เลยครับ ประทับใจมากครับ เขาคงเห็นผมมองหน้าน้องเช็ดกระจกอย่างจะกินเลือดกินเนื้อ(ไม่หรอกครับ แค่นิดหน่อย เอิ๊กๆ) 555+

ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ

฿92 (อาหารว่าง)
  • Fish Finger
  • ไก่ทอด
ลงรถไฟฟ้าอ่อนนุชแวะหิ้วไก่ไปรองท้องที่บ้าน จะได้ไม่ต้องเสียค่าบริการส่งให้น้องพนักงาน 555สาขานี้ ตอนนี้มีที่นั่งไม่เยอะครับเพราะเค้ามีพื้นที่ส่วนนึงที่ปิดปรับปรุงอยู่พนักงานพูดต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้ม แล้วก็หันไปสั่งเมนูให้ครัวด้านหลังเสียงดังฟังชัดดีครับ แป๊บๆเมนูที่ั่สั่งก็ได้แล้วครับมีไก่ทอดฮอตแอนด์สไปซ์ซี่ 4 ชิ้น ชิ้นละ 36 บาทเปิดกล่องปุ๊บ กลิ่นหอมก็โชยมาเลย ไก่หนังกรอบ เนื้อไก่มีรสเผ็ดนิดๆเข้าเนื้อ น่องไก่เนื้อนุ่ม ร่อนดี ส่วนช่วงอกเนื้อก็แน่นซะข้าวยำไก่แซ่บอีก 1 กล่อง 59ข้าวนุ่มตามแบบของKFC ไก่ก็ให้มาเยอะดี เหมือนจะเยอะกว่ากินที่ร้านใส่ข้าวคั่วหอมเชียว ข้าวคั่วยังเคี้ยวกรุบๆอยู่เลย แต่วันนี้เหมือนเค้าจะใส่พวกเครื่องปรุงไม่ค่อยเยอะ กินแล้วรู้สึกแห้งไปหน่อยแต่ก็มีรสจั

ข้าวยำไก่แซ่บอีก 1 กล่อง 59
แต่ก็มีรสจัดจ้านตามแบบข้าวยำไก่แซ่บอยู่ครับ

เดินผ่านเคเอฟซีเห็นเค้ามี เบอเกอร์ปลาคริสปี้ เลยแวะซื้อกินซะหน่อย ตอนซื้อสั่งเป็นชุดพร้อมเครื่องดื่ม 65 บาท ปกติ เบอเกอร์อย่างเดียว 59 บาท ซื้อเป็นชุดคุ้มกว่า กระดาษห่อเบอร์เกอร์สีเหลืองเลมอนมาเลย รสชาติก็ใช้ได้นะ ปลาทอดไม่ค่อยอมน้ำมัน แต่ซอสกะผักน้อยอ่ะ ซอสเลมอนรสเปรี้ยวๆ มีกลิ่นเลมอนนิดๆ เราเลยใส่ซอสมะเขือเทศเพิ่มไป ก็เข้ากันได้ดี ถ้าไม่หิวแค่อยากหาไรกิน สำหรับชุดนี้ก็อิ่มท้องเหมือนกันนะ

฿65 (มื้อเที่ยง)
  • เบอเกอร์ปลาคริสปี้ซอสเลมอน