มานั่งทานข้าวกลางวัน ดูม๊อบชุดวอปเปอร์จูเนียร์แบบหมู เบอร์เกอร์ร้อนๆขอแง้มดู เนื้อมาเต็มวงแป้งเบอร์เกอร์อยู่นะ แต่ผักก็น้อยเหมือนเดิมไงในรูปผักดูเยอะล่ะเนื้อและซอสฉ่ำอร่อยค่ะ แม้ผักจะน้อยไปนิดแต่ก็ไม่เลี่ยนยังที่คิดไว้นั่งริมกระจกมองดูมวลมหาประชาชน อ้อใบเสร็จเอาไปรับมันทอดฟรีครั้งหน้าได้ด้วยมองเต๊นท์คนเยอะมากทานเสร็จ ด้วยความที่คนน้อย พนง.เดินมาช่วยเก็บเองเลย
มานั่งทานข้าวกลางวัน ดูม๊อบ
ชุดวอปเปอร์จูเนียร์แบบหมู
เบอร์เกอร์ร้อนๆ
มองเต๊นท์คนเยอะมาก
2013-12-24
฿180 (มื้อเที่ยง)
  • ชุดวอปเปอร์จูเนียร์
  • ชุดดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์