ร้านเดอะ ไนน์ คาเฟ่ สยามพารากอน ชั้น G ร้านอาหารสไตล์ฟิวส์ชั่น ร้านเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยอาหารที่สุดแสนจะดูดี น่ารับประทาน ผสมผสานกันของอาหารนานๆ ชาติได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในร้านสวยหรู โทนสีขาวดูสะอาดตา พนักงานเสริฟบริการดีเยี่ยม ไม่ต้องรอนาน อยากให้ทุกคนมาลองกันนะคะ
เฟตตูชินี่ เพนเน่ซีฟู้ด
เดอะไนน์ สปาเกตตี้
แป้งปิต้าอบกรอบ
2014-10-10
เวลารอ
5 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿500 (มื้อเย็น)
โอกาส
วาเลนไทน์
เฟตตูชินี่ เพนเน่ซีฟู้ด
เดอะไนน์ สปาเกตตี้
แป้งปิต้าอบกรอบ
2013-12-23 150 วิว
มาเดินเล่นกลางเมืองกับเพื่อนๆ ตอนนี้ร้านข้าวแกงกระหรี่โคโค่ปิดเสียใจมากๆหาตัวเลือกกินไม่ถูกเลยว่าจะกินอะไร เดินไปเดินมากับเพื่อนสรุปตัดสินใจเข้ากินร้านนี้กัน ช่วงที่ไปร้านอื่นคนเยอะมากๆ ร้านนี้ก็ดูคนไม่เยอะมากก็เลยเลือกร้านนี้เพราะถ้าไปต่อคิวร้านอื่นคงอีกนานร้านจะอยู่ชั้นล่างสุดของพารากอน โซนร้านอาหารเยอะๆ ร้านจะอยู่ตรงกลางๆต้องเดินหาหน่อย จานเราคือเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมา รสชาติก็ไม่เผ็ดเลยแต่ก็เค็มๆอร่อย แต่เส้นเซี่ยงไฮ้จะเหนียวๆอร่อยดี โดยรวมก็พอใช้ได้แต่ราคาก็สูงพอควร

ร้าน 9th cafe เป็นอีกร้านประจำของเราเวลาไปเดินช้อปที่Siam paragon เลยค่ะ ร้านอยู่ชั้น G มีทั้งของคาวและพวกเค้กให้เลือกทานเยอะเลยค่ะ แต่มาร้านนี้เมนูโปรดของเรายกให้สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ เสิร์ฟมาจานใหญ่ๆให้ปริมาณเยอะกำลังดี เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม หอมชีสและรสชาติกลมกล่อมมากๆ ค่ะโรยเบค่อนมาด้านบนเยอะกำลังดี อร่อย ไม่เลี่ยนเลยค่ะ ราคารวม charge ต่างๆ แล้วประมาณ 200 นิดๆ ค่ะ ถือว่าสูงพอสมควรแต่เทียบกับคุณภาพและรสชาติแล้ว นานๆ ทานครั้งโอเคค่ะ
เยอะเลยค่ะ

นานๆ ทานครั้งโอเคค่ะ
฿220 (มื้อเที่ยง)
2013-08-22 85 วิว
The Ninth Café สาขา สยาม พารากอน ตั้งอยู่ที่ชั้น Gเมนูอาหารก็มีหลากหลายทั้งไทย ฝรั่ง คาว หวาน มีครบหมดส่วนเมนูที่แนะนำมีสองรายการ- หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส จานนี้จัดมาแบบหอยตัวโตๆที่ปรุงรสมาแล้วอย่างดี โปะด้วยชีส เสิร์ฟมาพร้อมขนมปังจ้าา- ผักโขมอบชีส จานนี้จัดมาแบบไม่หวงชีสเลยทีเดียวชีสงี้อย่างหนา รสชาติก็กลมกล่อมอร่อยเว่อออ
ส่วนเมนูที่แนะนำมีสองรายการ

2013-08-19
฿400 (มื้อเย็น)
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
วันนี้จะมาแชร์ร้านอาหารอีกร้าน ใจกลางสยามพารากอนที่เป็นร้านโปรดของเราอีกร้านหนึ่งให้ชาว openricer ให้ชมกันนะคะเนื่องด้วยคุณภาพและความหลากหลายของเมนู ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมถึงขนมเค้กและขนมหวานที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านที่มีลูกค้าไม่ขาดสายเลยเมนูวันนี้ที่เอามาให้ชม มีทั้งสปาเกตตี้ผัดพริกสไตล์อิตาเลี่ยน จานนี้ถือว่ารสชาติเยี่ยมเลยเครื่องที่ใส่ก็สดมากๆ รวมกับความหอมของพริกแห้ง อร่อยไม่แพ้ Vanilla เลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีหอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีสตัวโต ที่เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง ชอบมากๆค่ะเมนูนี้ ส่วนผักโขมอบชีสก็ชีสหน้าเป็นนิ้วๆ เรียกว่าคนชอบทานชีสต้องชอบเมนูนี้แน่ๆค่ะนอกจากนั้นยังสั่งเมนูทานเล่น และข้าวผั
ให้ชมกันนะคะ

