วันนี้ไปเลี้ยงปิดโปรเจคกันที่ร้าน Yuu Yakiniku (ยู ยากินิคุ) สาขาวิลล่าอารีย์ เดินทางมาร้านสะดวกค่ะ มารถไฟฟ้าลงสถานีอารีย์ เดินเข้าวิลล่า อารีย์ อยู่บริเวณชั้น 2 ตรงข้ามร้าน After you หรือจะขับรถมาก็มีที่จอดรถด้านล่างและชั้นบน แต่อาจจะต้องวนหลายรอบหน่อย เพราะคนใช้บริการจอดเยอะ ถ้ามารถประจำทางก็ลงป้ายวิลล่า อารีย์พอดีเลยค่ะ  วันที่ไปทาน ไปตอนกลางวัน คนไม่เยอะ มาเรื่อยๆ ที่ทำงานอยู่ใกล้ๆ ก็เลยเดินไปค่ะ ไปทานกัน 4 คน อยากได้ 2 เตา เพราะคนนึงไม่กินหมู อีกคนไม่กินเนื้อ เลยต้องนั่งแยกโต๊ะกัน ร้านนี้ไม่มีบุฟเฟนะค่ะ เป็นแบบ a la carte ไม่ได้ถ่ายรูปด้านในร้านเพราะมืดมากๆ เนื่องจากโต๊ะและเก้าอี้ของร้านเป็นสีดำซะหมด แถมแ
ไม่ได้ถ่ายรูปด้านในร้านเพราะมืดมากๆ เนื่องจากโต๊ะและเก้าอี้ของร้านเป็นสีดำซะหมด แถมแสงไฟก็เป็น Warm White ดวงเล็กๆ

บรรยากาศหน้าร้านบริเวณชั้น 2 วิลล่าอารีย์ ตรงข้ามกับร้าน After You
เมนู จะแบ่งเป็นเนื้อ, หมู, กุ้ง, ผัก และเครื่องดื่ม เลือกสั่งเป็นจานๆ
เมนู เนื้อต่างๆ
บรรยากาศภายในร้านมืดมาก มีไฟดวงเล็กๆ สีเหลือง
ปลาแซลมอน
เนื้อปลาแซลมอน เสริฟมาพร้อมกันผัก แครอทและฟักทอง
เนื้อสันในหมักน้ำจิ้ม
เนื้อสันในหมักน้ำจิ้ม เนื้อไม่หนา สด สะอาด หมักน้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม
ลิ้นวัว
ลิ้นวัวว ชิ้นใหญ่และหนา
ย่างเนื้อ ผักบนเตา
เตาปิ้งเนื้อและผัก
เครื่องปรุงน้ำจิ้ม
เครื่องปรุงน้ำจิ้ม มีกระเทียม พริก โคชูจัง น้ำมะนาว

โดยรวมแล้ว อาหารอร่อย เนื้อมีให้เลือกหลายแบบมาก คัดสรรแต่เนื้อดีๆ มาให้ลองกัน ไม่ผิดหวังค่ะ ติดแค่ตรงที่ราคาแอบแพง มีเนื้อนำเข้า จากประเทศญี่ปุ่น ราคาตั้งแต่ 700 -2000 บาท,  เลือกสั่งเนื้อที่ราคาร้อยต้นๆ วันที่ไปเนื้อสันในหมักน้ำจิ้ม จานละ 175 เนื้อชิ้นไม่หนา สด สะอาด หมักน้ำจิ้ม กลมกล่อม เข้าเนื้อดี แต่พอกินไปหลายๆจานก็เค็มนิดนึง ลิ้นวัวมีให้เลือก 2 อย่าง ลิ้นวัว อย่างดีพิเศษจานละ 320 กับ ลิ้นวัว ธรรมดา จานละ 150 เลือกสั่งลิ้นวัวธรรมดาราคาเบาๆ ลิ้นวัวหนาไปหน่อย เหนียว ปิ้งไปนานๆ แข็งเลย สั่งมาแค่จานเดียวพอ ปลาแซลมอน เสริฟมาพร้อมกับแครอท ฟักทอง ชิ้นปลาหนา พอนำไปปิ้งกว่าข้างในจะสุก ข้างนอกก็ไหม้ ต้องกินข้างนอกไปก่อนค่อยกลับไปปิ้งใหม่ น้ำจิ้มจืดไปหน่อยสำหรับเรานะ มะนาวที่ให้มาไม่เปรี้ยวเลย แต่โชคดีที่เนื้ออร่อยไม่ต้องจิ้มก็ได้
พนักงานมาคอยให้บริการตลอด เปลี่ยนตะแคงให้ไม่ต้องร้องขอ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปกินอีกนะค่ะ ถ้ามีคนเลี้ยง ราคาค่อนข้างสูง เพราะทานกัน 4 คน ซัดไป 2,000 กว่าบาทค่ะ ถ้าหารกันตามจริงก็ต้องจ่ายคนละ 500 กว่าบาทค่ะ

