2013-07-28
ถ้าใครชอบงานลดราคา หรือสินค้าลดราคา ผมขอแนะนำเลยครับ แม็คโดนัล เทศกาลลดราคา 50% (เฉพาะเฟรนฟาย) จากปกติที่ต้องจ่าย 70 เพื่อให้ได้มาซึ่งกล่องใหญ่ คราวนี้มันเหลือแค่ 35 บาทก็ขอหน่อยแล้วกัน ขอแบบจุใจกันไปเลย สำหรับสาขาที่ผมมาซื้อไปทานคือสาขาที่อยู่ใกล้ๆกับสมาคมปักษ์ใต้ครับ เพราะดึกขนาดนี้ (ประมาน10 โมง) คงไปหาที่ไหนไม่ค่อยได้นอกจากสาขาที่เปิด 24 ชม. ซึ่งสาขานี้ก็จะเปิดถึง 24 ชม.เพื่อให้เราๆท่านๆได้มาอิ่มหน่ำสำราญกันบรรยากาศหน้าร้าน ซึ่งเราสามารถจอดรถได้ทั้งบริเวณหน้าธนาคาร และฝั่งปั๊ม ปตท. ถือว่าที่จอดรถค่อนข้างเยอะทีเดียว สำหรับงาน 24 ชม. แบบนี้ภายในร้านจะเป็นMc Cafe อยู่ด้วย ซึ่งใครต้องการกาแฟ หรือเบ
สำหรับสาขาที่ผมมาซื้อไปทานคือสาขาที่อยู่ใกล้ๆกับสมาคมปักษ์ใต้ครับ เพราะดึกขนาดนี้ (ประมาน10 โมง) คงไปหาที่ไหนไม่ค่อยได้นอกจากสาขาที่เปิด 24 ชม. ซึ่งสาขานี้ก็จะเปิดถึง 24 ชม.เพื่อให้เราๆท่านๆได้มาอิ่มหน่ำสำราญกัน บรรยากาศหน้าร้าน ซึ่งเราสามารถจอดรถได้ทั้งบริเวณหน้าธนาคาร และฝั่งปั๊ม ปตท. ถือว่าที่จอดรถค่อนข้างเยอะทีเดียว สำหรับงาน 24 ชม. แบบนี้ ภายในร้านจะเป็นMc Cafe อยู่ด้วย ซึ่งใครต้องการกาแฟ หรือเบเกอร์รี่อร่อยๆก็สามารถนะ หน้าร้านของฝั่งอาหารก็จะอยู่ติดกันกับทาง Mc Cafe มีป้ายไฟและโปรโมชั่นต่างๆไว้ตรงบอร์ดป้ายไฟด้านบน สั่งมาแล้วครับ ได้เฟรนฟายมาห่อบะเริ่มเที่ม แต่ยังไม่บอกนะว่าเอามากี่กล่อง อิอิ และแล้วทุกอย่างก็เปิดเผย หิ้วมาทั้งหมด 4 กล่องครับกล่องโตๆ แต่ลืมเช็คครับว่าเค้าให้มาเต็มปริมาณรึเปล่า ซึ่งรู้สึกแย่มาก เพราะเค้าให้มาไม่เต็มปริมาณ ซึ่งขอประนามเลยครับ ไม่ซื้อสัตย์เลย ทุกคนโปรดระวังกันด้วยนะครับ และรวมถึงป้ายโฆษณาสินค้าหน้าเคาเตอร์ด้วย เค้าเขียนไว้ประมานว่าท๊อปปิ้ง 9 บาทแต่พอซื้อจริง 15 บาทนะครับ โปรดอ่านกันดีๆด้วยเพราะเขียนตัวเล็กมาก และสีก็กลืนกับ แบล๊คกราวของป้ายโฆษณา พอถึงบ้านก็เอามาเทรวมกัน และราดท๊อปปิ้งชีสลงไป เอาซอสพริก ซอสมะเขือเทศราดมันลงไปอีก คลุกๆๆๆๆๆ และทาน อร่อยดีเหมือนกันนะ แต่อันนี้เป็นสูตรน้องผมเอง ถ้าไม่คิดว่ามันยุ่งยากเกินไปเชิญเอาไปลองทำได้นะครับน้องผมทำแบบนี้ทานทุกครั้งที่ซื้อเฟรนฟามมาทาน