2013-04-02
ในกรุงเทพฯ มีร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายหลายร้าน แต่วันนี้ขอแนะนำร้านนี้ ยามาเนะ YAMANE Restaurant อยู่สยามสแควร์ซอย 10 ย่านแหล่งช็อปปิ้งของวัยรุ่น วัยทำงานอย่างเรา เดินหาง่ายติดกับร้านบะหมี่ฮ่องกง บรรายากาศร้านคึกคัก มี 2 ชั้นค่ะ สะอาด บริการดี อาหารอร่อยจิงๆๆ ดูจากภาพก็รู้ว่าอร่อยของแท้เมนูคู่ร้านยามาเนะ ภาพจากเมนูภาพจากเมนูชาเขียวเย็นเสริฟพร้อมไซรัปดื่มแล้วชื่นใจ ยื่งใสไซรัปด้วยยิ่งเข้ากัน รสชาดช่างญี่ปุ่นจริงๆ แบบเติมค่ะสเต็กซีฟู้ดอร่อยสุดยอดเมนูจากทะเล อร่อยมากเมนูที่สั่งมาวันนี้ยำสาหร่อยญี่ปุ่นเมนูนี้อร่อยมาก ถึงขั้นสั่งมาสองถ้วย มันกุบๆกรอบๆ อร่อยกำลังดีแก้เลี่ยนด้วยลองไปทานกันนะคะ อยู่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง หาไม่ยากด้วย ราคาก็ไ
เมนูคู่ร้านยามาเนะ ภาพจากเมนู ภาพจากเมนู ชาเขียวเย็นเสริฟพร้อมไซรัป ดื่มแล้วชื่นใจ ยื่งใสไซรัปด้วยยิ่งเข้ากัน รสชาดช่างญี่ปุ่นจริงๆ แบบเติมค่ะ
สเต็กซีฟู้ด อร่อยสุดยอดเมนูจากทะเล อร่อยมาก
เมนูที่สั่งมาวันนี้ ยำสาหร่อยญี่ปุ่น เมนูนี้อร่อยมาก ถึงขั้นสั่งมาสองถ้วย มันกุบๆกรอบๆ อร่อยกำลังดีแก้เลี่ยนด้วย
ลองไปทานกันนะคะ อยู่ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง หาไม่ยากด้วย ราคาก็ไม่แพงค่ะ รสชาดเยี่ยมจริงๆ