2016-09-03
มาใช้โปรโมชั่น 1แถม1 อีกครั้งที่สาขาซีคอน บางแค รสชาติกาแฟอร่อยถูกใจเหมือนเดิม แต่งครั้งนี้ไม่ประทับใจการบริการของน้องพนักงานเลย เรื่องที่ไม่ประทับใจคือ เราสั่ง Green Tea Frappuccino ปั่นพร้อมจาวาชิพ แถมเพิ่มจาวาชิพด้านบนอีกต่างหาก แก้วกลาง แต่น้องพนักงานใส่จาวาชิพมานับชิ้นได้ จนเราต้องเตือนน้องว่าพี่สั่งจาวาชิพเพิ่มด้านบนด้วยนะ น้องถึงใส่เพิ่มมาให้ แต่ใส่มาให้นิดเดียว (ดูในรูปได้เลย) ปกติการบริการของสตาบัคจะดีมากๆ สงสัยน้องเขาคงเหนื่อย😁