จากที่เมื่อวันที่ 15/6/58 ได้ไปลองรับประทานร้านซูกิชิเป็นคร้งแรก และมีความประทับใจ วันนี้เลยต้องอดใจต้องไปซ้ำอีกสักรอบ แต่รอบนี้ได้ลองกินแบบหม้อเดี่ยว เพราะคราวที่แล้วกินแบบหม้อร่วม พอลองกินแบบหม้อเดี่ยว ก็ได้อารามณ์ไปอีกแบบ รสชาติและความสนุกยังคงเหมือนเดิม มีความสุขในการกินมากคะ #รักเดียวเสมอ
ซูชิแน่น
หม้อน้ำซุปแยก
รางอาหาร
อร่อยไม่มีคำบรรยาย
อร่อยรอบสอง
ข้อมูลอื่นๆ: อาหารบางชนิดรู้สึกว่าจะอยู่บนรางนานเกินไปจนเห็นได้ชัด จนแห้งมาก เช่น หมี่หยก
2015-06-16
เวลารอ
3 นาที (รับประทานที่ร้าน)
  • เพิ่มพนักงานให้คอยดูแลอาหารบนรางให้สดอยู่เสมอจะดีมาก
ยอมรับว่าเพิ่งเคยกินเป็นครั้งแระ ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ เพราะปกติเป็นคนชอบกินสเต๊ก เลยไม่ค่อยได้เข้าร้านอาหารสไตค์ญี่ปุ่นหรือเกาหลีสักเท่าไหร ยอมรับอีกตื่นเต้นและตื่นตากับรางที่ส่งอาหารมาก แทมน้ำซุป 2 แบบ ที่อร่อยกันคนละแบบ นี้ถ้าน้องไม่ชวนไปกินก็ยังคงไม่รู้เลยว่าอาหารญี่ปุ่น อร่อยขนาดนี้เลน ซูชิ อร่อยมาก สรุปคืออร่อยมุกอย่าง เต้าหู้นมสดปิดท้ายตามด้วยไอศครีมอีก จนท้องมันรับไม่ไหว้แต่สายตาก็ยังคงไม่วางซาลาเปาที่อยู่ในตู้ 55555 คุ้มนะกับราคา 299 บาท ต้องมีซ้ำอย่างแน่นอน #รักเดียวเสมอ
#รักเดียวเสมอ
ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ 299฿
ซุปต้มยำ และ ซุปน้ำใส
เนื้อหมูมาแว้ววววว
รางอาหารหลากหลาย
ข้อมูลอื่นๆ: พนักงานบริการและใส่ใจดีพอสมควรสำหรับอาหารบุปเฟ่
2015-06-15
เวลารอ
3 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿299 (มื้อเย็น)
ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ 299฿
฿ 299
ซุปต้มยำ และ ซุปน้ำใส
เนื้อหมูมาแว้ววววว
รางอาหารหลากหลาย
  • เวลาน้อยไปหน่อยคะ
ไปทาน sukishi buffet สาขา The Mall บางแคมาค่ะ สืบเนื่องจากคูปองโปรโมชั่น มา 1 ฟรี 1 จากนิตยสารคู่สร้างคู่สม เราซื้อเก็บไว้ 3 เล่ม มารอบนี้เป็นรอบที่ 2 แล้วค่ะคุ้มสุดๆ พอได้โต๊ะน้องพนักงานจะมาถามว่ารับน้ำซุปอะไร เราเลือกซุปใส กับเย็นตาโฟค่ะ1 หม้อเลือกได้ 2 ซุปค่ะ แล้วจะมีให้เลือกเมนูโปรโมชั่นเราเลือก บูตะซันซอสค่ะ เป็นหมูคุโรบูตะสไลด์แล้วตรงกลางมีไข่ไก่ตอกใส่มาด้วย 1 ฟองน่าทานสุดๆ ค่ะ จากนั้นก็ลุกไปกดน้ำค่ะ วันนี้เลือกโค้กค่ะน้ำซุปทั้ง 2 อย่างถูกใจเรามากๆ ค่ะ ซุปใสพอใส่ผักลงไปแล้วจะหวานอร่อยกำลังดี ไม่เค็ม ส่วนซุปเย็นตาโฟหอมอร่อยมากๆ เช่นกันค่ะเนื้อและผักต่างๆ ที่เราชอบมากที่สุดคือ กะหล่ำปลีฝอย กวางตุ้งไต้หวัน หอยตลั
หอมอร่อยมากๆ เช่นกันค่ะ
เนื้อและผักต่างๆ ที่เราชอบมากที่สุดคือ กะหล่ำปลีฝอย กวางตุ้งไต้หวัน หอยตลับ เบค่อนสไลด์ หมูสไลด์ เนื้อสไลด์
เนื้อปลาดอลลี่ เห็ดหูหนูดำ เห็ดเข็มทอง มาบนสายพาน แต่วันนั้นอาหารมาขาดช่วงไปหน่อยค่ะ
ขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายตอนลงหม้อมานะคะ พอดีแบตในมือถือจะหมดค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปต่อ สรุปราคาแล้ว
2 ท่านจ่ายไปทั้งสิ้น 339 บาทค่ะ ตกคนละ 100 กว่าบาทคุ้มจริงๆ ค่ะ การบริการก็โอเคค่ะ ไม่มีอะไรมาก
่ส่วนใหญ่เราจะเรียกน้องๆ แค่เติมซุปกับเติมน้ำจิ้มค่ะ
฿170 (มื้อเที่ยง)
บุฟเฟ่ต์ที่นี้มีหลากหลายเมนูให้เลือกค่ะ ไปถึงร้าน พนักงานมีการสอบถามว่าต้องการน้ำซุปแบบไหน แจ้งพนักงานว่าต้องการทั้งสองแบบพนักงานมีการเสนอเป็นหม้อที่มีสั่งเป็นสองฝั่ง ถูกใจมาก ๆ เลยค่ะ เป็นน้ำซุปแบบเผ็ดและน้ำซุปแบบธรรมดา ใครถูกใจแบบไหนก็สั่งได้เลยนะค่ะมีอาหารหลากหลายให้เลือกค่ะ มีทั้ง หมู ไก่ ผักกาดขาว กระหล่ำปลี ลูกชิ้น กุ้ง ปลาหมึก น่ากินทั้งนั้นค่ะ เลยจับมาใส่หม้ออร่อยอย่างบอกใครค่ะ แถมช่วงนี้มีโปรโมชั่นแถมหมู 1 ถาดด้วยนะค่ะ อร่อยดีค่ะ สำหรับใครที่ไม่ชอบกินแบบนี้จะเลือกตัดเป็นข้าวผัดกระเทียม ไส้กรอก เฟรนซ์ฟรายส์ ได้ค่ะ เครื่องดื่มก็เติมไม่อั้นเลยค่ะ ถ้ามีเด็ก ๆ มาหลังกินข้าวเสร็จสามารถเดินไปตักไอศกรีมได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้แย่แล้ว

