2013-03-26 34 วิว
ไปบ้านเพื่อนแถวย่านประชาอุทิศ ขากลับเห็นร้านขายนํ้าร้านหนึ่งดูน่ากินมากเป็นร้านรถกระบะดัดแปลงเป็นรถขายนํ้าชื่อร้าน Like Milkขายนํ้าทุกอย่างครับ นํ้าปั่น กาแฟ ชานม โอวัลติน มีหมดครับรวมถึงขนมปังปิ้ง สังขยาก็มีหน้าร้านสว่างไสวมากสังเกตได้ง่ายถ้ามองจากถนนประชาอุทิศเข้ามาเมนูของทางร้านครับมีให้เลือกมากมายซื้อนํ้าทุกถ้วยจะได้แสตมป์Like1ดวง สะสมครบ10ดวงฟรี1แก้วสุดท้ายก็ได้ชานมเย็นมาแก้วนึง รสชาติหวานกลมกล่อม
2013-03-25