นอกจากนั้นยังสั่งเมนูทานเล่น และข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแบบไทยๆมาแก้เลี่ยนกันด้วย
เมนูฝรั่งกอดลาว ที่นำเบคอนมาพันกะแหนม ทานกับสมุนไพรไทยๆ เข้ากันมากๆค่ะ
ส่วนข้าวผัดเครื่องเคียงถือว่าโอเค ผัดข้าวได้อร่อย จานนี้ก็แนะนำนะคะ

สรุปว่าอาหารทุกจานที่สั่งมาอร่อยเด็ดทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะหอยแมงภู่อบชีสแนะนำมากๆ
หากใครกำลังหาร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายหลายสไตล์ นั่งชิวๆกับเพื่อนๆ ที่นี่ถือว่าคุ้มมากค่ะ
ถึงราคาจะสูงแต่ถ้าเทียบกับหลายๆร้านในพารากอน ก็ถือว่าพอๆกันนะคะ การบริการถือว่าใช้ได้ค่ะ
ไม่ีมีดีมาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่พื้นที่ร้านอาจจะจำกัดไปนิดนึง ทำให้รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างน้อยค่ะ

ส่วนขนมหวานวันนี้ไม่ได้มารีวิวนะคะ
ครั้งหน้าหากมีโอกาสไปทานจะรีวิวให้ชมอีกครั้งค่า

฿400 (มื้อเย็น)
  • หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
  • ผักโขมอบชีส
เวลาไปสยามพารากอนทีไร นึกอยากกินเค้ก ก็มักจะสรุปที่ร้าน 9th cafe ทุกครั้ง ร้านนี้หาง่ายค่ะ อยู่ชั้นG ไม่ไกลจากบันไดเลื่อนที่ลงจากทางเข้าจากลานกิจกรรมของห้าง จริงๆร้านนี้มีอาหารคาวขายด้วยนะ พวกอาหารฝรั่ง แต่ไปทีไรก็กินแต่เค้กอย่างเดียวตลอดเลย อย่างวันที่ไป เราไปกับเพื่อนอีก 4 คนค่ะ สั่งเค้กมาคนละชิ้น แล้วแบ่งกันทาน อร่อยมากเลยเริ่มจากชิ้นแรก เป็นราสเบอร์รี่ โยเกิร์ต เค้ก อร่อย ไม่เลี่ยน ทานหมดชิ้นแบบเพลินๆได้สบายๆเลยชิ้นที่สอง อันนี้เป็น signature ของร้าน เลม่อน เมอแรง พาย เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เต็มรสเลม่อน ลงตัวกับเนื่อพายและเมอแรง แนะนำว่าไปแล้วต้องลองชิ้นที่สาม นี่เป็นเครปเค้ก อร่อยใช้ได้ เนื้อเค้กนิ่มดีนะ ซอสรสชาติดีทีเดียว

ชิ้นที่สี่ บานอฟฟี่ พาย ชิ้นนี้ใครชอบกินกล้วยต้องหลงรักเลย (เราคนหนึ่งล่ะ) กล้วยจุใจมาก
ชิ้นสุดท้ายนี้ ทางร้านเขาก็แนะนำว่าเป็น signature ของร้านเหมือนกัน เครปชาไทย อร่อยจริงดังคำโฆษณา รสชาติไม่หวานมาก กินแล้วรู้สึกว่ามันนิ่มละมุนลิ้นมก เป็นอีกชิ้นที่แนะนำให้ลองค่ะ
สรุปค่าเสียหาย เค้กห้าชิ้น กะน้ำเปล่า 2 ขวด จ่ายไปเจ็ดร้อย ได้ทอนไม่ถึง ยี่สิบบาท เค้กอร่อย แต่ไม่ควรไปบ่อย สงสารเงินในกระเป๋าน่ะ 555+