2016-02-01
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿500 (มื้อเที่ยง)
เนื้อสันในหมักน้ำจิ้ม
฿ 175
ย่างเนื้อ ผักบนเตา
  • เนื้อสันในหมักน้ำจิ้ใ
ไม่ได้แวะเวียนมานานมาก ๆ เลยครับ เลยถือโอกาสแวะมา อััพเดทซะหน่อย กับ Yuu ชั้น2 บน ลาวิลล่า อารีย์ เครื่องดื่มมี ชามะนาวและเบียร์Horgaarden ชุดผักรวมย่าง ชอบฟักทอง เวลาย่างแล้วนิ่มดี หวาน ๆ เห็ดออรินจิ อันนี้ย่างแล้วก็อร่อย กรึบ ๆ หมู แบบไม่มัน เนื้อแบบธรรมดา ได้นั่งโต๊ะเล็ก รู้สึกเตามันร้อนหน้ามากมายครับ หน้าตึงเลย ไม่ต้องดึงแต่อย่างใด 55 ทีเด็ดคือน้ำจิ้มอร่อยดีคับ หวาน ๆ เค็ม ๆ กินจนเกือบเสร็จ เบียร์ถึงจะมา เหอๆ บริการ ไม่ค่อยทั่วถึงเวลาคนเยอะ ๆ อ่ะครับ ร้านค่อนข้างเล็ก ยิ่งถ้าได้นั่งโต๊ะเล็กนี่ ความร้อนของเตาจะแผ่รัศมีมาก ๆ แต่อาหารก็โอเค อร่อยเหมือนเดิม
หมู แบบไม่มัน
เนื้อแบบธรรมดา
ความร้อนของเตาจะแผ่รัศมีมาก ๆ

2013-09-11 93 วิว
Yuu Restaurant สาขาLa Villa อารีย์ตั้งอยู่ที่ชั้น 2ร้านYuu เป็นร้านปิ้งย่าง เป็นระบบเตาถ่านส่วนเมนูก็มีหลากหลาย แต่เมนูแบบเซ็ตทานง่ายๆก็มีนะพูดง่ายๆว่ามีทั้งแบบ a-la-carte แบบ set และแบบ beffetร้านนี้การตกแต่งจะเน้นไปทางสีดำๆโทนมืดส่วนเมนูปิ้งย่างที่สั่งและถูกใจก็ >> เซ็ตหมู,เห็ดออเรนจิเนื้อคุณภาพดี ทานละเนื้อนุ่มเลย
2013-09-08
฿300 (มื้อเย็น)
  • เห็ดออเรนจิ
  • เซ็ตหมู
:bowl: มาร้านเนื้อย่างกันค่ะ ทานหลังเลิกงาน วันนี้มื้อเที่ยงทานได้เล็กน้อย ตกเย็นเลยหิวเป็นพิเศษ ร้านนี้อร่อยที่เนื้อริบอาย เนื้อกุ้ง และเนื้อหมูนุ่ม ที่ขาดไม่ได้เป็นวากิวค่ะ มีมันแทรกทั่วเนื้อเนื้อวากิวอร่อยที่ตอนย่าง มันที่แทรกทั่วเนื้อจะค่อยๆ ซึมเข้าตัวเนื้อเพื่อทำให้เนื้อนุ่ม ส่วนตัวจะย่างแบบไม่สุกมากค่ะ ให้สุกเริ่มเปลี่ยนสีก็ทานได้แล้ว ย่างนานเนื้อจะเหนียวไปส่วนเนื้อกุ้ง ปลาหมึก สดได้เนื้อๆ น้ำจิ้มชอบแบบสไตล์ซอสเกาหลีแบบนี้มากๆ ค่ะ มีงาขาวโรย ทานร่วมกับกิมจิ ผักดอง ตัดเลี่ยนจากเนื้อสัตว์ได้ค่ะ
:bow
  • ปลาหมึก
  • เนื้อหมู
Yuu
2013-05-19 109 วิว
เรากลับเข้ามากันในกรุงเทพฯ กันบ้างดีกว่า ไปต่างจังหวัดมาเยอะละคราวนี้เราก็มากินร้านปิ้งย่าง ที่เราคิดว่าค่อนข้างมีคุณภาพและความอร่อยอย่างมากนั่นก็คือร้าน Yuu Restaurant ตรง La Villa อารีย์กันเอากิมจิมากินแก้เลี่ยนกันก่อนเลย เปรี้ยวๆ ดีเตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม อาหารจานหลักๆ ของเราก็สั่งอยู่ไม่กี่อย่างเอง อย่างแรกเป็นเนื้อไก่หมักซอส กับเห็ดออรินจิตามมาด้วยกุ้งใหญ่แบบธรรมดา ทีแรกน้องพนักงานถามว่าจะรับกุ้งก้ามกรามมั๊ย แต่กลัวราคาเหลือเกินเลยเอาแค่กุ้งธรรมดาก็พอละ จานนี้เป็นหมูโทโร ย่างแล้วเนื้อจะนุ่มมาก อร่อยดีทีเดียวเลยอีกจานที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการกินร้าน yuu สำหรับเรานั่นก็คือสลัดผักกาดแก้วน้ำใสนั่นเองชอบตรงที่น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ เ

