2013-12-24 110 วิว
ช่วงนี้ออกนอกออฟฟิศบ่อยมาก ขากลับเลยมีโอกาสแวะร้านกาแฟตลอด แล้วยังมีออเดอร์จากในออฟฟิศพ่วงมาด้วย มาคราวนี้เลยจัดไป 4 คน 4 รสค่ะแก้วแรกชานมปั่น 50 บ. รสชาติชานมยังไม่เข้มข้นถูกใจเท่าไหร่ค่ะ ออกนม ๆ ซะมากกว่าแต่แก้วนี้ของเพื่อนนะไปขอเค้าชิมมาอีก 3 แก้วที่เหลือ พร้อมแบ๊คกราว์น กินบ่อยมั้ยดูได้จากหลักฐาน 555แก้วแรกชาเขียวปั่นของเพื่อน นี่ก็ 50 บ.เหมือนกัน ชาเขียวร้านนี้ก็ยังไม่ใช่แบบที่เราชอบนะ แต่เพื่อนเราโอเคแหละ เห็นสั่งบ่อยอยู่เหมือนกันแก้วนี้ของเราเองโกโก้ปั่น 50 บ. รสชาติเข้มข้นดี แต่จะอ่อนกว่าแบบชงธรรมดานิดหน่อยส่วนแก้วสุดท้ายของเพื่อนเจ้าประจำคาปูชิโน่เย็น 55 บ.กินทุกครั้งที่มาร้านนี้ อร่อยถูกใจเค้าเหมือนเดิมค่ะ

฿50 (อาหารว่าง)
  • โกโก้เย็น