ต่อจากรีวิวสตาร์บัคส์เมื่อกี้ กลัวแค่สตาร์บัคส์จะไม่อยู่ท้องเลยมาจัดแมตโดนัลด์อีกสักอย่าง มาวันนี้เจอจังหวะคนเยอะ พนักงานนี่วุ่นไปหมดเลยค่ะแต่ที่นี้เท่าที่ดูจะออกเป็นกาแฟมากกว่าอาหาร เพราะในเมนูอาหารมีแต่แมคฟิชและนักเก็ตเท่านั้น มีแต่เป็นชุดด้วย เครื่องดื่มก็จะเป็นน้ำปั่นต่างจากสาขาทั่วไปที่เป็นเครื่องดื่มเย็นธรรมดา แล้วก็มีไอศกรีม โฟลท์ อีกฝากหนึ่งก็เป็นส่วนของแมคคาเฟ่ที่เป็นกาแฟราคาแพงๆ หน่อยค่ะช่วงนี้เฟรนช์ฟรายส์อยู่ในช่วงลดราคา 50% ก็จัดเฟรนช์ฟรายส์จัมโบ้มากินสักที่ ราคา 38 บาท  ทอดขึ้นมาร้อนๆ จุ่มซอสเยอะๆ อร่อยมากๆ เลยค่ะ

2015-03-11
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿100 (อาหารว่าง)
  • เฟรนช์ฟรายส์
2012-03-21 32 วิว
เดือนแห่งความรัก Mc เค้ามีเนูเอาใจคู่รักด้วยนะชมพูหวานแหววกันให้เต็มที่ไปเลย หุหุเครื่องดื่มชื่ออะไรไม่รู้ แต่หอมสตรอเบอรี่อ่อนๆคล้ายๆนมรสสตรอเบอรี่ แต่ว่ารสนมไม่ชัดขนาดนั้นดื่มกับวิปครีมที่ราดซอสสตรอเบอรี่อีก ครบรสชาติดีทั้งหวาน มัน อมเปรี้ยว เข้ากันดีนะเมนูนี้ โอเคเลยส่วนของหวานก็สั่งเป็นเค้กสตรอเบอรี่มาอีกเอาให้กระอักความรักกันไปข้างนึงเลย 555555เค้กตัวนี้เหมือนเค้กทั่วไป แต่หอมสตรอเบอรี่มากกว่าส่วนรสชาติก็ธรรมดาจ้า ครีมสีชมพูก็เหมือนเอาครีมผสมสีมาทำมากกว่า ไม่ได้รสชาติของสตรอเบอรี่เลย
  • แมคฟิช