2015-11-17
เนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนเกิดเพื่อนเลยไปใช้สิทธิ์ทานสเต็กฟรีจ้า การมีบัตรสมาชิกมันดีงามแบบนี้นี่เอง ใช้ได้ในเดือนเกิดวันไหนเฉพาะเจ้าของบัตรนะจ๊ะก็ได้โอเคเลย เพื่อนๆก็สั่งสลัดบาร์กันไป สเต็กไปแย่งเพื่อนกินเอา 5 5 เรื่องจริง ไม่ได้งกนะแต่วันนี้ไม่ค่อยหิว โปรวันเกิดจะเลือกเมนูได้ในราคา 399 คะ จะได้สองชิ้น ก็ถือว่าคุ้ม ที่เราเลือกคือ- สเต็กไก่สไปซี่+ปลาทอด : เราชอบไก่สไปซี่ที่นี่อยู่แล้ว เพราะไก่รสชาดดี หมักอร่อยทั้งชิ้น- ปลาทอด : ปลาทอดกรอบๆ จิ้มซอส อร่อยใช้ได้คะแต่ทีเด็ดมันอยู่ที่สลัดบาร์ เราชอบทานผักอยู่แล้วฟินซิ ที่นี่มีผักหลากหลายชนิดใครว่ากินไม่คุ้มเราว่าเรากินคุ้มนะสำหรับสลัดบาร์ ไหนจะมีสปาเก๊ตตี้ ซุปต้มยำเห็ด ตบท้ายขนมหวาน และผลไม้ ดีงาม
แต่ทีเด็ดมันอยู่ที่สลัดบาร์ เราชอบทานผักอยู่แล้วฟินซิ ที่นี่มีผักหลากหลายชนิดใครว่ากินไม่คุ้มเราว่าเรากินคุ้มนะสำหรับสลัดบาร์ ไหนจะมีสปาเก๊ตตี้ ซุปต้มยำเห็ด ตบท้ายขนมหวาน และผลไม้ ดีงามคะ