เตาพร้อม น้ำจิ้มพร้อม

กับเห็ดออรินจิ

เลยเอาแค่กุ้งธรรมดาก็พอละ

ชอบตรงที่น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ เล็กน้อย ผักก็สดกรอบ อร่อยดีทีเดียว

อาหาร ก็อร่อยทุกอย่างเหมือนเคย บริการดีอยู่แล้ว ราคาก็แพงเหมือนเช่นเคย 555
แวะมาเดินเล่นที่ La Villa สะดุดตากับสีสันของชื่อร้าน YUU Restaurant ค่ะ เล่นสีได้แทรบสรวงดี ทั้งแดง ส้ม และเหลือง และด้วยความที่เห็นเป็นร้านอาหารแบบปิ้งย่าง จึงตรงดิ่งไปลองเลยค่ะ แม่เจ้า!! ไม่ใช่บุฟเฟต์ค่ะ คิดราคาเป็นจาน แต่จะเดินออกไปก็กระไรอยู่ ลองสักหน่อยก็ยังดีร้านแต่งโทนดำ ดำมากเด้วยค่ะ ดูมืดๆ ผิดกับโลโก้ของร้านที่สดใสซะเหลือเกิน สั่งมาแบบเบาๆ เนื้อสัดมัน เนื้อลาย เห็ดออรินจิ ก็ถือว่าโอเคค่ะ รสชาติใช้ได้ เนื้อสด อร่อยดี แต่ราคาแพง ไม่กล้าทานเยอะ กลัวไม่มีเงินจ่าย (ฮ่าาาา)ของหวานในเมนูน่าทานมากค่ะ เลยเจียดมาชิมสักหน่อย รูปทรงน่ารักมาก ชื่อว่า Yukiya ของหวานนี้ก็ล่ิไป 149 บาท เป็นเหมือนน้ำแข็งไสค่ะ หวานๆ เบาๆ

ของหวานในเมนูน่าทานมากค่ะ เลยเจียดมาชิมสักหน่อย รูปทรงน่ารักมาก ชื่อว่า Yukiya ของหวานนี้ก็ล่ิไป 149 บาท เป็นเหมือนน้ำแข็งไสค่ะ หวานๆ เบาๆ อร่อยดี
  • Yukiya
2012-09-29 13 วิว
วันหยุดทั้งทีก็เลยพาคุณแฟนออกมาหาอะไรกิน ทีแรกคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี ก็เลยพาคุณแฟนมาที่ Villa อารีย์เดินวนขึ้นตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบน จากบนลงล่าง ในที่สุดก็ัตัดสินใจกินร้านนี้ละกันกับร้าน Yuu กันอีกแล้วครับท่าน ทีแรกตั้งใจว่าจะมากินเซ็ทอาหารกลางวันแต่เผอิญว่าเป็นวันหยุดก็เลยไม่มีซะงั้น ก็เลยสั่งเป็นจานๆ แทนจานแรกมาทีไรก็สั่งทุกทีกับซี่โครงหมูระหว่างรอก็ดูรูปของว่างไปพลางๆ ก่อนจานนี้ทอดมันปลาญี่ปุ่น ย่างแล้วก็นุ่มดีจานนี้เป็นหมูโทโร่ หมูนุ่มมากๆ แถมอร่อยด้วยจานนี้เป็นสลัดผักกาดแก้วน้ำใส ผักสดๆ มาพร้อมกับน้ำสลัดรสชาติออกเปรี้ยวๆ อร่อยดีเช่นกันว่าแล้วก็ลงเตาโลดของแถมเป็นพุดดิ้งถั่วแดงถ้วยเล็กๆ รสชาติอร่อยดีเช่นกัน เสียดายถ้วยเล็กไปหน่อย

