มาร้านนี้เห็นชื่อแล้วนึกถึงจักรยานค่ะ ทำให้จดจำได้ง่าย แต่ไม่รู้ความหมายจริงๆ ของชื่อร้านว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร เพียงแต่ชอบที่เนื้อที่ของร้านกว้างขวาง และมีส่วนของร้านที่เป็น openair ริมน้ำ จึงไม่แปลกใจว่าตกดึก ลมเย็น บวกกับอาหารไทยที่มีให้เลือกมากมายค่ะที่เด่นร้านนี้เป็นเมนูจานกุ้ง กุ้งแช่น้ำปลา หรือกุ้งแม่น้ำแล้วแต่ทางเราจะเลือกสรรว่านำมาประกอบอาหารอะไรที่เป็นต้มยำน้ำข้นมะพร้าวอ่อน ก็อร่อยค่ะ กุ้งแม่น้ำหัวกุ้งใหญ่น้ำต้มยำเข้มข้นหรือทอดมันกุ้ง อาหารทานเล่น ทำออกมาได้เนื้อเด้ง ชิ้นใหญ่ ทานชิ้นเดียวก็เรียกว่าอร่อยได้เต็มคำ เต็มเนื้อกุ้ง ทางร้านมีห้องคาราโอเกะบริการสำหรับสังสรรค์เป็นกลุ่มใหญ่ด้วยค่ะ

• กระพงทอดน้ำปลา
  • ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน