รส’นิยม สาขาสีลมคอมเพ็กอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ร้านบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์ไทยตามร้าน มาทานคนเดียว เลยสั่งเมนูยอดนิยมขึ้นชื่อของร้าน เป็นก๊วยจั๊บน้ำข้น รสชาติเข้ฒข้น พร้อมด้วยเครื่องเยอะๆทั้งเครื่องใน หมูกรอบ ไข่ต้ม เต้าหู้ทอดกรอบๆ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น เรากินรสไม่จัดเเทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่ม ก็อร่้อยๆใส่เพิ่มเเต่พริกไทย เวลาซดน้ำได้ร้อนๆคอดี ราคาอารหารมือนี้ 100 กว่าบาท