2011-08-23
วันนี้พาอาซิ่ม อาอึ้ม อาม่ามากินข้าวเย็นคะ พอพาผู้สูงอายุมากิน เราก็ต้องหาอะไรให้พวกเค้ากินง่ายๆ อย่างพวกสุกี้เอมเค เป็นต้น ^_^ เพราะสุกี้เอมเคจะมีเซตเมนูเพื่อสุขภาพอะไรทำนองนี้ด้วย ผู้ใหญ่ก็เลยทานได้ เด็กๆ ก็ทานดีน่ากินทั้งนั้นเลย ^-^รสชาติ น้ำซุปหวาน ยิ่งหลังจากต้มพวกผักจะยิ่งหวานมากๆๆ อย่างวันนี้เราก็จะต้มๆๆ ให้หมดเสร็จแล้วก้ตักใส่ชาม จะได้ไม่ร้อนมากเวลากิน ก็จะมีทั้งปลาหมึกกรอบ ลูกชิ้นปลา เกี้ยวปลา ผักบุ้ง ผักกาดขาว ปลาสววรค์ สาหร่ายทรงเครื่อง เห็ดเข็มทอง ฟัก ข้าวโพด เต้าหู้ปลา หมู ไก่ เห็ดหูหนู ฯลฯ O-O เยอะแยะเต็มไปหมดเลย เวลากินก็จิ้มน้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดของMK ทำให้มีรสชาติเข้นข้น เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม กลมกล่อม อร่อยคะบ
บรรยากาศ เก้าอี้นั่งสบาย วันนี้มากันเยอะ ก็เลยได้นั่งโซฟาโต๊ะยาว ส่วนฝั่งตรงข้ามก็จะเปนเก้าอี้ธรรมดา แต่เบาะก็นิ่ม นั่งสบาย เวลามากินร้านนี้แล้วรุ้สึกอบอุ่นคะ ร้านกว้างใหญ่มาก เลยไม่รู้สึกเบียดกับคนอื่น
การบริการ พนักงานบริการดี มีเข็นรถมาเติมน้ำจิ้ม น้ำชา ให้ตลอด ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีคะ
ราคา 2500 บาท