2012-04-22
ออกมาหาอาหารเย็นทาน ตั้งใจว่าจะไปร้านสุนีย์ปลาคัง แต่ไปถึงหน้าร้าน รถจอดเยอะแยะมากมาย ไม่มีที่จอดรถเลย เลยไม่รู้จะไปไหนดี เราเลยเสนอขึ้นมาว่าร้านกระติ๊บข้าว ที่เคยตั้งใจว่าจะทานเช่นกัน แต่เห็นหน้าร้านมันเล็กๆ เลยไม่เข้า แต่มีหลายคนบอกร้านนี้อร่อยมาก ก็เลยขับไปทานถึงเกษตร นวมินทร์ แถวตอม้อที่ 260 ประมาณนั้นค่ะ ลองหาดูกันอีกทีนะค่ะ ^^ เข้าไปภายในร้าน คนเยอะมาก เสียงดังด้วย เห็นทุกโต๊ะต้องสั่งปูม้าถอดเสื้อกันหมดเลย ตอนแรกโต๊ะเราก็ไม่ได้สั่ง แต่พอดีมีเมนูหนึ่งหมด ก็เลยได้ทีสั่งซะเลย ^^ จริงๆมันก็คือ ปูม้านึ่ง แล้วแกะกระดอง ให้ทานเนื้อปูได้ง่ายๆหน่อยค่ะ ส่วนเมนูนำเสนออีกเมนูที่ทานแล้วรู้สึกอร่อยก็คือ ซุปเปอร์ขาไก่ เปรี้ยว เค็ม หวาน