ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ สำหรับเรา ต้องมีร้านนี้อยู่ใน List แน่นอนกับร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายใบ้ ส่วนใหญ่ที่มาร้านนี้มักจะเป็นตอนกลางคืน เพราะตอนกลางวันหาที่จอดรถยากมากชามแรกมาก่อนเลย กับเกาเหลาต้มยำ ถั่วงอกเยอะมาก อันนี้ชอบเลย รสชาติก็อร่อยทีเดียวอีกชามกับเส้นปลาเย็นตาโฟ นานๆ มากินทีก็กินให้สะใจไปเลยรสชาติ อร่อยทีเดียว แทบไม่ต้องปรุงก็อร่อยราคา ธรรมดา 30 พิเศษ 40บริการ OK

ราคา ธรรมดา 30 พิเศษ 40

บริการ OK