มารีวิวกันแบบสั้นๆ อัดรูปเน้นๆกันอีกแล้วค่ะ เนื่องจากแอมไปร้านนี้ในครั้งที่มีจัดงานparty ย่อมๆ และครั้งนี้มีเจ้าภาพเลี้ยงอีกแล้ว (ขอให้เจ้าภาพจงเจริญ เย่ๆ :3) แอมเลยไม่ทราบข้อมูลด้านชื่ออาหาร ราคา ทั้งหมดเลยค่ะ เลยขอเจาะลึกอาหารบางรายการที่ได้ทานและถ่ายรูปทันมาให้อ่านกันเพลินๆนะคะ=-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-=ร้านตั้งอยู่ในซอยบางนา-ตราด 23 ค่ะ บอกชื่อซอยไปอาจจะงงๆ แต่ถ้าบอกว่าเป็นซอยข้างเซ็นทรัลบางนา ที่อีกฝั่งเป็นบิ๊กซี รับรองหลายๆคนคงร้องอ๋อกันนะคะ ซอยนี้จัดเป็นซอยที่ร้านอาหารชุมอย่าบอกใครเลยค่ะ โดยร้านดังที่อยู่เยื้องๆกับร้านคือ Sushi Hana (สาขาบางนาเดิม บนทำเลใหม่ใหญ่กว่าเดิม)การเดินทางเริ่มจากถนนบางนาตราดฝั่

การเดินทางเริ่มจากถนนบางนาตราดฝั่งเซนทรัลบางนา เลี้ยวเข้าซอยมา ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ หาไม่ยาก ที่ร้านมีลานจอดรถกว้างขวางบริการอยู่ หมดปัญหาเรื่องที่จอดไม่พอไปเลยค่ะ

=-= บรรยกาศ =-=

เนื่องจากร้านนี้เป็นร้านในเครือเด็กเลี้ยงแกะนะคะ การตกแต่งก็จะเก๋ๆ มีมุมถ่ายรูปน่ารักมากมายสไตล์เดียวกัน ที่นี่จะแต่งตีมด้วยของเก่าย้อนยุคหน่อย ด้านหน้าจะมีกระท่อมเหมือนโรงนาเล็กๆ ภายในเป็นห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋เชียวค่ะ ซึ่งวันที่แอมไป ก็ปักหลักร้องเพลงกันที่ห้องคาราโอเกะใหญ่ห้องนี้แหละค่ะ
=-= เมนูที่ชิม =-=

- เกี๊ยวห่อชีส เป็นเมนูที่ปลื้มมาก ร้านนี้ให้ชีสแบบได้รสเข้มข้นดีไม่มาเป็นวิญญาณ อร่อยๆค่ะ
เกี๊ยวห่อชีส
- กุ้งแช่น้ำปลา จัดจานมาสวยดี แต่แอมขอบายค่าาา เค้าแพ้ของดอง
กุ้งแช่น้ำปลา
กุ้งแช่น้ำปลา
- ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น ปรุงรสมาจัดจ้าน เครื่องทะเลสดดีค่ะ ซดซุปหลายถ้วยเลย อร่อยเข้มข้น
ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น
- เย็นตาโฟหม้อไฟ ตัวนี้แอมว่าน้ำแกงเย็นตาโฟมันเค็มไปหน่อยค่ะ ชอบต้มยำมากกว่า แต่ความสดของเครื่องคือพอๆกัน (ไม่มีรูปค่า  ถ่ายไม่ทัน)

- หอยจ้อปู เนื้อปูมาล้นๆดีทานกับน้ำจิ้มบ๊วย จัดว่าใช้ได้ค่ะ
หอยจ้อปู
- ปลากระพงทอดสมุนไพรโบราณ ตัวนี้ส่วนปลาจะทอดคล้ายๆปลากระพงทอดน้ำปลา แต่ราดด้วยผักสมุนไพรคล้ายๆพล่าค่ะ ปลาสดเนื้อฟู ส่วนเครื่องราดข้างบนรสเปรี้ยวหวานมัน ใช้ได้เลยค่ะ
ปลากระพงทอดสมุนไพรโบราณ
เครื่องดื่ม

- น้ำผลไม้ปั่น  กับเก๊กฮวยมีฟอง 555
น้ำผลไม้ปั่น
เก๊กฮวยมีฟอง 555
เก๊กฮวยมีฟอง 555
โดยรวมเป็นร้านกินดื่มมา party เลี้ยงฉลอง นี่เหมาะเลย หรือจะมานั่งชิลล์ๆ ชมบรรยกาศดีๆดนตรีสด ก็ work ค่ะ อาหารเค้ารสชาติใช้ได้เลย มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ใครผ่านมาทางนี้ชวนแวะค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน