ร้านนี้เดิมทีเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆคูหาเดียว แต่ขายดีมาก โดยเฉพาะ เล็กต้มยำ ของที่นี่จะแซป ปรุงรสมาแบบอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม จนกิจการเจริญรุ่งเรืองขยายเป็น 2 คูหา และมีอาหารหลากหลายมากขึ้น แต่ที่ยังเป็นดาวเด่นก็ก๋วยเตี๋ยวเล็กต้มยำนี่ละค่ะ เพราะที่นี่จะใช้มะนาวสดๆเท่านั้นปรุงเป็นน้ำต้มยำ ใส่ถั่วลิสงคั่วหอม กรอบอร่อย ลูกชิ้นก็ไม่คาว เครื่องเยอะกำลังดี อย่าพลาดที่จะสั่งรายการนี้นะค่ะ
2013-06-25
฿40 (มื้อเย็น)
  • เล็กต้มยำ