2014-03-02
พอดีทาง Openrice ได้จัดกิจกรรมก๊วนชวนกินขึ้น และเราก็เป็นผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมก๊วนในครั้งนี้และคราวนี้เราก็มากันที่ร้าน Boncafevino (อ่านว่าบอนคาเฟ่นะครับ) ร้านนี้อยู่ตรงหน้าตึกเมืองไทยภัทรคอมเพล็กซ์ การเดินทางสามารถมาได้หลากหลาย เช่น ขับรถมา หรือจะมารถไฟฟ้าใต้ดินก็ได้ เนื่องจากเรากลัวรถติดงานนี้เราเลยขึ้นรถไฟฟ้ามา ออกตรงทางออกที่ 3 แล้วเดินมานิดหน่อยก็จะถึงร้าน Boncafevinoบรรยากาศการตกแต่งภายในร้านสีสันสวยงามสดใสดีทีเดียว อันนี้เป็นบิ๊กคัพคาปูชิโน่ (เทียบเท่ากับคาปูชิโนแก้วเล็ก 6 แก้ว) ซึ่งทางร้านได้เขียนหน้าเป็นชื่อ Openrice เขียนได้สวยงามและเหมือนโลโก้จริงกันเลยทีเดียวอันนี้เราเปรียบเทียบให้ดูว่าระหว่างขนาดปกติกับข
เนื้อขาหมูอร่อยดีทีเดียว น้ำจิ้มซีฟู้ดก็เผ็ดๆ เปรี้ยวๆ อร่อยดีเช่นกัน เสียอย่างเดียวที่หนังขาหมูหนาไปนิดนึงเลยทำให้หั่นยากแล้วก็กินยากไปหน่อย
อาหารในครั้งนี้มีเยอะมากเรามาติดตามกันต่อในตอนที่ 2 กันเลย