ว่าแล้วก็ลงเตาโลด
ร้าน YUU อยู่บนลาวิลล่าอารีย์ชั้น 2 ร้านดำๆส่วนมากขายเนื้อย่างขึ้นชื่อ แต่วันนี้เราไปกินอาหารเที่ยงเบาๆบรรยากาศในร้านก็มืดๆ ทึบสไตล์ YUU ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะติดไฟให้สว่างหน่อยมันยากยังไงเข้าไปเหมือนใส่แว่นกันแดดเดิน ไอเราก็ตาไม่ดีซะด้วย เมนูข้าวเที่ยง จริงๆ ก็มีเนื้อย่างแต่เราไม่กินเพราะแพงเกินจ่ายไม่ไหว สั่งเป็นเซ็ตข้าวละกัน เมนูเค้าก็ถือว่ามีเยอะพอควร พวกข้าวหน้าต่างๆ ราคาก็ไม่ต่างกะฟูจิเท่าไหร่มั้ง จานนี้เห็ดผัดเนย อร่อยดี แต่เล็กมากหมูทงคัตสึอร่อยเหมือนกัน เนื้อนุ่ม แล้วก็มีเป็น lunch set ที่จะมีพวกกิมจิ ข้าว ซุป มากับพวกกะทะร้อน YUU set เป็นเนื้อชิ้นบาง ปริมาณออกจะน้อย แต่เนื้อนุ่มดี ซอสอร่อยอันนี้ แซลมอลย่าง Set แซลมอนมาชิ้นดู

อันนี้ แซลมอลย่าง Set แซลมอนมาชิ้นดูไม่ใหญ่แต่เนื้อแน่น และอร่อย
เนื้อปลารสชาติโอเคเลย

ทั้ง2 เซตนี้เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ผักดอง ข้าว และซุป
ตัวเครื่องเคียงไม่อร่อยเลย กิมจิก็ไม่ค่อยอร่อย

พนักงานรับออเดอร์ทำหน้าตาได้ไม่รับแขกมากมากกกกกกก

แต่ตอนสั่ง YUU set แล้วเนื้อไหม้ พนักงานเห็นเค้าก็เอาไปเปลี่ยนอันใหม่มาให้ ชื่นชมนะคะ

รวมๆ ราคาบรรยากาศ รสชาติ อาหารแบบนี้ไปกินฟูจิดีกว่าเด้อออ
แต่มันคนเยอะไง เลยระเห็จมาร้านนี้กัน 555
ปล. เค้ามีของหวานเป็นเต้าฮวยนมสดอร่อยดี
ปปล. น้ำขาไม่ฟรี รีฟิลแก้วละ 50 บาทแหนะ
นัดเจอกับเพื่อนๆ ที่ Villa ซอยอารีย์พอเจอกันครบ 3คน ก็เลือกร้านที่จะกิน มื้อค่ำวันนี้ไม่มีใครอยากกินข้าว ลดหุ่น กลัวไม่สวย 555แต่.. เลือกกิน Yuu ปิ้งย่าง ไม่อ้วนเลยยยย (ประชด!)รสชาด โอเค อร่อย บรรยากาศ ส่วนตัวดี.. พนักงาน ไม่ค่อยผ่านมาดูเลยราคาถือว่า แพงนะคะ!!! ถ้าเทียบกับปิ้งย่างร้านอื่นๆกินกันหนำใจแล้ว ต้องล้างปากด้วยของหวานเกือบสั่งกินคนละถ้วยละ ถ้า3คน 3ถ้วย ตายแน่ไม่น่าเรียกถ้วย.. ชามใหญ่มาก เยอะด้วยคะ กินกันกว่าจะหมด ปากเย็นจนชาอร่อยคะ

