2014-08-30
เห็นเพื่อนรีวิวก็อยากไปกินขึ้นมาทันทีเลยคะ อยากกิน มาม่าเกาหลี แบบ หม้อใหญ่ใหญ่ร้าน Tudariอาหารร้านนี้ก็เป็นอาหารเกาหลี ที่เป็นอาหารแนะนำของเขา คือ Shinaangdong Topokkiคือมาม่าเกาหลี หม้อใหญ่ กินกับซอสเผ็ดเกาหลี เราสั่งมา 1 หม้อคะ ในหม้อก็มีเครื่องเคียง เช่นไส้กรอก เต้าหู้ปลา ผัก ไข่นกกระทาผัก เราเลือกระดับความเผ็ด ได้ 3 ระดับคะ เราเลือกแบบเผ็ดระดับ 2 น้ำซุปรสจัดเลย เกาหลี แท้ ยิ่งกินกับมาม่ายิ่งอร่อยแท้ เราชอบตอนที่น้ำแกงมาจะหมด มันงวด มันข้น แล้วรสจัดดีคะจางจางเมียน เป็นบะหมี่ดำ เคยดหนังเกาหลี แล้ว ปากเลอะเทอะไปหมด ก็อยากกินขึ้นมาจานนี้เราเฉยๆ มันไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่กลับมาอีกจานที่เราชอบ ต๊อกปอกกิ
ร้าน Tudari
ป๊าด อร่อยดีคะ ชีสเนอะ หยาด เยิ้ม เพื่อนเราชอบ ต๊อก กันเราเฉยๆ
เราชอบอันนี้มากกว่า โอเด้งก็เหมือนเอานู่นนี่มาเสียบไม้ เวลากินก็กินแล้วซดน้ำตาม
น้ำแกงเหมือนแกงส้มเลยคะ
มันก็เลยร้อนระอุ
อันนี้อร่อย
ชอบมาม่า หม้อใหญ่ที่สุดคะ หลายอย่างอร่อย
ราคาสูงอยู่เหมือนกัน