สาขาที่กินคือ ถนนสีลม ซอยประมวล ถ้าเข้าจากทางสาทร จะตรงเข้ามาในซอยที่อยู่ก่อนโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน เข้ามาลึกพอสมควร ร้านอยู่ทางขวา มีที่จอดให้เยอะมากร้านด้านในปิดไปแล้วนะคะ เหลือร้านด้านนอก (แต่ก่อนเราไปกิน จะนั่งแต่ด้านใน เพราะคนไม่พลุกพล่าน) บรรยากาศตกแต่งง่ายๆ ดูน่านั่งดีค่ะ ชอบมุมนี้เป็นพิเศษ เพราะติดกระจก ดูร่มรื่นดีมีมุมด้านในด้วยค่ะ (ที่เป็นประตู) มันจะมีโต๊ะนั่งได้อีกประมาณสามโต๊ะ) น้ำเปล่าปะยี่ห้อร้านสั่งอาหารของเราเป็นเซี่ยงไฮ้ผัดหมูเส้น มีน้ำจิ้มเป็นพริกป่นกับน้ำมันแดงๆ ผัดมันไปหน่อยนะคะ แต่ก็อร่อยดี คือมันจะหอมซีอิ๊ว หมูน้อยไปหน่อย จานนี้ 80 บาทของแม่เราเป็นชุดน้ำพริกกุ้งมะกรูดหรือมะนาวอะไรสักอย่าง (แอบจำชื่อไม่ไ

น้ำเปล่าปะยี่ห้อร้าน
สั่งอาหาร

ของแม่เราเป็นชุดน้ำพริกกุ้งมะกรูดหรือมะนาวอะไรสักอย่าง (แอบจำชื่อไม่ได้) มันเป็นเมนูพิเศษอยู่หน้าแรก 140 บาท

น้ำพริกเป็นแบบคลุกกับมะม่วงเปรี้ยวๆ มีรสกะปินิดๆ เราว่ามันก็อร่อยดี แต่แม่เราไม่ชอบค่ะ

ในเซ็ตนอกจากผักต้ม ก็มีปลาทู ปลาดุกฟู แล้วก็ข้าวเปล่า
พร้อมแกงจืดลูกรอก (เป็นไข่)
เคยได้ยินแต่ชื่อแกงจืดลูกรอก และทราบว่ามันทำจากอะไร แต่ไม่เคยกิน

ลองกินแล้วมันเป็นไข่ต้มอ่ะค่ะ ไข่แบบผสมไข่แดง มีกลิ่นไข่แรงทีเดียว เราไ่ม่ชอบเลย

(ตอนแรกนึกว่าเห็ด)
จากประสบการณ์กินอาหารที่นี่มาหลายปี เราว่าอาหารคาวเค้าก็รสชาติธรรมดานะคะ บางอย่างโอเค แต่บางอย่างไม่่อร่อยเลย (เช่น ซีซาร์สลัด) ของกินที่แนะนำเป็นเบเกอรีค่ะ
  • แกงเผ็ดเป็ดย่าง
  • โรตีแกงเขียวหวาน