2013-02-13
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยจั๊บที่ขอแนะนำ เพราะมันอร่อยล้ำ และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชอบทานก๋วยจั๊บแบบพริกไทย เหมือนเยาวราชเลยครับ แต่ขอบอกว่าแอบอร่อยกว่าเยาวราชอีกน้าาา ร้านนี้เปิดตั้งแต่ 19.00-03.00 ครับ การเดินทางก็อยู่แถวประตูผีครับ จากแยกสำราญราษฎร์ไปทางวรจักรนิดเดียว ร้านจะเป็นแผงริมถนนอยู่ซ้ายมือก่อนถึงปั้มเชลล์ครับก๋วยจั๊บพริกไทยมันอร่อยมากกกกกกกกก รสชาติพริกไทยแบบไม่เผ็ดมาก กับน้ำซุปที่กลมกล่อม ฟินสุดๆๆนอกจากจะขายก๋วยจั๊บแล้วยังมีติ่มซำเช่น ขนมจีบ ซาลาเปาอีกนะครับ เนื้อไส้เน้นๆมากๆ แต่ขออภัยไม่ได้ถ่ายรูปมาเพราะหิวจัด ใครยังไม่เคย จัดด่วนเลยยยยยย
ก๋วยจั๊บพริกไทยมันอร่อยมากกกกกกกกก รสชาติพริกไทยแบบไม่เผ็ดมาก กับน้ำซุปที่กลมกล่อม ฟินสุดๆๆ นอกจากจะขายก๋วยจั๊บแล้วยังมีติ่มซำเช่น ขนมจีบ ซาลาเปาอีกนะครับ เนื้อไส้เน้นๆมากๆ แต่ขออภัยไม่ได้ถ่ายรูปมา
เพราะหิวจัด
ใครยังไม่เคย จัดด่วนเลยยยยยย