ร้านนี้มีป้ายเปิปพิสดาร การันตีความอร่อยบรรยากาศในร้านเป็นห้องแถวธรรมดา ไม่มีแอร์การบริการก็ปกติธรรมดาเหมือนร้านทั่วไปทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่กระเพาะปลาที่โด่งดังมาเป็นร้อยปีดูจากชามก็น่าจะรู้ว่าเก่าแก่ขนาดไหนกระเพาะปลาน้ำแดง ของที่นี่ผมว่าอร่อยที่สุดเท่าที่ผมเคยกินมาเลยกระเพาะปลาเขาใช้ของแท้ คุณภาพดีน้ำกระเพาะปลาใสๆ แต่เหนียวกำลังดี รสชาติหวานเยียมไก่ฉีกก็นุ่ม เลือดก็ใช้เลือดไก่ ไม่ใช่เลือดหมู ไร้กลิ่นคาว นุ่มนิ่มกำลังดีเป็นสุดยอดกระเพาะปลาโดยแท้จริงเมื่อเทียบราคาและปริมาณ อาจจะดูแพงไปหน่อยแต่เมื่อมองในแง่คุณภาพ ก็พบว่าคุ้มค่าน่าลิ้มลอง

• กระเพาะปลาน้ำแดง