2015-11-18
วันนี้อยากทานปิ้งย่างคะ เลยช่วนเพื่อนมาเมาส์มอยกันสักหน่อย เราชอบลองหลายๆร้านเปลี่ยนไปเรื่อยๆ วันนี้ถึงคิว Niyuka แล้ว เย่ จุดพลุ เว่อร์ไหม 55 เอาละเริ่ม เมนูก็มีเหมือนๆร้านปิ้งย่างทั่วไปคะ หมู ผัก บลาๆ มีเยอะมาก เราก็สั่งตามสไตล์ เบสิคหมู ผักอะไรก็ว่าไป แต่ที่จะเน้นคือ- ข้าวผัดกระเทียม : หลายคนอาจคิดว่าข้าวผัดกระเทียม พิเศษไง ร้านไหนๆก็มี ก็เค้าชอบอ่ะร้านนี้ผัดดี ข้าวไม่เละ อร่อยดีคะ ส่วนตัวนะ- ซาซิมิ : อร่อยใช้ได้ กินสักสามจานก็คุ้มแล้ว ส่วนตัวชอบคะทานเพลินเลย มาปิ้งย่างก็ต้องพูดถึงเรื่องปิ้งย่างบ้าง คือโดยรวมอย่างอื่นคล้ายร้านทั่วไปเลยคะ ต้องไปลองกันนะ