ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเต้นระบำเจ้านี้ อยู่ใกล้ป้ายรถเมล์ ฝั่งตรงข้ามกับทางเข้าโรงงานยาสูบ มองหาไม่ยากค่ะ ร้านนี้เคยออกสื่อมาแล้วหลายรายการทีเด็ดอยู่ที่เจ้าของร้านจะเต้นระบำไปลวกก๋วยเตี๋ยวไปนี่ล่ะค่ะ ไม่ได้เด่นแค่เรื่องเจ้าของร้านนะคะแต่รสชาิติก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็ไม่เป็นรองใครค่ะ แต่วันนี้ไม่อยากทานก๋วยเตี๋ยวเ่ท่าไหร่เลยสั่งไส้แก้วมา 1 จานพร้อมน้ำจิ้มแล้วก็ข้าวสวย 1 ถ้วยค่ะ ใครอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องลองค่ะ ไส้เค้ากรุบกรอบ จิ้มน้ำิจิ้มอร่อยมากๆ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ไส้กรอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ อร่อยสุดๆ ตอนแรกพี่ที่ไปด้วยบอกว่าเราทานแปลกแต่ตอนนี้เวลาไปทานร้านนี้ หลายคนสั่งเหมือนเราเลยค่ะ อิอิ อร่อยจริงๆ น้าไม่ได้โม้ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศใน

ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศในร้านก็ดี เฮฮาเป็นกันเองดีค่ะ
฿50 (มื้อเที่ยง)