2013-09-04 588 วิว
ที่นี่คัดสรรเฉพาะเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ แถมน้ำซุปชาบูที่มีให้เลือกแบบน้ำใส กับแบบ สุกี้ญี่ปุ่นรสเข้มข้ม เมื่อน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมเจอเข้ากับเนื้อระดับพรีเมี่ยม ทั้งเนื้อโกเบ เนื้อริบอายจากออสเตรเลีย เนื้อมัสสึซากะ เกิดเป็นสูตรสำเร็จที่ลงตัว นอกจากเนื้อ ทางร้านยังมีเมนูเส้นและเมนูอื่นๆ ให้เลือกอิ่มได้ไม่อั้น
2013-09-01
฿500 (มื้อเย็น)
  • เนื้อมัสสึซากะ
2013-07-28 596 วิว
วันนี้จะพาทุกคนมาหม่ำๆ บุฟเฟ่ต์ชาบูกันจ้าาา ร้านที่ว่านี้คือร้าน Tazu Shabu Yaki นั่นเอง อยู่ไม่ไกลเลย แค่ La villa อารีย์จ้าา ^^ เดินทางสะดวก ที่จอกรถพร้อม อิอิสำหรับบุฟเฟ่ต์ ก็สามารถสั่งอาหารได้ตามเมนูข้างล่างนี้เลย ในราคาหัวละ 399 บาทจ้า ... ตัวเลือกอาหารไม่ค่อยเยอะ ไม่ค่อยหลากหลาย แต่ก็มีครบสำหรับรายการอาหารบุฟเฟ่ต์ชาบู คือเนื้อหมู ผัก และเห็ด อิอิ ชอบที่น้ำซุปสามารถเลือกได้ 2 แบบใน 1 โต๊ะจ้าา อิอิ อาหารที่นี่ก็สดใช้ได้เลยนะ พวกเนื้อหมูไรงี้ คุณภาพก็โอเค ความอร่อยใช้ได้จ้าติดที่ว่า ราคาแรงขนาดนี้ น่าจะมีตัวเลือกให้เยอะๆ หลากหลายหน่อย

2013-07-25
฿399 (มื้อเย็น)
  • หมูสไลด์
  • เต้าหู้
2013-01-01 401 วิว
วันนี้กลุ่มเพื่อน ๆ สมัยมหา'ลัย ได้นัดเจอกัน ซึ่งนาน ๆ จะเจอกันที วันนี้เป็นโอกาสพิเศษเนื่องจากเป็นการนัดเพื่อมาแจกการ์ดแต่งนั่นเองสถานที่ที่นัดเจอกันเคือ La Villa อารีย์ เมื่อไปถึงไม่ได้นั้นกันมาก่่อนเลยว่าจะกินอะไรกัน เดินไปเิดินมามาจบที่ร้านนี้ครับ Tazu Shabu - Yakiหน้าร้านครับ ดูเหมือนจะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่เมื่อเดินเข้าไปจะพบว่ามันลึกเข้าไปอีก ร้านใหญ่ใช้ได้เลยครับความรู้สึกแรกก่อนเข้าร้านรู้สึกว่าราคาแพงนะ จะกินกันหรอ อันนี้คิดในใจ แต่เมื่อเพื่อน ๆ เห็นดีด้วยก็เข้าไปกินเมนูของทางร้านครับเริ่มสั่งอาหารตามเมนู buffet เนื้อครับตามด้วยผักอาหารทอด ๆ ลองไก่ดูบ้าง สไลด์มาบางเชียวปิดท้ายด้วยข้าวกระเทียมสุดยอดครับ!! หากคนชอบทานเนื้อ แนะน

เมนูของทางร้านครับ
เริ่มสั่งอาหารตามเมนู buffet
เนื้อครับ
ตามด้วยผัก
อาหารทอด ๆ
ลองไก่ดูบ้าง สไลด์มาบางเชียว
ปิดท้ายด้วยข้าวกระเทียม
สุดยอดครับ!! หากคนชอบทานเนื้อ แนะนำร้านนี้เลยครับอร่อยมาก ๆ ครับ ไว้มีโอกาสจะแวะไปรับประทานอีกแน่นอนครับ
(ขณะเขียน review ยังอยากกลับไปอีกเลยครับ)