2013-07-26
฿150 (อื่นๆ)
  • เลมอน เมอแรงพาย
  • เครปชาไทย
นอกจากร้านเดอะไนน์จะขึ้นชื่อเรื่องอาหารแล้วยังมีเมนูของหวานที่ขึ้นชื่ออีกด้วยสำหรับคนที่รักในการทานของหวานอย่างเช่น เครปเค้ก นะคะน้ำซอสราดเครปเค้กที่นี้ ทำมาจากสตรอเบอรรี่สดเลยนะคะเพราะเวลาทานนี่ได้รับเนื้อของสตรอเบอรรี่ไปด้วยค่ะเนื้อเครปเค้กก็หอมกลิ่นนมสดมากๆ นุ่มลิ้นมากๆเลยค่ะสำหรับสาวๆหนุ่มๆที่ชื่นชอบนะคะ อยากลองแนะนำให้ทานของที่นี่เลยค่ะเพราะราคาถือว่ากำลังดีเลยค่ะ ประมาณร้อยกว่าบาท สมกับการบริการจากพนักงานจริงๆค่ะ เพราะบริการดีมากเลย คอยเช็คความเรียบร้อยตลอดการเดินทางวก็ไม่ยากค่ะนั่งบีทีเอส ไปลงสยามทะลุเข้าพารากอน ชั้นจี เลยค่า
การเดินทางวก็ไม่ยากค่ะ
เดินวนหาร้านของหวานที่พารากอนอยู่นาน จนมาเจอร้านนี้ The Ninth Café เป็นร้านที่ขายทั้งของคาวและของหวาน ตั้งอยู่ที่ชั้น G สยามพารากอนอยู่ไม่ใกล้จากร้าน iberry ป้านหน้าร้านนะคะ ร้านจะตกแต่งแบบคลาสสิค เน้นสีดำเป็นหลักเมนูแรก คือ เลมอนราสเบอร์รี่ซอฟเค้ก ราคา 110 บาทอร่อยมากค่ะ กินแล้วไม่เลี่ยนเลย เพราะรสชาติจะออกเปรี้ยวกำลังดี เนื้อเค้กนุ่มๆตัวครีมก็นุ่มมาก วิปครีมที่ตกแต่งก็อร่อย เมนูต่อมา คือ ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก ราคา 95 บาท ตกแต่งสวยงามอีกแล้ว จานนี้ก็อร่อยมากค่ะด้านบนมีไวท์ช็อกโกแลตขูดโรยอยู่เยอะมาก หวานอร่อยค่ะ ตัวชีสเค้กก็กำลังดี ไม่เลี่ยนมาก วิปครีมอร่อยค่ะ เมื่อกินคู่กันแล้วลงตัวมากค่ะ ชิ้นนึงออกเปรี้ยว อีกชิ้นออกหวา
อยู่ไม่ใกล้จากร้าน iberry

ป้านหน้าร้านนะคะ

เมื่อกินคู่กันแล้วลงตัวมากค่ะ ชิ้นนึงออกเปรี้ยว อีกชิ้นออกหวาน
อร่อยมากค่ะ

สรุป
ราคา : ราคาเค้กถือว่าปกติสำหรับเค้กในพารากอน แต่ว่ามีทั้ง vat และ service change ทำให้ดูแพงขึ้นเยอะเลย
รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ ทั้ง2อย่างเลย หวานกำลังดี ไม่เลี่ยน
บรรยากาศ : ร้านมืดไปนิดนึง แต่ก็ดูคลาสสิคหรูหราดี
บริการ : บริการดีค่ะ เสริฟเค้กเร็ว พนักงานแนะนำเค้กดีค่ะ

2013-03-14
2012-11-26 84 วิว
วันนี้เรามหาของหวานทานกันที่สยามพารากอน เดินๆอยู่ชั้นล่างก็เกิดอยากกินบานอฟฟี่ขึ้นมาเรยแวะเข้าไปที่ร้าน ninth cafe ทันที ร้านนี้นอกจากขายอาหารทั่วไปแล้วยังมีของหวาน พวกเค้กขายอีกด้วย สิ่งที่เราสั่งมาวันนี้เป็น บานอฟฟี่รสชาติของบานอฟฟี่จะออกหวานหอม ได้รสชาติกล้วยแบบเต็มๆและที่อร่ยก็ตรงกล้วยนี่แหละที่ทำให้ติดอกติดใจ รสชาติของวิปครีมมาช่วยตัดความหวานเลี่ยนของกล้วย จะด้านล่างสุดยงมีโอริโอ้บอดเป็นแผ่นหนาอีกอัน กินไปพร้อมๆกันทั้ง 3 อย่าง อร่อยมากมายจริงราคาตกอยู่ชิ้นละประมาณ 100 บาท บรรยากาศร้านดูหรู แต่ว่ามีคนเยอะรอบข้างเสียงดังไปหน่อย

