2013-08-30 166 วิว
ถ้าใครชอบกินก๋วยจั๊บญวน รสต้นตำรับต้องร้านนี้เลยค่ะเิดินข้ามถนนจากศิริราช เิดินเลาะมาทางวังหลัง เพื่อมุ่งหน้าไปวัดระฆัง ถ้าหาไม่เจอ ถามคนแถวนั้นได้เลยคะ่ เพราะเป็นร้านดัง ขายดี เส้นก๋วยจั๊บเป็นเส้นสดกลมๆใส ๆไม่เหมือนก๋วยจั๋บจีนนะคะ ใส่หมูยอแท้จากอุบล อร่อยมากๆ และกระดูกหมู หมูสับ โรยหน้ากระเทียมเจียว หอมพริกไทย น้ำซุปกระดูกหมู หอมหวานมาก รสชาติกลมกล่อม ชามใหญ่ด้วยค่ะ
ถ้าใครชอบกินก๋วยจั๊บญวน
2013-07-17
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยจั๊บญวน