เนื่องจากไปที่ร้านช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมากๆที่นั่งไม่มีเลย ซื้อกลับมาทนที่บ้านครับ ทางร้านเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดัง เพื่อนๆน่าจะรู้จักกันดีในนามของปฐมโอชา ที่ร้านเป็นตึกแถวภายในทาสีเขียวริมถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งทานร้านมีให้ลูกค้าสั่งว่าเอาเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดหรือก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบ น้ำเป็ดหรือน้ำต้มยำส่วนตัวกระผมเองเลือกเป็น ก๋วยเตี๋ยวเป็ดต้นตำรับที่มีเครื่องในเป็ดกับหมูกรอบใส่น้ำเป็ดครับ น้ำซุปที่กลมกล่อมแถวอาจคาวนิดๆเนื้อเป็ดนุ่มอร่อยลิ้นแต่ที่เด็ดและชอบสุดคงจะเป็นหมูกรอบครับ ชอบมาก สนนมื้อนี้ 60 บาท ซื้อมากินเองที่บ้านไม่ร้อนแต่ต้องล้างเอง TT