ได้ยินว่าที่ ยามาซากิ มีเมนูมาใหม่เลยไม่พลาดครับ ก้อเลยมาซื้อกลับไปลองชิมที่บ้าน กับที่สาขานี้ คนไม่ค่อยเยอะเท่าสาขาอื่นที่เคยซื้อนะครับ หรืออาจจะเป็นเพราะว่ายังเช้าอยู่ก้อเป็นได้นะ มาว่ากันที่ขนมชิ้นนี้กันดีกว่าน่าตาแปลกแต่น่ากินซะไม่มีเห็นป้ายเค้าเขียนว่า ใบซากุระไส้ถั่วแดง แค่ชื่อก้อแปลกแล้ว แต่ก้อเอาเหอะหยิบมาลองกินซัก 2 ชิ้นล่ะกาน ดูก่อนถ้าอร่อยจริง งวดหน้าจะมาซื้อครับ
ก้อเลยมาซื้อกลับไปลองชิม

• ใบซากุระไส้ถั่วแดง