เดินวนอยู่ที่พารากอนว่าจะหาร้านที่ขายอาหารเจทานค่ะ มาเจอจนได้ ร้าน The Ninth Cafe ชั้น G อยู่ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ที่ร้านมีทั้งเมนูธรรมดากับเมนูอาหารเจค่ะ บนโต๊ะจัดไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ น้ำดื่มของทางร้านค่ะ แต่เค้ามีน้ำเย็นให้ แต่ไม่มีน้ำแข็งนะคะมากัน 3 คน สั่งกันคนละอย่างแระมากินด้วยกันค่ะ จานแรกค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดเผ็ดเจ เป็นเส้นสปาเก็ตตี้ลวกกำลังพอดีไม่แข็งไปและไม่เละจนเกินไปผัดกับน้ำมันมะกอก พริกแห้ง เห็ด หน่อไม้ฝรั่ง แครอท รสชาติจะไม่เผ็ดนะคะ จะหอมน้ำมันมะกอกแต่กินไปนานๆแล้วจะเลี่ยนค่ะ จานที่สองเป็น เพนเน่ผัดเผ็ดเจ ค่ะ เหมือนกันกับจานแรกแต่เปลี่ยนจาเส้นสปาเก็ตตี้เป็นเพนเน่แทนค่ะ จานสุดท้ายเป็น เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจค่ะ เป็น
บนโต๊ะจัดไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ
จานสุดท้ายเป็น เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจค่ะ เป็นเส้นเซี่ยงไฮ้มาผัดกับพริก ใบกะเพรา แครอท เห็ดและพริกไทยเม็ด รสชาติเผ็ดนิดนึงไม่มากค่ะ
ราคาอาหารจานละ 160 บาททุกจานที่สั่งมาค่ะ รวมค่าน้ำ + Vat 7% + Service Charge 10% แล้วประมาณ 624 บาทค่ะ แอบแพงเหมือนกันนะเนี่ย
2011-10-11 19 วิว
The Ninth Cafe สาขาสยามพารากอนแต่ทางร้านเค้ามีอีกที่นึงอยู่ตรงปากซอยหลังสวนนะคะ เท่าที่ดูเมนูเนี่ย ความรู้สึกคือเหมือนอ่านเมนูร้าน Coffee Bean by Dao อยู่ อาหารค่อนข้างสไตล์เดียวกัน แต่ไม่หลากหลายเท่าเค้า ราคาน่าถูกกว่านิดหน่อยด้วยคะเฟตตูชินี่คาโบนาร่าหอมชีสกับครีมมากๆๆคะสปาเกตตี้ปลากระพงเส้นสปาเก็ตตี้นุ่มๆๆเหนียวๆๆ กับปลากระพงชิ้นๆชุบแป้งทอดที่พารากอนร้านด้านล่างส่วนใหญ่จะเป็นโล่งๆ เห็นร้านหรือบูธขายของอื่นๆจะไม่ค่อยส่วนตัวสักเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับหลังสวน มีเมนูหลากหลายทั้งอิตาเลี่ยน ไทย และของหวาน อาหารอร่อยแต่ก็ยังไม่ถึงกับประทับใจ แถมได้ปริมาณน้อยและราคาค่อนข้างแพงคะ

2011-10-10
฿300 (มื้อเย็น)
  • เฟตตูชินี่คาโบนาร่า
2011-08-01 13 วิว
เมื่อวานได้มีโอกาสไปทาน the 9th cafe ที่สยามดิส ชั้น 6 นะคะ บรรยากาศดีมากเลย คนน้อย เงียบๆ พนักงานก็ดีมากๆ เมนูที่สั่งก็เลือกกันอยู่ตั้งนานกว่าจะได้ เมนูจ้าาา Fetuchini เบคอน ,, อร่อยมากกก !!!! ชอบมากๆค่ะ อันนี้เป็นข้าวผัดหนำเลี๊ยบค่ะ ไม่ได้ลองชิมแฮะ ไม่ค่อยชอบอยู่แล้วอ่ะค่ะข้าวผัดปลาสลิดค่าาา ,, เผ็ดมากเลย T_T แต่อร่อยดีค่ะ
พนักงานก็ดีมากๆ

เมนูจ้าาา

The 9th cafe ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น @ สยามพาราก้อน ชั้น G จุดเด่นของร้าน อาหารรสชาติอร่อยมาก ถามความเห็นจากเพื่อนหลายคน ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอาหารรสชาติดีมาก เมนูหลากหลาย พนักงานบริการดี ใช้เวลาในการรออาหารไม่นานมากข้อเสีย ร้านอาหารค่อนข้างพลุกพล่าน เนื่องจากเป็นร้านแบบเปิดโล่ง ใกล้ทางเดินในห้าง ถ้าไปนั่งคุยอาจจะมีเสียงจากภายนอกรบกวนนิดนึง และราคาค่อนข้างสูงพอสมควร อาหารจานนึงตกประมาณเกือบ 200 บาทได้

2011-07-21
฿300 (อื่นๆ)
  • สปาเก็ตตี้ผัดเผ็ดเบค่อน
  • ฝรั่งกอดลาว