สรุปโดยรวมแล้วถึงราคาจะแพงแต่เมื่อเทียบกับรสชาติแล้วคุ้มมาก ๆ ครับ
2012-08-19
ร้านนี้เพื่อนแนะนำบอกว่าอร่อยงั้น คุ้มงี้ ก็เลยถ่อไป ร้านตกแต่งสวยดี เมนูก็หลากหลาย แต่ท่ามกลางความหลากหลายนั่นเรากลับพลาดไปง่ายๆ ด้วยก่าสั่งชาบูทาน เพราะมันไม่อร่อยเอาซะเลย น้ำจิ้มมีกลิ่นเหม็นสาป บอกไม่ถูกว่ามาจากงา น้ำซอสหรืออะไร จริงๆอาหารที่เป็นชุดหมูมานี่ก็สดใหม่ดี แต่ไอ้กลิ่นนี่ทำให้ทานไม่ได้ น้ำจิ้ม 2 แบบมีกลิ่นทั้งคู่เลย แบบงา กับแบบสุกี้ น้ำซุปในหม้อจืดไปหน่อย จนงวดแล้วก็ยังไม่ค่อยมีรสแต่อาหารอย่างอื่นอร่อยนะคะ อย่างเต้าหู้ทรงเครื่องในรูปนี่สุดยอด กรอบนิดๆ กลมกล่อม ลงตัวมากไก่ย่างก็ย่างกำลังดี รสเค็มๆหน่อย อร่อยมาก ข้าวญี่ปุ่น ชาเขียวดีหมด ติดตรงชาบูนี่แหละทำเอาไปไม่เป็นเลย ราคาก็พอๆกะร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไป สรุปคนจะไปกินอีกแ
สรุปคนจะไปกินอีกแล้วสั่งเมนูอื่นแทน
ผมเป็นคนไทยคนนึงที่รักในชาติไทยแต่ผมก็ชอบอาหารญี่ปุ่นด้วยครับเพราะถึงผมจะเป็นคนไทยแต่ผมก็ไม่จำเป็นต้องกินอาหารไทยทุกมื้อหนิเนอะชีวิตที่เกิดมาจะได้ลองอะไรหลายๆ อย่างแล้วอาหารญี่ปุ่นที่วันนี้ผมมาลองก้คือ???Tonkatsu @Tazu Shabu Yaki in La Villaสรุปรสชาติ : Tonkatsuเนื้อหมูกรอบนอกนุ่มในต้องรีบกินก่อนที่โดนแช่น้ำซอสของทางร้านนานๆ เพราะมิฉะนั้นก็จะทำให้เนือหมูนิ่มเกินไป รสชาติก็กลมกล่อมกำลังดี กินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน เพราะว่าทางร้านราดน้ำมาให้เยอะมากๆบรรยากาศร้าน : สว่างอบอุ่นสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่น มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลาการบริการ : อาหารทำค่อนข้างไวรอไม่นานราคา : ปานกลาง
เพราะถึงผมจะเป็นคนไทย

สรุป
ราคา : ปานกลาง
ร้านTazu shabu yaki อยู่ที่Lavilla ชั้น2การเดินทางสามารถลงบีทีเอสสถานีอารีย์ได้เลยครับสะดวกสบายมากๆ ไม่ต้องกลัวรถติดไม่ต้องหาที่จอดรถให้ลำบากร้านTazu ตกแต่งได้สวยมาก ดูดี ทันสมัยโทนสีของร้านเป็นโทนสีไม้ สีน้ำตาล ไม่รู้สึกอึมครึมจนเกินไป การจัดเรียงที่นั่งเป็นระเบียบเป็นสัดส่วน มีความเป็นส่วนตัวพอสมควรเมนูนี้คือข้าวหน้าไก่ซีอิ้วจิ้มกับไข่ อร่อยมากๆ ไก่ซีอิ๋ว+ไข่หวานหอมนุ่มลิ้นทานกับข้าวสวยร้อนๆนิ่มๆ อิ่มอร่อยมากๆเลยครับนอกจากเมนูตามสั่งแล้วร้านนี้ก็ยังเด่นในเมนูของบุฟเฟต์ชาบูด้วยครับเอาไว้โอกาสหน้าถ้าได้ไปทานร้านนี้อีกจะลองทานบุฟเฟ่ต์ชาบูดูครับเพราะท่าทางน่ากินเหมือนกันโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-ข้าวหน้าไก่ซีอิ๋วอร่อยเค็มหวานหอมลงตัวบรรย
ไม่ต้องหาที่จอดรถให้ลำบาก

เมนูนี้คือข้าวหน้าไก่ซีอิ้ว

เพราะท่าทางน่ากินเหมือนกัน

โดยรวมสรุปแล้วว่า

บรรยากาศร้าน-ร้านสวยสะอาดสุดยอด
การบริการ-พนักงานบริการดี
ราคา-ปานกลางส่วนใหญ่ก็จะหลักร้อยขึ้นไป บุฟเฟต์ก็ตกคนละประมาณ400-500บาท
2011-08-17 79 วิว
รสชาติ สุกี้ชาบุ เนื้อชนิดต่างๆ นำเข้าจากต่างประเทศ มีคุณภาพดี โดยเฉพาะเนื้อสันนอกออสเตรเลียจานนี้ ที่ชิ้นใหญ่ หั่นเปนแผ่นบางๆ ทำให้มีความเหนียวนุ่มกำลังดี สุกง่าย จิ้มกับน้ำจิ้มรสหวาน เค็ม เผ็ด (ใส่พริกเพิ่มเอง) รสกลมกล่อม ปิดท้ายด้วยถั่วแดงน้ำแข็งใส และไอติมชาเขียว อิ่มและอร่อยคะมื้อนี้ บรรยากาศ ร้านสะอาด สไตล์เกาหลี น่าเข้ามาทาน โต๊ะเก้าอี้นั่งสบาย ชิวๆ บริการ พนักงานบริการดี เวลาสั่งน้ำชาเขียวรีฟิว พนักงานก้มาเติมให้ตลอดราคาบุฟเฟ่สุกี้หมู เนื้อ 390 บาทต่อคน
2011-05-31 100 วิว
ร้าน Tazu อยู่ที่ La Villa อารีย์ ชั้น 2 อาหารมีทั้งแบบเป็นตามสั่ง และเป็นบุฟเฟ่ต์ ชาบูแต่วันนี้เนื่องจากเวลาน้อย กลัวว่ากินบุฟเฟ่ต์จะไม่คุ้ม ก็เลยสั่งเป็นแบบธรรมดามารสชาติและปริมาณใช้ได้ทีเดียวแต่พอเช็คบิลมาราคาไม่ต่างจากบุฟเฟ่ต์ เลย 555

รสชาติและปริมาณใช้ได้ทีเดียว

2011-05-13