2013-01-12
ในวันนี้เนื่องจากเป็นวันเด็กเเห่งชาติ เลยสบโอกาสได้เดินห้างโดยไม่ได้ต้ั้งใจ (เกี่ยวกันไหม) - - + พอหิวเเล้วก็เดินไปที่ชั้น 3 ของเซ็นทรัลรัตนา ว่าจะกินอะไรดี ใจอยากจะกินปิ้งย่างมากๆเลย แต่ด้วยมิยาบิ ก็เพิ่งทานมา เลยเปลี่ยนเป็น sukishi ดีกว่า ไม่บุฟเฟ่ แถมคุณภาพก็โอเคกว่าด้วย เลยเดินเข้าไป พอมาถึงก็สั่งก่อนเลยครับ ผมเลือกเป็นเซ็ตรวมครับในเซ้ตจะประกอบด้วย หมู กุ้ง หอย ไก่ เเละ ก็เบคอนครับ ผมชอบคุณภาพเนื้อที่นี่มาก คงเพราะที่นี่ไม่เป็นบุฟเฟ่ต์ด้วยมั้งครับ เลยทำให้คุณภาพอาหารเขาเยี่ยมเเละสดใหม่ได้และในเมือเตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม จะรออะไรอยู่ครับ จัดการเอาลงไปปิ้งเลยดีกว่า >< น้ำจิ้มของที่นี่ผมก็คุ้นเคยอยู่เเล้วนะครับ อร่อย ท
กว่าด้วย เลยเดินเข้าไป พอมาถึงก็สั่งก่อนเลยครับ ผมเลือกเป็นเซ็ตรวมครับ ในเซ้ตจะประกอบด้วย หมู กุ้ง หอย ไก่ เเละ ก็เบคอนครับ ผมชอบคุณภาพเนื้อที่นี่มาก คงเพราะที่นี่ไม่เป็นบุฟเฟ่ต์ด้วยมั้งครับ เลยทำให้
คุณภาพอาหารเขาเยี่ยมเเละสดใหม่ได้ และในเมือเตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม จะรออะไรอยู่ครับ จัดการเอาลงไปปิ้งเลยดีกว่า >< น้ำจิ้มของที่นี่ผมก็คุ้นเคยอยู่เเล้วนะครับ อร่อย
ทานได้ไม่มีเลี่ยนเลยครับ ปิ้งๆกันเข้าไปครับ ทานเเค่สามคน มีอย่างอื่นด้วยครับ เป็นเซ็ตแต่ไม่ได้ถ่ายมา แหะ ๆ
โดยสรุปร้านนี้ก็เป็นร้านที่เมื่อผมเบื่อปิ้งย่างบุฟเฟ่ ก็จะมาทานร้านนี้ทุกครั้งคับ อร่อยคุณภาพเยี่ยม