มินิได้ไปกินร้าน KFC สาขาโลตัสอ่อนนุชมาเลยเอาภาพมาฝากค่ะ ร้านสาขานี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างโลตัสเลยเข้าไปร้านแล้วจะเจอเค้าเตอร์สั่งอาหารเลย คนกินที่ร้านเยอะ หากไปกินกัน 2 คนแนะว่าให้ไปจองที่นั่งคนหนึ่งและสั่งอาหารคนหนึ่งค่ะ ไม่งั้นอาจจะต้องรอโต๊ะนานเลยลักษณะอาหาร : ไก่ทอด ข้าวยำ เบอร์เกอร์ราคาโดยประมาณ : ถ้าเป็นเมนูพวกข้าว ต่อจานจะ 69 บาท ถ้าเพิ่มโค้กก็อีก 10 บาทรสชาติ : อร่อยค่ะ ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยดี ยำมาได้รสเผ็ดอร่อยได้รสอร่อยถึงเครื่อง เป็นรสที่ทานแล้วอร่อยเผ็ดแซ่บกำลังดีเนื้อไก่ก็กรอบอร่อยทานง่าย แป้งทอดกรอบๆ กัดไปเจอเนื้อไก่นุ่มๆ ที่ยำมาได้รสเผ็ดๆหวานๆ อร่อยถูกใจค่ะ