ที่ทองหล่อซอย 10 จะมีร้าน Tokiya ที่มินิได้เคยไปกินมาเมื่อหลายเดือนก่อน และได้เก็บภาพเอาไว้ คราวนี้เลยเอามาลงรีวิวซะเลยบรรยากาศร้านด้านในนั้น จะเป็นร้านที่ตกแต่งใหม่และสะอาด นั่งกินแล้วมีความเป็นส่วนตัวสุดๆเลย และพนักงานบริการได้อย่างดีเลิศ จังหวะในการเสิร์ฟอาหารในแต่ละจานก็เป็นจังหวะที่ดีทันใจค่ะลักษณะอาหาร : อาหารญี่ปุ่นแบบเป็นเซ็ทราคาโดยประมาณ : เช็ท/คนละ 499+ บาทรสชาติ : อาหารของที่ร้านจะค่อยๆเสิร์ฟมาทีละอย่าง เริ่มด้วยที่ผัดเห็ดออรินจิ อันนี้เป็นเห็ดเนื้อเหนียวนุ่ม กินแล้วได้รสหวานมันอร่อยดี ต่อด้วยที่ สลัดผักในมะเขือเทศ อันนี้กินแล้วสดชื่นมาก ตัวผักรสหวานสดใหม่กินคู่กับตัวมะเขือเทศชุ่มฉ่ำ ล้างปากก่อนกินจานถัดไปได้ดีซุปเนื้

ซุปเนื้อตุ๋น ชามนี้มีรสหวานอร่อยกลางๆ แต่ตัวเนื้อตุ๋นนั้นเนื้อนุ่มหวานอร่อยดี ตัวข้าวอบนั้นมีรสหวานมันอร่อยเนื้อหมูที่อยู่ด้านในก็เนื้อนุ่มอร่อยเช่นกัน ชามนี้ให้เป็นพระรองเลย
ปิดท้ายด้วยเสต็กโทคิยะที่มีความนุ่มอร่อยสุดๆ เนื้อวัวหมักมาได้เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลยแม้แต่น้อย กินแล้วได้รสหวานเนื้ออร่อยมาก กินคู่กับซอสพริกไทยดำที่เสิร์ฟมาก็อร่อยเข้ากันได้ดีเลยค่ะ