อร่อยคะ
แวะมาทำธุระแถว ๆ สะพานควาย ว่าแล้วก็เลยแวะหาอะไรทานที่ La Villa ซะหน่อย เนื่องจากช่วงนี้ไม่ได้ทานอาหารปิ้งย่างมานานแล้ว ก็เลยเลือกร้านนี้ค่ะ เห็นเมนูอันคุ้นเคยแล้วก็น่าจะรู้ ว่าคือร้าน Yuu นั่นเอง สั่งสลัดผักกาดแก้วมาทานกันก่อนค่ะ ผักสลัดสดกรอบ ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นอร่อยดี เนื่องจากมาช่วงกลางวัน ไม่มีเมนูเซ็ท หรือบุฟเฟ่ต์ให้เลือก ก็เลยสั่งเป็นจาน ๆ เอาค่ะ เนื้อหมูหมักมาจานใหญ่หน่อย ว่าแล้วก็ลงเตากันเลย ! ระหว่างรออาหารสุก สั่งเทมปุระมาทานกัน ชิ้นโตดี ทอดกรอบกำลังพอดี ไม่แข็งเกินไปค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวาน เต้าฮวยถั่วแดง ที่ทางร้านจัดให้สำหรับเมนูปิ้่งย่าง บรรยากาศ และการบริการ -- ร้านมืดเสมอต้นเสมอปลาย (555 ) ไม่เข้าใ
เนื้อหมูหมักมาจานใหญ่หน่อย
ว่าแล้วก็ลงเตากันเลย !

บรรยากาศ และการบริการ -- ร้านมืดเสมอต้นเสมอปลาย (555 ) ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องจัดให้มืด ๆ จริง ๆ ก็ไม่ได้ลำบาก หรือมองไม่เห็นอาหารอะไร แต่เราชอบร้านสว่าง ๆ มากกว่า พนักงานบริการรวดเร็วดี

ราคามื้อนี้ ---ประมาณ 1000 ++ ค่ะ
2012-08-23
ยามใกล้เที่ยงวันที่แสงแดดแผดเผา พระอาทิตย์ขยันทำงานแต่เช้า ฉันเดินเข้าร้าน Yuu ไปกินมื้อเที่ยงค่ะ โห บรรยากาศภายในมืดเย็นผิดกับข้างนอกที่แสงแดดกำลังเจิดจ้าลิบลับอยู่ชั้นสองของ La Villa ค่ะ สั่งชาเขียวร้อนกันไป free refill ถ้วยละ 50.- นำมาเสริฟพร้อมผ้าเย็นหนาหอม โอ้ เก้าอี้ที่นี่ ตรงได้ตรงดี จะเสริมบุคลิกลูกค้าให้งามสง่าไปไหน นั่งอึดอัดไม่สบายเลยค่ะ ไฟที่เปิดสลัวเกินไปยิ่งทำให้อึดอัดยังไงชอบกล เข้ามาแล้ว สั่งอาหารเลยดีกว่า ตกลงกับเพื่อนไว้ว่าจะกินอาหารเกาหลีดีกว่า ไม่อยากปิ้งย่างให้ผมเผ้ามีกลิ่นเนื้อ มื้อนี้ถือว่ามาล้างแค้นที่กินอาหารเกาหลีไม่อร่อยสาสมใจจากร้าน Tudari ที่สยามพารากอนค่ะ http://th.openrice.com/Bangk

