akuchan
กลับไปอีกครั้งก็ ฟินได้อีกครา @SwanLakeCuisine
akuchan
ระดับ 3
2015-12-11
1K วิว
ติดตาม
มีโอกาสได้กลับไปทานร้านSwan Lakeอีกครั้งมาครับ
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามเยื้องๆ  มธ.ศูนย์รังสิตครับ กลับรถแล้วพอผ่าน TU Dome Plaza แล้วก็เตรียมชะลอได้
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามเยื้องๆ มธ.ศูนย์รังสิตครับ กลับรถแล้วพอผ่าน TU Dome Plaza แล้วก็เตรียมชะลอได้
ทางเข้าร้านครับ
ทางเข้าร้านครับ
อีกสักมุม
อีกสักมุม
ตำแหน่งที่ตั้งร้านก็เหมือนเดิมครับเลยTU Dome Plaza แล้วก็เตรียมชะลอได้เลย
ที่จอดรถหน้าร้านได้เลยครับรองรับได้เยอะอยู่ครับเหมาะกับจัดเลี้ยงได้สบายๆ
รอบที่แล้วโซนนี้เป็นห้องอาหารตอนนี้กลายเป็นร้านกาแฟชิลล์ๆไปละครับ
วันนี้เรามาทานอาหาร ร้องเกะจัดหนักกันครับ
ทางเข้าร้านครับฝนเพิ่งหยุดตกเละเทะไปพอสมควรเลย
ไปดูบรรยากาศในร้านดีกว่าครับมีไรเปลี่ยนแปลงไปกันบ้างไหม
เข้ามาก็จะพบกับพนักงานต้อนรับและร้านจะแบ่งเป็นโซนๆไปครับเลือกได้เลยอยากได้บรรยากาศแบบไหน
เริ่มที่โซนกลางน้ำเลยครับโซนแนะนำของทางร้านเลย
บรรยากาศดีมากๆครับตอนกลางวันก็ไม่ร้อนเท่าไหร่ ชิลล์เย็นสบายดี
รองรับได้เยอะอยู่ครับดึกๆบางวันน่าจะมีดนตรีสดด้วยมั้งนะครับเห็นมีเวที หรือถ้าเหมาจัดเลี้ยงก็น่าจะโอ
ส่องๆไปจะเห็นมีน้องหงษ์ดำว่ายเล่นอยู่สมกับชื่อร้านครับ เดี๋ยวไปตามเก็บภาพเพิ่มอีกที55
ทางด้านซ้ายของร้านจะมีอาคารแยกมาชั้นสองจะเป็นห้องจัดเลี้ยงอีกห้องใหญ่ด้วยครับ
เป็นห้องจัดเลี้ยงแบบจริงจังเลย รองรับได้เยอะอยู่สิ่งอำนวยความสะดวกดูแล้วพร้อมๆ
ส่องทางหน้าต่างออกไปก็เจอน้องปลาเต็มเลยเหมือนมีคนมาให้อาหารประจำ บวกกับวิวสวยๆชิลล์ๆดีครับ
ส่องไปด้านซ้าย...ก็เห็นทาวเฮาส์จัดสรรเหล่าน้องหงส์ดำด้วยครับบางตัวยังน้อยอยู่เลย
กลับมาดูส่วนของโซนห้องอาหารครับ
บรรยากาศภายในครับดูท่าลูกค้าส่วนมากตอนกลางวันมาเลือกโซนนี้กันก่อนครับ
ออกจากโซนห้องอาหารครับจากด้านซ้ายในภาพ ขวาจะเป็นห้องน้ำ
ส่องไปไกลๆเห็นพี่ผู้ดูแลกำลังคุยกับน้องหงส์ดำอยู่
จริงแอบไปสั่งอาหารกับชาวคณะไว้แล้วครับแต่เห็นบรรยากาศวันนี้ดี๊ดีเลยขอเก็บภาพอีกสักหน่อย
และเหมือนจะรู้เรื่องสั่งได้รีบว่ายออกมากันเฉยเลยไม่ได้ไล่ด้วย55
พอย้ายจุดไปบนโซนกลางน้ำแล้วเรียกน้องหงส์อีกที
ก็ได้เห็นเกียร์หงษ์ดำก็วันนี้ครับ สปีดโบ๊ทมาไวมากครับหาผู้ดูแล
มาทักทายแปบๆชีกลับไปหาเพื่อนละ เราก็กลับไปหาแก๊งเราดีก่าเดี๋ยวค่อยออกมาเล่นใหม่
ไปที่ห้องคาราโอเกะกันดีกว่าครับ
รอบนี้ลุยห้องคาราโอเกะกัน กำลังเพลินกันเลยอาหารก็พร้อมจนเย็นชืดละมั้ง รอผมนี่แหละมัวแต่ส่องน้องหงษ์5
ไปส่องอาการที่สั่งมากันบ้าง
ต้มยำกุ้งมาด้วยกุ้งที่ผ่าครึ่งมาแล้วแกะทานง่ายมาก รสชาติเข้มข้นครบรสซดเปล่าๆก็อร่อยทานกับข้าวสวยฟินๆ
กุ้งตัวใหญ่เสียบไม้ นำไปชุบแป้งแล้วทอดจนกรอบหอมราดด้วยซอสมะขาม รสชาติออกหวานอมเปรี้ยว ใบกระเพรากรอบ
ข้างในเป็นห่อหมกทะเลครับ เสิร์ฟมาเป็นตัวหงส์ตามชื่อร้าน Swan Lake ปูมาเป็นก้าม
อัดแน่นไปด้วยผลไม้นานาชนิด แอปเปิ้ล ฝรั่ง มะเขือเทศ แคนตาลูป สับปะรด ในกระทงเผือก กุ้งตัวโตๆทอดอร่อย
อร่อย ไม่เลี่ยนครับ ให้หอยนางรมเยอะมากด้วย ทานกับซอสพริก เครื่องเคียงแยกจานมา ต้องสั่งครับ อร่อยฟิน
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวยักษ์  ราดมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ แล้ววางกระเทียมโทนฝานไว้ข้างบนสุด แซ่บมาก
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวยักษ์ ราดมาด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ แล้ววางกระเทียมโทนฝานไว้ข้างบนสุด แซ่บมาก
ก่อนกลับร้องเพลงอิ่มหนำสำราญก็มาเดินดูน้องหงษ์อีกรอบ
ก็จบฟินๆไปอีกหนึ่งมื้อเฮฮาชาวเรา อาหารอร่อยราคาคุ้มค่า บรรยากาศก็ดีคาราโอเกะกันก็สนุกดีครับ
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
ไลค์
แชร์