2016-06-13
รอมาพอสมควรสำหรับสาขาใหม่ที่นี่ เริ่มเปิดวันที่ 9 มิถุนายนค่ะ ต้องรีบมาลองสิจ๊ะ รออะไร อิอิร้านนี้เป็นร้านแบรนด์ใหม่ ที่มีเจ้าของร้านคนเดียวกับร้านอาฟเตอร์ยูที่เป็นร้านสุดเลิฟของใครหลายๆคนนั่นเองค่ะสำหรับสาขานี้อยู่ในห้างสยามสแควร์วัน ชั้น 2 อยู่ฝั่งเดียวกับร้านอาฟเตอร์ยู โซน Winter ค่ะ (ตรงข้าม too cool for school) สังเกตโลโก้รูปน้องหมีสีดำถือถ้วยคากิโกริและช้อนได้เลยจ้า แบรนด์ใหม่นี้ คุณเมย์ เจ้าของร้านอยากให้แตกต่างจากร้านอาฟเตอร์ยู ด้วยการเพิ่มเมนูที่คนนิยมกันมากขึ้น ก็คือ Kakigori หรือน้ำแข็งใสนั่นเองค่ะเรามากับเพื่อนเลยได้ทานกันไปสองรสค่ะ- Mont Blanc Chestnut 245 บาท เป็นน้ำแข็งใสรสนม ด้านบนราดด้วยครีมเกาลัด และ