อยู่ชั้นสองของ La Villa ค่ะ

สั่งซุปกิมจิไปเป้นอย่างแรกเลยค่ะ พนักงานบอกว่าไม่มีกิมจิ ก็เลยเปลี่ยนเป็นสั่งซุปเนื้อแทน
ซุปเนื้อ 110.-มาแล้ว ฉันว่าหวานเกินไป เพื่อนฉันบอกว่าพอดี ฮ่าๆๆๆ ต่างคนต่างความคิด เนื้อคล้ายเนื้อเปื่อยที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว
บิบิมบับ 130.- ข้าวหน้าผักยำจานร้อน จานนี้ชื่อข้าวหน้าผักยำแต่ไม่ค่อยมีผัก ฉันก็เลยต้องสั่งผักมาเพิ่ม
ยำผักเกาหลีสี่อย่าง 90.-
เต้าหู้ญี่ปุ่นทอด 60.- เป็นเต้าหู้ชุบแป้งทอดธรรมดา แข็งกระด้างปราศจากความนิ่มค่ะ
ไม่ผ่านค่ะจานนี้
จานนี้ของแถมค่ะ ไม่ได้ถามพนักงานว่าจานนี้มีชื่อว่าอะไร ฉันตั้งชื่อให้ว่า เต้าฮวยนมสดหน้าถั่วแดงจิ๋ว ปริมาณเท่ากับสองคำหมดค่ะ

2012-07-22
Yuu
2012-07-21 21 วิว
ตอนเย็นหลังเลิกงานก็ไปหาอะไรกินกันหน่อยดีกว่า ก็เลยมาหาอะไรกินแถวๆ วิลล่า อารีย์ดีกว่า ตอนเย็นรถติดมากๆ กว่าจะมาถึงก็เกือบ ชม.แถมที่จอดรถยังเต็มอีก ต้องรอแป๊ปนึง ในที่สุดก็ได้ที่จอดรถแล้ว งานนี้อยากกินปิ้งย่างอยู่แล้วก็เลยมากันที่ร้าน Yuu เลยบังเอิญไม่ได้มากินตอนกลางวันเลยอดกินเซ็ทมื้อกลางวันเลยจานแรกหมูโทโร่เลย จานนี้หมูนุ่มมาก อร่อยมั๊กๆจานนี้เป็นหมูดำ น้องพนักงานเป็นคนแนะนำ หมูนุ่มมาก แต่ราคาก็แร๊งส์... จานนี้ 350 บ. T-Tสลัดผักกาดแก้วน้ำใส มาทีไรสั่งทุกที น้ำสลัดออกเปรี้ยวเล็กน้อย แต่ก็อร่อยมากจานนี้ไก่หมักซอสเกาหลี ไ่ก่นุ่มใช้ได้เลยว่าแล้วก็ลงเตากันเลยดีกว่าจานนี้เทมปุระรวม กุ้งตัวโตๆ แป้งก็กรอบมากๆปิดท้ายกันด้วยน้ำแข็งใสถั่วแดงร

ว่าแล้วก็ลงเตากันเลยดีกว่า

รสชาติ อร่อยมากๆ

ราคา ค่อนข้างสูงทีเดียว มื้อนี้เกือบ 2,000

บริการ OK
รีบตามมาทานกันดีกว่า เตาร้อนได้ที่เลยจ้าในเซตหมูที่สั่งไป นอกจากจะมีหมูต่างๆและซุปมิโซะแล้วยังมีข้าวกระเทียมให้อีก 2 ถ้วยพูนๆด้วยกันตอนแรกก็งงอ่ะ เพราะพนักงานเอามาเสิร์ฟทีหลังเลยมองหน้ากันว่า สั่งไปตอนไหนแล้วพนักงานก็เดินไปเกือบจะพ้นโต๊ะแล้วพูดว่า "อยู่ในเซต"คือก็ขอบคุณนะคะที่ยังตอบ แต่ตอบแบบไม่มองหน้าเสียงห้วน ไม่มีหางเสียงขนาดนี้ ไม่ต้องตอบหรอกค่ะ! แต่เราก็ไม่ต้องไปสนใจ ลงมือปิ้งย่างกันเลยจ้าขอบอกว่าเตาที่นี่ไฟแรงมากๆ หมูมันหั่นมาบางๆอยู่แล้วให้รีบพลิกนะจ๊ะ เหมือนเวลาเราเล่นเกมเลยเราทำไหม้ทั้งสองสามชิ้นแหน่ะ เสียดายเลยอ่ะลืมบอกไปว่า วันนี้ที่ไปสั่งเซตผักรวมมาอีกไม่แน่ใจว่า 100.- รึ 110.-ในเซตก็จะมีฟักทอง หัวหอม มะเขือม่ว
เลยมองหน้ากันว่า สั่งไปตอนไหน
ไม่แน่ใจว่า 100.- รึ 110.-
ในเซตก็จะมีฟักทอง หัวหอม มะเขือม่วง แครอท พริกหยวก
จะว่าไปเซตผักแอบแพงนะ เพราะพวกหมู ไก่ ก็เซตละประมาณ 120.-
ผักแค่นี้ยังคิดตั้ง 100.- แน่ะ ถือว่าเมนูนี้อ่ะแพงอยู่น๊า
แต่ก็ช่างมัน เราสั่งมาแล้วนี่เนอะ ปิ้งๆกันต่อ
เริ่มสุกกันแล้ว น่าทานไหมเอ่ย
ขอบอกว่าอร่อยมากๆเลยแหล่ะ
แต่แค่ไม่ชอบการพูดจาของพนักงาน
ขนาดตอนมารับออร์เดอร์ยังไม่ยิ้มเลยอ่ะ
ถ้าปรับปรุงการบริการได้จะเวิร์คมากๆ
ร้านนี้ยังมีพวก กุ้ง ปลาหมึก ด้วยนะ
แต่ที่เยอะๆเลยจะเป็นเนื้อวัว
ยังไงก็ไปทานกันได้น๊า อร่อยจริงๆ

