2012-04-26
มานั่งทานบุฟเฟ่ต์ที่เน้น Grill station กัน ห้องอาหาร panorama ร.ร.คราวน์พลาซ่า ชั้น 23 เสียดายพนง.ไม่ให้ถ่ายรูปไลน์อาหาร แต่ก็แปลกดี ทำไมเคยเห็นมีรีวิวถ่ายรูปไลน์อาหารได้ล่ะ แต่เซ็งตรงที่ ที่นั่งเห็นวิวมันเต็ม แถมโซนด้านนอกก็สำหรับคนสูบบุหรี่ เฮ้อออมาดูสไตล์อาหารที่เขามีกัน คร่าวๆนะเริ่มจากเบสิกพวก พาร์ม่าแฮม ขนมปัง พาร์ม่าแฮมมี 2 อย่าง อันหนึ่งอร่อยอีกอันเค็มมากกกกกกสีขาวๆนั่นชีสค่ะ ขนมปังก็โอเคไม่เหนียวไลน์ปิ้งๆย่างๆที่เขาเน้นค่ะ ในจานมีกุ้ง (ดวงซวยมาก ไม่สดเนื้อแหยะ แถมยังมีหนองเขียวๆด้วย T^T)ไส้กรอก 3 อย่างอร่อยดี เห็ดออริจิน เหนียวไปหน่อยแต่พอไหวหอยเชลล์ สดใช้ได้ เนื้อปลาไม่สดเลย น้ำจิ้มมีอย่างเดียวด้วยเซ็งอันที่จริงมี
สีขาวๆนั่นชีสค่ะ ขนมปังก็โอเคไม่เหนียว ไลน์ปิ้งๆย่างๆที่เขาเน้นค่ะ ในจานมีกุ้ง (ดวงซวยมาก ไม่สดเนื้อแหยะ แถมยังมีหนองเขียวๆด้วย T^T)
ไส้กรอก 3 อย่างอร่อยดี เห็ดออริจิน เหนียวไปหน่อยแต่พอไหว หอยเชลล์ สดใช้ได้ เนื้อปลาไม่สดเลย น้ำจิ้มมีอย่างเดียวด้วยเซ็ง
อันที่จริงมีแกะกับเป็ดด้วย แต่แย่อย่างแรง เนื้อแกะสาบแถมย่างมาซะเกรียมเนื้อเหนียวโคตร
เนื้อเป็ดก็ไม่ค่อยสด เหนียวด้วยเหมือนกัน โดยรวมไลน์ปิ้งย่างของเขาวันนั้นไม่ดีเลยค่ะ คนก็ไม่ได้แน่นมากสักหน่อย
ของก็ไม่ค่อยสดเลย แต่พนง.บริการดีนะ
ไลน์อื่นๆโอเคกว่า อันนี้มาสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ชีสเข้มข้นซีฟู๊ดมาครบเครื่อง อร่อย โซนอาหารไทยๆ มีผัดผัก ยำ ฯลฯ จานนี้ยำส้มโอ จืดๆไปหน่อย มาไลน์ขนมแทน จัดเป็นถ้วยเล็กๆกินง่าย สาคูอร่อยค่ะ พวกพันนาคอตต้าไม่เย็น ถ้าเย็นจะอร่อยมากกกกก
ขนมไทยพวกลูกชุบ ทองหยิบทองหยอดก็ใช้ได้ ไม่หวาน มูสกาแฟหอมอร่อย แล้วก็มีคล้ายๆสลัดผลไม้เปรี้ยวๆดีแก้เลี่ยนได้
เอแคร์ลผ่าน แต่ไม่ได้อร่อยล้ำ มีข้าวเหนียวมะม่วงด้วย จัดมาสวยงามแต่ไม่ได้ลอง ไอศครีม 2 รสกับท๊อปปิ้งต่างๆ มีชาตบท้ายให้คนละถ้วยค่ะ โดยรวมวันนั้นคงแจ๊คพ๊อตของไม่สด แต่ขนมโอเคค่ะ