2012-04-15
ด้วยความงามของสถานที่ และบรรยากาศของวังพญาไท เลยกลับไปหากาแฟดื่มอีกรอบ คราวนี้พาพ่อไปนั่งทานด้วย พ่ออยากชมวังงามๆไปเป็นลูกค้านแรกของร้านเลยค่ะวันนี้ ออร์เดอร์แรกของร้านเลยเป็น คาปูชิโน่เย็น แล้วสั่งเค้กชาเย็นมาทานเคียง เครื่องดื่มที่นี่ถือว่าไม่อร่อยเลย ถ้าเทียบกับกาแฟที่เคยกินมาเจ็ดย่านน้ำ แต่เค้กอร่อยมาก อยากให้ลองเครปเค้กชาเย็น เค้กหอมกลิ่นชาด้วยไม่ลืมซื้อเค้กรสต่างๆ ทั้งเครปเค้กสตอเบอรี่ เค้กสตอเบอรี่ เค้กส้ม ฯลฯ ไปฝากญาติๆ ราคาโดยรวมทั้งเค้ก อาหาร และเครื่องดื่มถือว่าแพงทีเดียว สงสัยจะคิดค่าบรรยากาศ และสถานที่