ผ่านมาแถวบางนาเลยมาตามรอยร้านดังอีกแล้วค่ะคราวนี้มาทานอาหารร้านดังย่านสรรพวุธค่ะ ขับรถมาจากแยกบางนา วิ่งตรงไปจนข้าม สี่แยก ร้านอยู่หัวมุมพอดี ชื่อ ร้านศิลวัฒน์ซีฟู้ด ที่จอดรถสะดวกสะสบายค่ะ บรรยากาศร้านเป็นบรรยากาศ แบบสบายๆ ร้านนี้เป็นร้านอาหารดังของย่านนี้ค่ะ เห็นเขาว่าอาหารอร่อย ราคาไม่แพง แต่วันนี้ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่เลยสั่งเป็นกระเพาะปลามาทานชิวๆค่ะ กระเพาะปลารสชาติกลมกล่อมดีค่ะ วัตถุดิบคุณภาพทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเนื้อกระเพาะปลาแท้ชิ้นใหญ่ ไม่เหม็น เนื้อปูเน้นๆ เห็ดหอมก็ได้เยอะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ การบริการพนักงานบริการทั่วถึงหน้าตายิ้มแย้มอาหารเสริฟรวดเร็วดีค่ะ