2012-02-08
วันก่อนแวะไปลองซูชิที่ร้านซูชิมาสะ แถวราชเทวี ใกล้ๆโรงแรมเอเซีย เดินไปไม่ไกลเลยบรรยากาศตอนเย็นคนเยอะ ร้านแน่น โชคดีที่โทรไปจองก่อน อาหารค่อนข้างสดค่ะ รสชาติใช้ได้เมนูแนะนำ ซูชิรวมหรือให้สั่งแบบตามใจชอบได้เลยเช่น ซูชิปลาแซลมอน หน้าหอยเชลล์ หอยปีนก หรือ ซุชิข้าวหน้าไข่กุ้ง หรือไข่หอยเม่น อร่อยสุดๆไปเลย หอม นุ่ม มัน โดยเฉพาะไข่ปลาแซลมอนแล้วหล่ะก็ ขอบอกว่าอร่อยมากๆ ไม่เลี่ยนเลย แค่ได้มาทานแค่นี้ก็มีความสุขละ ราคาอาหารโดยโรวมประมาณ 500 บาท ต่อคนค่ะโยรวมแล้วชอบร้านนี้มากเลย หวังว่าคงจะได้ไปทานอีกแน่นอน ^^