กระเพาะปลาของร้านข้าวผัดปูเมืองทอง รสชาติกล่มกล่อมมากๆค่ะ ความข้นของน้ำก็กำลังดี กระเพาะปลาก็ไม่คาวเลย เติมพริกไทยป่นและน้ำส้มที่ทางร้านมีไว้ให้ เมื่อทานคู่กับไข่นกกระทาและเนื้อปูที่โรยมาข้างบนยิ่งอร่อยขึ้นไปอีก รสชาติลงตัวมากๆค่ะ นอกจากกระเพาะปลาแล้วยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น ข้าวผัดปู สุกี้แห้ง กุ้งอบวุ้นเส้นด้วยค่ะบรรยากาศของสาขานี้ปิดโลงเลยค่ะ มีโต๊ะรองรับลูกค้าประมาณ 25-30 โต๊ะ มีลานจอดรถกว้างขวางไว้บริการลูกค้าด้วยค่ะ ลูกค้าแวะเวียนมาตลอดเวลา ยิ่งดึกยิ่งคึกคักค่ะการบริการของที่จะเน้นรวดเร็ว พนักงานทุกคนกระฉับกระเฉงมากๆค่ะ อาหารปรุงเร็วรอไม่นานค่ะราคาอาหารก็ย่อมเยา มีตั้งแต่ 25 บาทขึ้นไปเลยค่ะ อิ่มสบายท้องในราคาเบาๆ

2012-01-11
฿35 (มื้อเย็น)
  • ข้าวผัดปู
  • กระเพาะปลา