เราไปกับเพื่อนรวมเป็น 3 คน
หมดไปประมาณ 600+
ตกคนละ 200 นิดๆอ่ะ แต่แค่นี้ก็อิ่มแล้วนะ
ถือว่าคุ้มกว่าไปเสียค่าบุฟเฟ่ต์หัวละเกือบ 500.-
ที่ La Villa ถึงจะเล็กๆ แต่ก็ยังมีร้านอร่อยๆอยู่นะจ๊ะร้านนึงที่เลือกมาทานคือ Yuu Restaurantร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์นะเข้ามานั่งก็จะเจอโต๊ะมากมายคนไม่มีสักโต๊ะเลยอ่ะ ร้านก็มืดๆ ไม่มีพนักงานยืนหน้าร้านมองเข้าไปด้านในก็ไม่เห็นมีคน เลยลองผลักประตูกะว่าถ้าล็อคนี่จะหาร้านอื่นแน่นอนอ่ะ 55555 แต่ก็ได้เข้ามาทานจนได้ พอนั่งปุ๊บพนักงานจะเอาผ้าเย็นมาให้ตามจำนวนคนผ้าม้วนมา ดูเรียบร้อยดีจ้า แต่ไม่เย็นเท่าไหร่พอสั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะเทน้ำจิ้มให้เราแล้วก็เอาเตามาใส่ให้ ถ่านไฟแรงมากๆบนโต๊ะยังมีเครื่องปรุงเป็นพวก พริก กระเทียม มะนาวไว้ให้เราใส่เพิ่มในน้ำจิ้มให้รสชาติถูกปากแต่ละคนวันนี้สั่งเซตหมูมา 350.-เป็นหมูหลายๆชนิดราดซอสม
เข้ามานั่งก็จะเจอโต๊ะมากมาย
วันนี้สั่งเซตหมูมา 350.-
เป็นหมูหลายๆชนิดราดซอสมา
มีฟักทองมาให้ 3 ชิ้น
มาดูกันใกล้ๆเลยว่าหมูน่าทานมากๆ
ในเซตจะมีซุปมิโซะมาให้ 2 ถ้วย
ซุปมิโซะร้านนี้แปลกที่ใส่สาหร่ายมาด้วย
รสชาติกมกล่อม กลิ่นของมิโซะอ่อนดี
เต้าหูเนื้แน่น ไม่นิ่มๆเละๆเหมือนร้านทั่วไป

อาหารกำลังน่าทานเลย ตามไปทานต่อกัน Part2 นะจ๊ะ
2012-01-24 25 วิว
รสชาติอาหารข้าวหน้าหมูโรยสาหร่าย อร่อยดีคะ รสชาติออกไปทางสไตล์เกาหลีๆออกแนวจืดๆ รสไม่จัด ข้าวไม่แข็ง หมูไม่เหนียวเกินไปทานไปทานมาก็โอเคอร่อยดีคะบรรยากาศร้านร้านดูทึมๆ ไม่สว่างจ้าเท่าไหร่ แต่ร้านก็สะอาดดีนะคะร้านอยู่ในLa Villa ที่จอดรถก็มีนะคะ แต่ว่าหายากนิดนึงการบริการพนักงานถือว่าบริการโอเคคะราคาค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน แพงพอดูคะ
รสชาติอาหาร
ทานไปทานมาก็โอเคอร่อยดีคะ