2015-12-14
ไม่รู้ว่ามากินกี่ครั้งแล้ว สำหรับร้านนี้ "ร้านไก่ย่างเขาสวนกวาง" หลังเซ็นทรัลบางนา นอกจากอาหารอร่อย บรรยากาศดีแล้ว คือใกล้ที่ทำงานด้วยมั้งค่ะ จึงมาบ่อยสุดๆ เริ่มที่คอหมูย่าง เนื้อหมูแน่น ติดมันเล็กน้อย หมักได้อร่อย ชอบที่สุดคงเป็นน้ำจิ้มแจ่วแกงเลียงที่นี่เค้าอร่อยจริงๆ เครื่องเยอะไก่นาทอดเกลือก็กรุบกรอบ ทานได้เพลินๆและสุดท้ายกับยำวุ้นเส้นที่รสชาดยำได้ใจ เปรี้ยวหวานกำลังดี อร่อยมากค่ะ