2013-11-06
เดอะมอลล์ท่าพระมีร้านอาหารไม่มากนัก และเพื่อนก้ออยากกินพิซซ่า....ลองเปิดเมนูดูซิน้ำอัดลมรีฟิวราคา 69.- ละ ราคาแรงจริง สั่งเป็นเหยือก 109.-น้ำเปล่า 25.-สลัดกุ้ง น้ำสลัดญี่ปุ่น ทานเพลินๆchicken stick bbq ผักโขมอบชีส อร่อยๆพิซซ่าพัฟ โปร 99 บาท อันนี้ไม่ไหวให้ไส้น้อยมาก สั่งแบบธรรมดาดีกว่านะมื้อเย็นวันเสาร์คนเต็มเกือบทุกโต๊ะ แต่อาหารก็ออกเร็ว พนักงานบางคนก็บริการดีนะคะ อาจจะต้องเรียกเสียงดังๆหน่อย เวลาคนเต็มร้านแล้วเรียกค่อยๆพนักงานเค้าไม่ค่อยได้ยินค่ะ
ลองเปิดเมนูดูซิ น้ำอัดลมรีฟิวราคา 69.- ละ ราคาแรงจริง สั่งเป็นเหยือก 109.-
น้ำเปล่า 25.- สลัดกุ้ง น้ำสลัดญี่ปุ่น ทานเพลินๆ chicken stick bbq ผักโขมอบชีส อร่อยๆ พิซซ่าพัฟ โปร 99 บาท อันนี้ไม่ไหวให้ไส้น้อยมาก สั่งแบบธรรมดาดีกว่านะ