แต่ตอนนี้แย่แล้วค่ะ หนังท้องตึงหน้าตาก็เริ่มหย่อน ขอไปนอนก่อนนะค่ะ
2013-05-31
฿459 (มื้อเย็น)
  • ไส้กรอก
สงกรานต์ ค่ะ "หยุดยาาาาาาว" นานๆ ทีได้มาทานพร้อมหน้า พร้อมตา ถือโอกาสนี้ได้มาทานทั้งครอบครัวค่ะ อยู่ The Mall บางแค ชั้น1 ค่ะ ร้านใหญ่มาก เป็นที่สังเกตง่ายบรรยากาศ : ตอนที่มานั่งทานเวลาประมาณ 11 โมงครึ่ง คนยังไม่เยอะค่ะ (แต่ อีกแค่ ครึ่งชั่วโมงเท่านั้นแหละ นั่งรอค่ะ) โดยรอบเหมือนสาขาอื่นๆ ดูสะอาดดีค่ะสรุป : โดยรวมวันนี้ OK เลยค่ะ ทั้งบรรยากาศรสชาติ อาหาร ไม่แพ้ที่อื่นเลย ที่เคยทานมา รักษาคุณภาพค่ะ ค่าเสียหายวันนี้ ไปทั้งหมด 6 คน ประมาณ 1500+ ค่ะ ทั้งโปรโมชั่น AIS (มา 4 จ่าย 3) + สมาชิก ลด 10% ช่วยท่านได้เยอะจริงๆ

2013-04-13
฿300 (มื้อเย็น)
  • ซูชิ
  • ไอศครีม
  • เทมปุระ
ตอนแรกเราตัดสินใจไม่ถูกว่าจะกิน Hotpot หรือ Sukishi ดี แต่ฮอทพอท คนเยอะมากแล้วก็คิวยาวเราเลยเลือก ซูกิชิ หล่ะกัน555ใช้โปรโมชั่น AIS ลดเพิ่มอีก 5% ค่ะ. สายพานลำเลียงอาหารสดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น. กุ้ง. หอยตลับ. เนื้อหมัก. เนื้อสไลด์. หมูสไลด์. เบคอน. ผักสดต่างๆ ให้เราเลือกหยิบได้เลยเครื่องสุกี้ต่างๆ. ผักกะหล่ำห่ออันนี้ขอแนะนำเลยค่ะอร่อยดี. แต่นานๆทีเราจะเห็นมาซักจาน 55 เบคอนอร่อยค่ะ มันบางมาก หอมนุ่มเมนูทานเล่นต่างๆ รสชาตพอใช้ได้ค่ะหน้าตาหม้อสุกี้ พอดีเรานั่งแบบเคาเตอร์ หม้อสุกี้ก็จะแยกเป็นส่วนตัวค่ะไอศครีม. และฟรุตสลัด. ส่วนน้ำนั้น. เราเอาน้ำพั๊นช์ผสมกับสไปรท์ค่ะ. เลยเป็นพั๊นซ์ซ่าาาาโดยรวมอาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลาย

โดยรวมอาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลายดี น้ำจิ้มก็อร่อยแต่รสจะหวานนำ. ซูชิมีหน้าให้เลือกเยอะค่ะ หมดแล้วก็เติมตลอด
2012-01-05 29 วิว
อาหารบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มกับร้านSukishi Buffetสาขาเดอะมอลล์บางแคคะที่สาขานี้มีที่นั่งเยอะดีนะคะ มีเว้นช่องว่างทางเดินพอให้เดินได้ เป็นล็อกๆไป แต่ถ้ามากันเป็นกลุ่มค่อนข้างจะลำบากหน่อย สงสัยต้องแยกโต๊ะนั่งกัน เพราะว่าเท่าที่มองเห็นด้วยตาโต๊ะส่วนใหญ่จะนั่งได้เพียง4-6คน 6คนนี่ก็เบียดแล้วแหละคะ ไม่สามารถต่อโต๊ะได้ การบริการพนักงานเดินไปเดินมาตลอดเลยคะ พอจะเรียกใช้ได้บ้างถ้าต้องการอะไรเป็นพิเศษ เพราะจริงๆส่วนใหญ่เราก็จะนั่งติดสายพานอาหารอยู่แล้ว อยากกินอะไรก็หยิบได้ทันทีเลย จะมีก็แต่พวกปลาไข่ที่ต้องลุกขึ้นไปตักเองที่โซนอาหารข้างๆ ที่ทางร้านทำไว้เสร็จเรียบร้อยแล้ว ปลาไข่ทอดมากรอบกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาวคะ ทานได้อร่ยยมาก ทานแบบไม่ต้องจิ้มอะไรเลยก็โอเคคะ เค็มนิด อร่อยดี ส่วนหมูสไลด์ก็ชิ้นบางๆ ต้มแปปเดียวสุก ผักก็สดดีนะคะ ทั้งหมดนี้สามารถทานได้ทุกอย่างในราคา295บาทคะ.....
฿295 (มื้อเย็น)
2012-01-02 19 วิว
วันนี้ไปทาน Sukishi มาค่ะ ที่เดอะมอลล์บางแค คุ้มค่ามาก อาหารก็อร่อย มีอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารที่ให้เลือกลำเลียงมาตามสายพานสามารถเลือกหยิบได้ตามใจชอบ หรือจะเป็น ข้าวผัด ไข่ปลาทอด ไส้กรอกทอด ซาลาเปา ซูชิ เยอะแยะมากมายค่ะ วันนี้ไปกินกับครอบครัว ทุกคนชอบมาก สุดท้ายก็ตบท้ายด้วยของหวานเป็นไอศกรีม กับเยลลี่ เบ็ดเสร็จแล้วราคาเพียง 295 บาท แต่ถ้ามีบัตรสมาชิก ชำระเงินสดลด 10% ด้วยค่ะ
2012-01-01
฿295 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันสิ้นปี
  • ไข่ปลาทอด
2011-08-09 12 วิว
รสชาติอาหาร : บุฟเฟต์สุกี้ มีน้ำซุปให้เลือก2อย่างคือน้ำซุปสมุนไพร และน้ำซุปต้มยำรสเด็ดนอกจากนี้ก็ยังมีซูชิ, กุ้งเทมปุระ บุปเฟต์ โดยอาหารสำหรับสุกี้ก้วิ่งมาตามสายพาน สามารถเลือกตามใจชอบ ชอบอะไรก้หยิบอันนั้น ให้บริการพร้อมเครื่องดื่มและของหวาน ที่สามารถตักได้ไม่อั้น โดยรวมรสชาติอาหารถือว่าโอเค โดยเฉพาะใครชอบทานกุ้ง หมู ปลาหมึก มีให้กินได้ไม่อั้นเลยทีเดียวบรรยากาศร้าน : สะอาด แต่ทางเดินแคบไปนิดนึงบริการ : อาหารไหนหมดก็จะมีพนักงานของเติมตลอดราคาผู้ใหญ่ : 288 บาท NETTราคาเด็ก : 144 บาท ความสูงไม่เกิน 110 ซม.เวลาในการรับประทาน 1 ชั่วโมง 20 นาที ส่วนที่เกินทุก10นาที คิด 20 บาทต่อท่าน

ราคาผู้ใหญ่ : 288 บาท NETT

2011-01-29
฿288 (มื้อเย็น)
  • สุกี้